car250.com เว็บไซต์ของคนรักรถ ข่าวรถใหม่

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2022
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Chery GENE SUV คันโตหลังคาโซลาร์เซลล์ พลังงานใหม่ แห่งอนาคต

Advertisement

Advertisement

 

 

 

 

 

16 กันยายน 2022 Chery automobile ประเทศจีน จัดงานเทคโนโลยี Chery’s “Technology DAY” ซึ่งได้รวมเทคโนโลยีใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำแบรนด์ GENE แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าสุดหรูหราน้องใหม่ในรูปแบบรถต้นแบบ หรือ Concep Car

ปัจจุบันอุตสาหกรรมยานยนต์กำลังอยู่ในระหว่างการปฏิวัติ ในฐานะผู้บุกเบิกแบรนด์รถยนต์ของจีน Chery ได้ก่อตั้งตัวเองเป็นองค์กรเทคโนโลยีมาเป็นเวลา 25 ปี ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาเพื่อคว้าโอกาสเชิงกลยุทธ์และมุ่งมั่นเพื่อนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลง ดังนั้น GENE รถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่จึงได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Yaoguang 2025 Chery Technology Day ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปลายเดือนกันยายน

ในฐานะรถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ GENE ภูมิใจนำเสนอพลังงานไฟฟ้า และระบบโซลาร์เซลล์เป็นระบบไฟฟ้า รองรับโดย Black Technology” มีการติดตั้งเทคโนโลยีหลักมากมายของ Chery ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวคิดที่มองไปข้างหน้าสู่ยุคการเดินทางระดับไฮเอนด์ในอนาคต และเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ Chery และความแข็งแกร่งที่จะนำไปสู่อนาคตในการเดินทางบนมือถือ เพื่อสร้างรูปแบบการใช้ชีวิตบนความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในอนาคต

ภายใต้กระแสของการใช้พลังงานไฟฟ้าและการแปลงทุกอย่างให้เป็นดิจิทัล รถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่นี้ Chery ได้ผสมผสานสุนทรียศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างชำนาญโดยอาศัยตรรกะการออกแบบหลักของ สัญลักษณ์แบรนด์เพื่อเพิ่มสุนทรียภาพในการใช้งานสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น GENE ไม่ได้เป็นเพียงการตอบสนองที่ใช้งานได้จริงที่สุดบนมาตรฐานความงามที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ใช้ในยุคใหม่ แต่ยังเป็นความพยายามอย่างกล้าหาญที่จะพัฒนาแนวคิดการออกแบบของแบรนด์รถยนต์จีนต่อไปในอนาคต

GENE เป็นรถ SUV ขนาดใหญ่ที่มีความยาว 5 . ความกว้าง 2 . และความสูง 1.75 . ตามลำดับ ถือเป็นการสำรวจครั้งสำคัญสำหรับภาษาการออกแบบในอนาคตของ Chery และยังมีประตูบานพับด้านหลัง ประตูท้ายแบบเลื่อนไฟฟ้า และโดรนอีก 2 ตัว เช่นเดียวกับสเก็ตบอร์ดไฟฟ้า นอกจากนี้ ภายในรถมีที่นั่งกว้างขวางสี่ที่นั่ง และเบาะนั่งทั้งหมดสามารถเลื่อนและหมุนได้ หน้าจอควบคุมส่วนกลางใช้หน้าจอโค้งขนาด 27 นิ้วที่ล้อมรอบรถ ส่วนในแง่ของการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก Chery ได้สร้าง “Chery Ring” ให้เป็นโลโก้หลักสำหรับรถยนต์ต้นแบบ นอกเหนือจากโลโก้แล้ว องค์ประกอบของ “Chery Ring” ยังใช้กับหลอดไฟ เรดาร์ กระจกมองหลัง ที่จับประตูไฟฟ้า ไฟท้ายและโลโก้ท้ายรถ ซึ่งแทรกซึมเทคโนโลยีเพื่อรูปลักษณ์ภายนอกได้อย่างครอบคลุม ตัวถังภายนอกของรถต้นแบบประกอบด้วยวงแหวนขนาดยักษ์หรือ “Chery Ring” ซึ่งดูล้ำสมัยและทันสมัยเต็มไปด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในอนาคต

ในแง่ของการตกแต่งภายในของ GENE นั้นใช้การออกแบบห้องโดยสารช่วงล่างแบบวงแหวน ซึ่งเน้นส่วนประกอบที่ใช้งานได้บนโครงสร้างวงแหวนและน้ำหนักเบาที่สุด แสดงให้เห็นถึงสุนทรียภาพในการใช้งานขั้นสูงสุดของ Chery โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเปิดประตู คุณจะเห็น “Chery Ring” ทันที ซึ่งรับรู้ถึง ความเชื่อมโยงระหว่างการตกแต่งภายในและภายนอกของ GENE จึงทำให้รถยนต์เต็มไปด้วยความรู้สึกของไดนามิกและเทคโนโลยี ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของ Chery ภาษาการออกแบบตระกูล “functionalist” ขั้นสูงสุดที่ GENE ได้รังสรรค์ขึ้นมานั้นได้กลายเป็นผู้นำเทรนด์การออกแบบใหม่ของรถยนต์ต้นแบบในอนาคต

ประวัติ 25 ปีของการก่อตั้งด้วยเทคโนโลยีทำให้ Chery สามารถขยายเส้นทางของนวัตกรรมอย่างเป็นอิสระ และเข้าใจหลักของบริษัทในด้านสำคัญๆ อย่างแน่นหนา GENE เต็มไปด้วยพันธุกรรมเชิงบวกของ Chery และการคิดเชิงลึกเกี่ยวกับนักออกแบบเกี่ยวกับระบบนิเวศการเดินทางในอนาคต GENE ยังเป็นแนวคิดของ Chery เกี่ยวกับกระบวนการผลิตรถยนต์ในอนาคตและการสำรวจแนวคิดใหม่ๆ สำหรับรถยนต์ทั่วโลก

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

News ข่าวรถยนต์รถใหม่ ล่าสุด

อัพเดทล่าสุด