เปรียบสเปค รถยนต์

เทียบภาพ Navara Pro4X Vs Mitsubishi Triton Athlete

การเปิดตัวของ NISSAN NAVARA ไมเนอร์เช้นจ์ สะเทือนวงการกระบะพอสมควร ด้วยการปรับดีไซน์ทั้งภายนอก และภายในใหม่หมด ดุดันมากขึ้น พร้อมไฟหน้าสุดโด่ดเด่นแบบ Bi-LED รวมถึงมีรุ่นท๊อปอย่าง Nissan Navara PRO4X Nissan Nava…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

SUZUKI XL7 ขายดีในกลุ่ม MINI MPV Cross กันยายน 2020

Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ เมื่อ 16 มีนาคม 2563 และการเปิดตัวของ Suzuki XL7 ใหม่ล่าสุด ราคาที่ 779,000 บาทเพียงรุ่นเดียวเมื่อ 2 กรกฏาคมที่ผ่านมา Suzuki XL7 เครื่องยนต์เบนซิน K15B ขนาด 4 สูบ 1.5 ลิตร 16 วาล์ว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volvo

Volvo ลงทุน 1,000 ลบ. เปิดคลังสินค้าในไทย พร้อมบริการเต็มรูปแบบ

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เปิดตัวคลังสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดในเมืองไทย “VOLVO CAR THAILAND CENTRAL DISTRIBUTION ชูความเป็นที่สุดแห่งศูนย์กลางการจัดจำหน่ายวอลโว่แบบครบวงจรในอาเซียน ครบครันด้วยศูนย์กระจายสินค้า …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

TOYOTA ขายดีสุดในกระบะ ออสเตรเลีย ตุลาคม 2020

ตลาดกระบะในออสเตรเลีย แม้ยอดขายน้อยกว่าบ้านเราหลายเท่าตัว แต่เจ้าตลาดที่นั้นคือ FORD RANGER ยกยอดขายอันดับ 1 ให้ TOYOTA สำหรับเดือนตุลาคม 2020 ยอดขายของ NAVARA ทาง Carexper ยังไม่ได้เปิดเผย Toyota Hilux 4,444 ค…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เช่ารถบัสที่ไหนดี แนะนำบริษัทเช่ารถบัส ย่านบางนา

บริษัทเช่ารถบัส ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่อำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ภายในประเทศไทยในรูปแบบการเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือคนจำนวนมากก็ว่าได้ โดยบริการเช่ารถบัสจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางเป็น…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.