25 มิถุนายน 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Maverick หลังคาแครี่บอย ทดสอบวิ่ง

ล่าสุดมีการทดสอบวิ่ง Ford Maverick กระบะหลังใส่หลังคาแครี่บอย บนตัวถังสีเทา หลังคาแครี่บอย แสดงให้เห็นการออกแบบสไตล์กระบะที่สามารถทำงานได้อย่างอเนกประสงค์ ให้อารมณ์เหมือนรถยนต์ SUV หลังคาของฝาครอบสูงกว่าแนวหลัง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Panasonic เทขายหุ้น Tesla ทั้งหมดกว่า แสนล้านบาท

Panasonic เทขายหุ้นของค่ายรถยนต์ไฟฟ้า Tesla หมดหมดที่ถืออยู๋กว่า 4 พันล้านดอลลาร์ หรือกว่า 128,000 ล้านบาท เพื่อนำเงินทั้งหมดลงทุนในงานวิจัย และ พัฒนาแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า เหตุผลหลักที่แบรนด์อิเล็กทรอนิกส์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Lamborghini

Lamborghini Huracan แรงที่สุดในโลก 2,000 แรงม้า เร่ง 313 กม./ชม. ภายใน 7.33 วินาที (VDO)

VDO ทดสอบความแรงของ Lamborghini Huracan Twin Turbo 2,000 แรงม้า เร็วที่สุดในโลก Lamborghini Huracan Twin Turbo 2,000 แรงม้า สร้างโดย AMS Performance ซึ่งได้รับการพัฒนาจนถึงจุดปัจจุบัน ทำให้เกิด Huracan ที่เร็วท…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

ISUZU MU-X แต่งพิเศษโดย VORA ภาพในจินตนาการ

ขอบคุณศิลปินดิจิตอลคนไทย Vorasrade Srisuttinun เน้นการออกแบบสไตล์ออฟโรต ดุดันด้วยสเกิร์ตหน้า-หลังใหม่ทั้งหมด กันชนหน้าขนาดใหญ่ทำให้ตัวรถดูกว้างมากขึ้น ฝากระโปรงหน้าสีดำ กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ สเกิร์ตหลังสี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Mustang 2021 ในจีน ราคาเริ่ม 1.81 ล้านบาท

Ford China เปิดตัว Ford Mustang ปี 2021 มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น โดยมีราคาจำหน่าย 369,800 ถึง 401,800 หยวน ประมาณ 1.81 – 1.97 ล้านบาท Ford Mustang ปี 2021 มาพร้อมสีตัวถัง Grabber Yellow, Antimatter Blue แ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

Mitsubishi ไม่มีแผนสำหรับสำหรับผลิต EVO ใหม่

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่การประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีของ Mitsubishi Motors ซีอีโอ Takao Kato ได้เผยว่าจะมีการรื้อฟื้นแบรนด์ Ralliart แต่ยังไม่มีแผนสร้าง Lancer Evolution ใหม่ Mitsubishi Lancer Evolution พัฒนาจนถ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Juke Rally ขวัญใจสายออฟโรต ฉลองความสำเร็จ East African Safari Rally

Nissan Juke Rally แนวคิดนี้ เป็นการยกย่องความสำเร็จในปี 1971 ด้วยการแข่งขันแรลลี่ เมื่อหนึ่งในรุ่น 240Z ของพวกเขาซึ่งเดิมถูกกำหนดให้เป็นรถทัวริ่ง ได้ก้าวขึ้นสู่เวที East African Safari Rally โดยมี Edgar Herrman…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda Civic Hatchback ชุดแต่งจากโรงงาน ใหม่

Honda Civic Hatchback ใหม่เปิดตัวเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2021 และ มีการเผยภาพชุดแต่งพิเศษจากโรงงาน ชุดแต่ง Honda Civic Hatchback จากโรงงานไม่ได้หวือหว่าสักเท่าไหร่ เพียงแค่เสริมรายละเอียดบางส่วนให้ตัวรถดูสมบูรณ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.