ไม่มีหมวดหมู่

Mitsubishi ประเทศไทย เปิดให้สมัครใจลาออก จ่ายสูงุสด 35 เดือน

โครงการสมัครใจลาออก จ่ายสูงสุด 35 เดือน 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มบริษัทมิตซูบิชิได้ประกาศ “โครงการสมัครใจลาออก” โดยให้เหตุผลว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด ทำให้ยอดขายรถยนต์ลดล…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

eMG6 50T 1.5T+PHEV ให้ 305 แรงม้า ตัวแรง! ราคาเริ่ม 733,000 บาท ในจีน

PHEV ย่อมาจาก Plug-in Hybrid Electric Vehicle ไฮบริดแบบเสียบปลั๊กชาร์จไฟได้ ซึ่งพื้นฐานของส่วนประกอบในตัวรถยนต์จะไม่แตกต่างจากรถยนต์ไฮบริดเท่าไรนัก มีเครื่องยนต์สันดาปภายใน มอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ เพียงแต่ระบ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Motor เตรียมลดค่าใช้จ่ายลงมากถึง 89,200 ล้านบาท หุ้นร่วง 40%

สำนักข่าว Bloomberg รายงาน นิสสันมอเตอร์ จำกัด กำลังวางแผนที่จะลดค่าใช้จ่าย ประจำปีประมาณ 300,000 ล้านเยน (ประมาณ 89,200 ล้านบาท) และค่าใช้จ่ายในการปรับโครงสร้างบัญชีเนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสทำให้ยอดขา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

Chevrolet Tahoe Sports ชุดแต่งสปอร์ต SUV คันโต : Render

Chevrolet Tahoe Sports ชุดแต่งพิเศษ ภาพดังกล่าวเป็นภาพ CG ที่ออกแบบโดย Kirill Veselov และแสดงให้เห็นว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ที่เน้นความสปอร์ต และหรูหรามากกว่ารุ่นจำหน่ายจริงในปุัจจุบัน Chevrolet Tahoe Spo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Motor คาดผลกำไรปีนี้ ลด 80% ต่ำสุดในรอบ 9 ปี

Toyota Motor ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ในญี่ปุ่น คาดผลกำไรปี 2563 ต่ำสุดในรอบปี ลดลงอย่างมากถึง 80% เนื่องจากผลกระทบไวรัส COVID-19 ระบาดทั่วโลก ผู้ผลิตรถยนต์ของญี่ปุ่นประมาณการกำไรจากการดำเนินการปี 2563 ไว้ที่ 4.6 พั…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.