ข่าวรถมอเตอร์ไซค์, รถมอเตอร์ไซค์

Yamaha XMAX400 มีลุ้นเปิดตัวในไทย ? ท้าชน Forza350

หลังจากการเปิดตัวของ Honda Forza350 (ขุมพลังจริงมาเพียง 329cc.) ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนดีไซนืเพียงเล็กน้อย แต่ที่น่าสนใจคือการเพิ่ม cc. ทำให้หลายท่านต่างมองมายังคู่แข่งอย่าง Yamaha Xmax จะนำตัว 400 มาสู้หรือเปล่า …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Foton

ภาพคันจริง! Foton Tunland กระบะออกแบบใหม่ ในจีน ก่อนเปิดตัว

รูปภาพรถจริงของ Foton กระบะใหม่ Tunland Dajiangjun (Grand General) ที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด เน้นการขับขี่แบบออฟโรต Beiqi Foton Motor Co. , Ltd. (Foton Motor หรือ Foton) เป็น บริษัท จีนที่ออกแบบและผลิตรถบรรทุก,…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Leaf NISMO ปรับปรุงในญี่ปุ่นใหม่ ราคา 1.27 ล้านบาท

Nissan Leaf NISMO ปรับปรุงในญี่ปุ่นใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่น เมื่อ 20 กรกฏาคมนี้ พร้อมปรับปรุงระบบความปลอดภัยใหม่ ด้วยการเพิ่มราคา 200,000 กว่าเยน Nissan Leaf NISMO 2WD ราคา 4,294,400 เยน หรือประมาณ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

แบรนด์ล้อ BBS เยอรมัน แจ้งยื่นล้มละลาย

อุสาหกรรมยานยนต์ได้รับผลกระทบอย่างมาก ในช่วงวิกฤติไวรัส COVID-19 ทั้งผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์รายใหญ่ รายกลาง รายเล็กโดนกันทั่วหน้า และล่าสุดแบรนด์ล้อซิ่งระดับตำนาน BBS ทนไม่ไหว ยื่นล้มละลายเมื่อ 16 กรกฏาคมที่ผ่านม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

Chevrolet Tahoe SS 2022 SUV คันโต แต่งสปอร์ต ภาพเรนเดอร์

Chevrolet Tahoe Sports ชุดแต่งพิเศษ ภาพดังกล่าวเป็นภาพ CG ที่ออกแบบโดย Kirill Veselov และแสดงให้เห็นว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ที่เน้นความสปอร์ต และหรูหรามากกว่ารุ่นจำหน่ายจริงในปุัจจุบัน Chevrolet Tahoe Spo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW iNEXT EV ใหม่ คาดวิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ ภาพเรนเดอร์ล่าสุด

BMW Concept i4 เผยข้อมูลออกมาเมื่อต้นเดือนมีนาคม แม้ว่างานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ไม่ได้จัดเพราะ Coronavirus รวมถึงทำให้รถหลายๆรุ่นของ BMW เลื่อนการเปิดตัวไปพอสมควร ล่าสุดมีภาพการทดสอบวิ่ง BMW iNEXT EV SUV iX (…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.