Advertisement

Advertisement

ขายรถยนต์มือสองราคาดี ต้องขายที่ CARRO

ขายรถยนต์มือสองราคาดี ต้องขายที่ CARRO

Advertisement

Advertisement

วิธีลงขายรถมือสองออนไลน์ง่ายๆ ได้ราคาดี กับเว็บ Carro!

ขายรถออนไลน์กับ Carro เว็บตลาดรถมือสองที่ดีและฟรี!

โพสต์ขายได้ 24 ชั่วโมง


ในสภาพเศรษฐกิจเช่นนี้ หลายๆ คนก็ต้องใช้เงินกันอย่างประหยัดมากขึ้น หรือไม่ก็หารายได้เสริมจากหลายๆ ช่องทาง บางคนโดนพิษเศรษฐกิจ ถึงกับต้องนำรถเข้าไฟแนนซ์ หรือแม้กระทั่งยอมขายรถสุดที่รักเพื่อตัดภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ หรือรถบางคันก็เริ่มเสื่อมสภาพไปตามเวลา เก็บไว้นานๆ ก็ยิ่งตกรุ่น ราคาต่ำลงเรื่อยๆ จนเจ้าของรถต้องตัดใจขายให้เร็วที่สุดเพื่อให้ได้ราคาที่ยังไม่ขาดทุนเกินไปนัก

แต่ไม่ว่าเหตุผลในการขายรถของคุณคืออะไร เราก็ขอแนะนำให้คุณขายรถกับ “Carro” บริษัทซื้อ-ขาย—รถยนต์มือสองบนเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูง จนได้รับความนิยมในประเทศสิงคโปร์เป็นอย่างมาก จนขยายกิจการมายังประเทศไทยและประเทศอินโดนิเซีย ครอบคลุมทั้งในด้านคุณภาพและบริการที่ดี แถมยังขายง่าย ขายฟรี และได้ราคาดี! ผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาไปเต็นท์รถให้เหนื่อย และไม่โดนเอาเปรียบจากพ่อค้าคนกลาง เพราะคุณสามารถโพสต์ขายได้เอง ตั้งราคาได้เอง และแก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ!

ซึ่งวิธีลงขายรถออนไลน์กับ Carro มี 3 แบบ

แบบแรก ขายด่วน (2 ชั่วโมงรู้ผล)

ขายง่าย รวดเร็วกว่าช่องทางอื่นๆ สามารถโพสต์ขายรถได้ 24 ชั่วโมง ทางทีมงาน Carro จะตรวจสอบรถและนำเสนอราคาที่ดีที่สุดให้คุณ แถมจ่ายสด หลังจบการขายทันทีภายใน 24 ชั่วโมง มีขั้นตอนการลงขาย ดังนี้

1.คลิก ขายด่วน

2.กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์เพื่อติดต่อ และกรอกข้อมูลของรถ เช่น รายละเอียดรถ จังหวัด ระยะไมล์ และราคาที่ต้องการขาย

3.อัพโหลดรูปภาพรถของคุณ ให้ครบทุกมุมทั้งภายนอกและภายในรถ เช่น รูปรถด้านซ้าย-ขวา-น่า-หลัง, แผงหน้าปัดรถ (dashboard+console), เบาะ, เล่มทะเบียน, กุญแจ ฯลฯ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อเร็วขึ้น รถขายออกได้เร็วขึ้น

4.เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย รอเพียงแค่การอนุมัติขึ้นระบบ ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าจะใช้เวลานาน เพราะ Carro อนุมัติการขายให้ทันทีในเวลาทำการ สนใจลงขายตอนนี้ คลิกที่ ลิงค์นี้เลย > https://th.carro.co/sell-car/express

แบบที่ 2 ลงขายออนไลน์

ซึ่งคุณสามารถแก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลา ไม่มีชาร์จเพิ่ม! มีขั้นตอนการขาย ดังนี้

1.คลิก ลงขายออนไลน์

2.กรอก เบอร์โทรศัพท์ของคุณ เพื่อลงทะเบียน จากนั้นจะมี sms ส่งรหัสไปให้คุณ เมื่อได้รหัสแล้วให้กรอกลงไป เพื่อลงทะเบียน ซึ่งหลังจากนี้คุณสามารถเข้าระบบได้ด้วยหมายเลขโทรศัพท์

3.กรอก ข้อมูลการติดต่อของคุณ ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทร, อีเมล์

4.อัพโหลดรูปภาพรถของคุณ ให้ครบทุกมุมทั้งภายนอกและภายในรถ เช่น รูปรถด้านซ้าย-ขวา-น่า-หลัง, แผงหน้าปัดรถ (dashboard+console), เบาะ, เล่มทะเบียน, กุญแจ ฯลฯ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้เร็วขึ้น

5.เสร็จเรียบร้อย รอเพียงแค่การอนุมัติขึ้นระบบ ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าจะใช้เวลานาน เพราะ Carro มีเจ้าหน้าที่คอยอนุมัติการขายให้ทันที ในเวลาทำการ

แบบที่ 3 สมัครดีลเลอร์

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขายรถจำนวนมาก และมีความสนใจในการทำธุรกิจร่วมกับ Carro มีระบบจัดการหน้าดีลเลอร์ให้ใช้งาน แก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวนรถที่ลงขาย ฟรี ไม่มีชาร์จเพิ่ม! มีขั้นตอนการลงขาย ดังนี้

1.คลิก สมัครดีลเลอร์

2.กรอก ชื่อ-นามสกุลของคุณ, ชื่อดีลเลอร์หรือชื่อบริษัท, ข้อมูลการติดต่อของคุณ และ “แนะนำองค์กรของคุณ” กับทาง Carro เพื่อยืนยันว่าข้อมูลของคุณเป็นความจริงและเชื่อถือได้

3.เสร็จเรียบร้อย เหลือแค่รอทาง Carro ติดต่อกลับเพื่ออนุมัติรถขึ้นระบบ พร้อมทำธุรกิจร่วมกับคุณ

ไม่ยากเลยใช่มั้ย? ในการซื้อ-ขายรถออนไลน์กับ Carro และถ้าหากคุณยังเลือกไม่ได้ว่าจะโพสต์ขายยังไงดี ทางทีมงานขอแนะนำให้คุณลงขายแบบแรก หรือแบบ ขายด่วนเพราะจบขั้นตอนเร็ว ไม่ยุ่งยาก รู้ผลได้เลยภายใน 2 ชั่วโมง หลังปิดการขายก็รับเงินสดได้ทันที ซึ่งง่ายและรวดเร็วกว่าแบบ ลงขายออนไลน์ที่อาจจะใช้เวลานานกว่า แต่ถ้าคุณสะดวกในรูปแบบอื่น  ก็สามารถเลือกรูปแบบการขายที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ครับ

และทุกรูปแบบการขายของ Carro หากคุณมีรถมือสองหรือรถบ้านที่อยากจะขายเพิ่ม คุณสามารถคลิก ลงขายรถเพิ่ม ได้เลย หรือถ้าอยากทราบราคาตลาดรถในขณะนั้นเพื่อตั้งราคา สามารถโทรสอบถามได้ที่ 096-463-3298 ตลอดเวลาทำการครับ

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้