News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

ไลฟ์สดครั้งแรกที่จะพาคุณไปชมเทคโนโลยียนตรกรรมระดับโลก
จากเกรท วอลล์ มอเตอร์ส (GWM) ที่งาน Beijing International Automotive Exhibition 2020 ยิงสดจากกรุงปักกิ่งสู่สายตาคนไทย

พร้อมเปิดตัวครั้งแรกของโลก Haval H2 รถเอสยูวีที่หลายคนรอคอย
และรถไฟฟ้าอีกหลายรุ่นทั้ง ORA ES11 และ PAO EV

ร่วมชม Live streaming พร้อมกันทั่วประเทศได้ ในวันเสาร์ที่ 26 กันยานี้
เวลา 10.30 – 12.00 น. ทาง FB GWM Thailand
พร้อมของรางวัลและเซอร์ไพรส์อีกมากมาย

ไม่พลาดข่าวสารก่อนใคร ติดตามเราผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่นี่
Website: www.gwm.co.th
Facebook: GWMThai
Instagram: @gwm_thai
Twitter: GwmThailand
YouTube: GWM Thailand

กรุงเทพฯ – 21 กันยายน 2563 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ส (GWM) บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company) เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคบนโลกดิจิทัล พบกับครั้งแรกของการ Live Streaming แห่งปี ส่งตรงจากกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ถ่ายทอดสดนวัตกรรมที่สุดแห่งยุคของเกรท วอลล์ มอเตอร์ส จากงาน Beijing International Automotive Exhibition 2020  และพิเศษยิ่งกว่าเคยกับครั้งแรกของการรวมตัวของกูรูยานยนต์ เศรษฐกิจ และเทคโนโลยีแถวหน้าของประเทศไทย ที่จะมาพูดคุยและแลกเปลี่ยนความเห็นพร้อมพาชมบูทเกรท วอลล์ มอเตอร์ส และแนะนำนวัตกรรมที่เปิดตัวภายในงาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส ประเทศไทย พร้อมด้วย 4 กูรูชั้นนำของประเทศไทย คุณสุรมิส เจริญงาม กูรูด้านยานยนต์และเจ้าของรายการขับซ่า (Clubza) คุณกรกิต กสิคุณ บรรณาธิการข่าวรถยนต์ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ คุณอติชาญ เชิงชวโน กูรูด้านเทคโนโลยี และ Content Creator เจ้าของเพจ Spin9 และคุณนิธิ ท้วมประถม บรรณาธิการเว็บไซต์ AutoLifeThailand จะมาร่วมพูดคุยผ่านการ Live streaming พร้อมพาชมนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำที่ผสานเทคโนโลยีและดีไซน์ทันสมัยภายในบูท GWM รวมไปถึงการพาชมการเปิดตัวครั้งแรกของโลกกับ HAVAL H2 รถเอสยูวีที่หลายคนรอคอย การเปิดตัวของรถกระบะ PAO EV และรถไฟฟ้า ORA Good Cat พร้อมพาชมเทคโนโลยีสุดล้ำของแพลตฟอร์ม Lemon Planet และ SVOLT Energy Technology รวมถึงนวัตกรรมและกองทัพรถยนต์ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Haval H6 Generation 3, Haval F7, Haval Big Dog, และ PAO Off-road โดยมี ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจและยานยนต์เป็นผู้ดำเนินรายการ

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมการ Live streaming พร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. ทาง Facebook Official Page: GWM Thailand (https://www.facebook.com/GWMThai)  โดยผู้ชมสามารถร่วมแชร์ลิงค์การ Live Streaming ไปยังโซเชียลมีเดียของท่าน เพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 999 บาท จำนวน 5 รางวัล และสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารอื่นๆ ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.gwm.co.th  

HAVAL ช่วงนี้เผยภาพ และเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นจริงๆ ล่าสุดคือภาพสิทธิบัตร ของรถ SUV รุ่นใหม่ของ Haval ได้ถูกเปิดเผยบนอินเทอร์เน็ตซึ่งตัวตนอาจเป็น Haval H2 ใหม่ มีรายงานว่ารถคันใหม่นี้จะสร้างขึ้นบนพื้นฐานของแพลตฟอร์มเลมอนที่เพิ่งเปิดตัวโดย Great Wall

Haval H2 จะติดตั้งเครื่องยนต์ 1.5T ติดตั้งให้ Haval H6 รุ่นที่สาม แนวคิดการออกแบบจะคล้าย H6 ด้วยการตอกย้ำรถยนต์ที่ใช้งานอเนกประสงค์ มุ่งเน้นกลุ่มครอบครัว

กระจังหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม ไฟหน้าแบบ LED ไฟตัดหมอก LED พร้อมกรอบโครเมี่ยม ไฟท้ายแบบ through-type ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน พร้อมหลังคาซันรูฟ กันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่

เครื่องยนต์ 1.5T ที่ติดตั้งในรุ่น Haval H6 เจนเนอเรชั่นที่สามโดยให้กำลังสูงสุด 169 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 285 นิวตัน-เมตร จับคู่กับเกียร์คลัตช์คู่ 7 สปีด

Auto.chinaxiaokang.com


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.