รวมภาพ Haval First Love ก่อนเปิดตัวในไทย ปลายปี - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

การเปิดตัวของ Haval First Love คงต้องรอกันยาวๆ เพราะ รอให้มีการเปิดตัว Haval H6 และ ORA Good Cat  ทั้ง 2 รุ่นจะเปิดตัวพร้อมกันคาดการณ์ไม่น่าเกินเดือนหน้า เพราะมี Motor Show 2021 สุดยิ่งใหญ่รออยู่ แต่สำหรับ Haval First Love ทีมงานคาดว่า น่าจะเปิดตัวช่วงท้ายปี ตุลาคม ถึง พฤศจิกายน มากกว่า

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวแบรนด์ในไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด
“SAWASDEE THAILAND – Experience Your New xEV World”

ประกาศกลยุทธ์รุกตลาดด้วยแบรนด์ HAVAL และ ORA

พร้อมภารกิจนำเสนอรถยนต์ 9 รุ่นให้คนไทยได้สัมผัสภายใน 3 ปี

 • จัดเต็มนวัตกรรมสุดล้ำในการเปิดตัวแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง สวัสดีคนไทยทั้งประเทศ ตอกย้ำ
  ความเป็น “บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company)”
 • ประกาศ 3 กลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจในเมืองไทย 1) xEV Leader การเป็นผู้นำ
  ด้านรถพลังงานไฟฟ้า 2) Consumer Voice Focus การรับฟังเสียงของผู้บริโภค และ 3) New User Experience การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า
 • ยืนยันปีนี้มาแน่ 4 รุ่นจาก 2 แบรนด์ ได้แก่  HAVAL และ ORA ส่งทัพหน้ารุ่นยอดนิยมจากเสียง
  คนไทยอย่าง All New HAVAL H6 และ ORA Good Cat รุกตลาดไทย
 • ยกระดับสู่อุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่ด้วย Smart Factory ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย
  กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ในงาน Guangzhou Auto Show 2020 ที่เพิ่งเปิดตัว Haval First Love เปิดราคาอย่างเป็นทางการ 89,000 – 115,000 หยวน หรีือประมาณ 410,000 – 530,000 บาท ราคายังไม่รวมภาษีบ้านเรา มีทั้งหมด 5 รุ่นย่อย

Haval First Love SUV ที่พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม “Lemon Platform”

การออกแบบมีความโด่ดเด่นมาก ตัวถังที่สร้างความประทับใจเมื่อมองเห็น ความรู้สึกของ H6 ตะแกรงหน้าออกแบบพิเศษพร้อมโลโก้ HAVAL การออกแบบไฟท้ายของรถควรมีความเฉพาะตัวมากกว่ารูปทรงตัว L

Haval First Love พร้อมการออกแบบระดับพรีเมี่ยม หน้าจอแสดงผลเหนือศีรษะอัจฉริยะ HUD หน้าจอควบคุมส่วนกลางขนาด 12.3 นิ้ว ระบบทำความร้อนเบาะ มาตรวัดดิจิตอล พวงมาลัย 3 ก้านมัลติฟังก์ชั่นทูโทน ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ L2

ขนาดตัวถัง

 • ยาว 4472 มม.
 • กว้าง 1841 มม.
 • สูง 1619 มม.
 • ฐานล้อ 2700 มม.

ในแง่ของกำลังรถใหม่จะติดตั้งเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 1.5T ของ Great Wall รุ่นที่พัฒนาเอง GW4G15K ที่มีกำลังสูงสุด 150 แรงม้าคาดว่าระบบส่งกำลังจะตรงกับระบบเกียร์คลัตช์คู่ และเป็นที่ยืนยันว่า Haval First Love SUV PHEV จะมาพร้อมขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด 2.0T มอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งยังไม่ได้ระบุกำลังที่ชัดเจน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส เริ่มต้นความตื่นตาตื่นใจด้วยการเผยโฉม Haval  First Love  เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่ง Haval First Love คันที่นำมาจัดแสดงในงานมาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น สะดุดตาด้วยสีน้ำเงิน สะท้อนความพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการเผยโฉม Haval First Love  ให้เห็นดีไซน์ภายนอกของรถ โดยจะมีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในภายหลัง

Autohome.com.cn

mydrivers.com / Autohome.com.cn / autohome.com.cn/


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.