เผยภายใน Ford Everest ใหม่ ก่อนเปิดตัวปลายปี - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford
srkdesignsin

หลังจาก FORD Ranger รุ่นต่อไป จะเปิดตัวในช่วงปลายปี 2021 หรืออีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ล่าสุดเราได้รับภาพภายในห้องโดยสารของ FORD EVEREST ซึ่งคาดหวังว่าจะคล้ายภายใน RANGER ใหม่เช่นกัน

Motor.es ทำให้เราได้เห็นภายในรถ SUV เป็นครั้งแรก และนี้คือสิ่งที่จะบอกว่าภายใน Ranger และ Everest เป็นเช่นใด ภาพภายในไม่มีอะไรปิดบัง แผงหน้าปัดไม่ได้ต่างจากโฉมปัจจุบัน คันเกียร์แบบปุ่มหมุน สำหรับตัวเลือกการขับขี่ พวงมาลัยออกแบบใหม่ มีการย้ายปุ่มบริเวณคอนโซลหน้า แต่รวมๆ ไม่ได้แตกต่างจากเวอร์ชั่นปัจจุบัน สักเท่าไหร่ หากการเปลี่ยนแปลงเท่านี้ ก็น่าผิดหวังเช่นกัน

Ford Ranger เจเนอเรชันถัดไปจะร่วมการออกแบบ Ford F-150 และ Ford Maverick ใหม่ ซึ่งผลจะออกมาเป็นอย่างไรโปรดติดตามปลายปี

Ford Everest 2022 ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 3.0 ลิตร V6 พร้อมขุมพลังไฮบริด เป็นตัวเลือกเพิ่มเติม คาดว่าจะตามมาภายหลัง

ภาพถ่ายทดสอบวิ่ง แสดงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของ Ford Everest 2022 ใหม่ โดยเฉพาะการออกแบบภายนอก รวมถึงยางที่มีความออฟโรตมากขึ้น

ตอนนี้เรามีข้อมูลน้อยมากสำหรับ Ford Everest 2022 ใหม่ ซึ่งทาง CarAdvice รายงานว่า จะเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ในออสเตรเลีย

Ford Everest รุ่นต่อไปคาดว่าจะมาพร้อมกับชุดความปลอดภัยขั้นสูงเต็มรูปแบบ รวมทั้งเทคโนโลยีจอแสดงผลดิจิตอลแบบไวด์สกรีน หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่สวนกลาง

ขอขอบคุณภาพโดย Khoder


eight − two =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.