ข่าวรถมอเตอร์ไซค์, รถมอเตอร์ไซค์, ราคา GPX, ราคารถมอเตอร์ไซค์
Advertisement

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นของจักรยานยนต์สุดคลาสสิคของค่าย GPX แบรนด์รถยนต์คนไทยที่นำเสนอคการออกแบบที่ดุดันมากขึ้น พร้อมมอบความประทับใจในราคาสุดประหยัด และเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอง 2 ปีของ GPX Legend Gentleman 200


GPX Legend Gentleman 200 รุ่นปี 2019 เริ่มต้น 69,800 บาท

ติดตั้งเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 200 ซีซี เกียร์ 6 สปีด พร้อมโช๊คอัพหน้าแบบหัวกลับ, โช๊คอัพหลังปรับระดับได้จาก YSS, ดิสก์เบรกหน้าแบบคู่ และดิสก์เบรกหลัง รวมถึงเพิ่ม Oil Cooler รองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91,95 ความจุถังน้ำมันได้ 15 ลิตร

LED RING LIGHT ไฟหน้าวงแหวน LED ด้วยเอกลัษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สองสว่างด้วยเทคนิคการกจะจายแสงเป็นวงกว้าง เพิ่มวิสัยทัศน์ในทุกๆเส้นทางบนท้องถนนในทุกช่วงเวลา

Special Tank ชุดสีพิเศษทำขึ้นมาเฉพาะเวอร์ชั่น Black immortal สีใหม่ที่เกิดการผสมผสานเม็ดสีได้อย่างลงตัว ด้วยขนาดของตัวถังทำให้สามารถจุน้ำมันได้ถึง 12 ลิตร ทำให้การขับขี่เป็นไปได้อย่างราบรื่น

New Sticker Gentleman ใหม่!! สติ๊กเกอร์คาดถัง Gentleman Black Immortal สายสปอร์ตเชื่อมโยงทุกมิติลายเส้นตั้งแต่ตัวถังยังครอบท้าย ก่อเกิดมลเสน่ห์แห่งสายพันธุ์สปอร์ต

New Rear Cover ครอบท้ายดีไซน์ใหม่ ด้วยส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้คัดสรรผ่านการวิเคราะห์มากันเป็นอย่างดี ในขณะขับขี่เพิ่มสมรรถนะช่วยให้เกิดการลู่ลม เพื่อลุคใหม่สายสปอร์ต (สามารถถอดออกซ้อน 2 ได้)

New Logo 3D 3D Emblem ดีไซน์ใหม่สุดเร้าอารมณ์

Double Disc Brake มั่นใจทุกจังหวะการใช้งาน

Kevlar Seat เบาะหนังเคฟล่าสุดเท่

Rear Shock Up YSS โช๊คอัพหลังแบรนด์ดัง YSS รองรับทุกแรงสั่นสะเทือน

Tank Stripe คาดถังลายหนังลุคสุดิบ

Immortal Breast Cover Black Immortal สุดดิบ

สีเทาอมฟ้า Blue Gravity
ดำ Black Burn
Advertisement

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.