3 สิงหาคม 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

HYCAN Z03 SUV EV วิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ

Hechuang Auto เปิดตัวรถยนต์ภายใต้ HYCAN Z03 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าโฉมใหม่ คาดว่าราคา 130,000 -150,000 หยวน หรือประมาณ (เคยเผยโฉมในงาน Shanghai Auto Show ปี 2021) HYCAN Z03 เป็นความร่วมมือระหว่าง HYCAN และ EDG E-spo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

FORD ทุ่มสุดตัว เพิ่มเงินกว่า 990,000 ล้านบาท ลงทุนในรถยนต์ไฟฟ้า

Ford ต้องจ่ายเงินในการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า EV : Electric Vehicle มากกว่ารถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป ICE : INTERNAL COMBUSTION ENGINE (รถยนต์ใช้น้ำมัน) ในปี 2023 FORD ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่สัญชาติ สหรัฐฯ เมื่อ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ทดสอบวิ่ง GR YARIS ตัวแรงกว่า 300 แรงม้า ในสนาม Nurburgring

ล่าสุดมีการจับภาพการทดสอบวิ่งสำหรับ Toyota GR Yaris เวอร์ชั่น แรงกว่า บนสนาม Nurburgring ประเทศเยอรมัน ดูเหมือนว่า TOYOTA ยังไม่หมดความพยายามที่จะพลักดัน GR YARIS ให้ถึงขีดสุด แม้ว่าตัวปัจจุบันมีกำลังมากถึง 272…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Land Cruiser แต่งพิเศษ Modellista หรูหรามากกว่า

Modellista เผยชุดแต่งพิเศษสำหรับ Toyota Land Cruiser LC300 หลังจากเปิดตัวเพียงไม่กี่วัน มอบประสบการณ์ขับขี่สปอร์ต หรูหรามากขึ้น ชุดแต่ง Aero Parts ของ Modellista สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตหลัง ท่อไอเสียแบบ 2 ช่องแบบสป…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Shopee Express เปิดรับสมัครพนักงานส่งพัสดุ รายได้สูงสุด 39,000 บาท/เดือน* ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

ช่วงวิกฤติ COVID-19 หลายๆท่านตกงาน หรือ พักงาน แต่มีงานเดียวที่กำลังบูม และรายได้ดีแม้ว่าจะลำบาก แต่ถือว่าคุ้มค่าในสถานการณ์แบบนี้ Shopee Express เปิดรับสมัครพนักงานส่งพัสดุ มีรายได้สู้โควิด แค่สมัครเป็นพนักงาน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ยืนยันผลิตจำนวนมาก MAXUS MIFA MPV ไฟฟ้า ญาติ MG

SAIC MAXUS ออกมาประกาศยืนยัน เตรียมผลิต Maxus MIFA ในจำนวนมากภายในสิ้นปี 2564 มาพร้อมขุมกำลังไฟฟ้า จำหน่ายในประเทศจีน หากมองจากภาพทีเซอร์แรก จะเห็นว่าตัวจำหน่ายจริงไม่ได้แตกต่างจากต้นแบบสักเท่าไหร่ สิ่งที่น่าจะ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

Hyundai Santa Fe XRT kit แต่งออฟโรต รอบคัน

Hyundai ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของ Santa Fe XRT kit ชุดแต่งออฟโรตพิเศษรอบคัน เน้นความแข็งแกร่งมากขึ้น Hyundai Santa Fe XRT kit ชุดแต่งสไตล์ออฟโรดเบาๆ แพ็คเกจ XRT ประกอบด้วยขอบกันชนหน้า – หลังสีดำ กระจั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

โตโยต้า พัฒนาเครื่องยนต์ดีเซล ไฮบริด ในกระบะ และ SUV

TOYOTA กำลังให้ความสนใจในเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริด หรือที่พวกเขาเรียบกว่า Hybrid Max (ชื่อนี้ใช้ในสิทธิบัตรสำหรับ Tundra ใหม่ ภายใต้ I-Force) เครื่องยนต์ I-Force ถือว่าได้รับการยอมรับที่สุดในเรื่องความทนทาน ซึ่งใช…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.