HILUX REVO MY2021 เตรียมปรับอุปกรณ์ ในไทยเร็วๆนี้ พร้อม BSM / RCTA : Render - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota
Hilux REVO หน้า Tundra โดย Caradvice.com.au
เครดิตภาพ แปลงหน้า 4 RUNER By Bangsaen-Shop

เมื่อไม่นานมานี้เราคงได้เห็นการทดสอบวิ่งของ Hilux REVO และ Fortuner แบบพลางตัวทั้งคันในประเทศไทย เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การปรับ MY2021 ใกล้เข้ามาทุกที คาดว่าไม่น่าเกินเดือนสิงหาคม

แม้ว่า ยังไม่มีแหล่งข่าวยืนยันการปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง แต่คาดว่าน่าจะเอามาสู้กับ D-MAX X-Series นั่นคือ รีโว้ จะออกรุ่นพิเศษรองจาก Rocco รวมทั้งปรับออฟชั่นทั้งหมด

ติดตั้ง ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา Blind Spot Monitor (BSM) สังเกตจากกระจกมองข้าง รวมทั้ง ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert) และจะมาพร้อมระบบความปลอดภัยอีกเล็กน้อย ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูล

การปรับครั้งนี้ คงไม่ถึงเพิ่มรุ่นแรงอย่าง GR เพราะหากเพิ่มจริงทางออสเตรเลียต้องเพิ่มก่อนบ้านเราแน่นอน

ภาพดังกล่าวได้รับการถ่ายโดย Noppadon Junpang ซึ่งมันคือ Toyota Hilux REVO เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ (ไม่ใช่โฉมใหม่แน่นอน เพราะพึ่งเปิดตัวไมเนอร์เช้นจ์เมื่อปีก่อน) รุ่นนี้น่าจะเทียบคล้ายๆ X-SERIES ของ D-MAX มากกว่า

หากมองโดยรวม เราจะไม่ค่อยเห็นอะไรชัดเจนคล้ายๆ ROCCO แต่ถ้าหากเทียบกับ Toyota Hilux Revo Rugged X เวอร์ชั่นแต่งออฟโรตพิเศษในออสเตรเลีย ก็คงไม่ใช่

สิ่งที่น่าสนใจคือ มันมาพร้อมคาลิปเปอร์เบรกแดง ? หากมาลักษณะนี้ อาจจะเป็น GR HILUX ตัวแรง ก็เป็นไปได้ เพราะมีข่าวก่อนหน้านี้ ว่า TOYOTA เตรียมผลิต GR HILUX ใหม่ โดยอาจจะจำหน่ายในออสเตรเลีย และไทยตามลำดับ

การตกแต่งโดยรวมแน่นอน มันคือรุ่นพิเศษทั้งไฟหน้า และ ไฟท้าย ล้ออัลลอยใหม่ เสาอากาศครีบฉลาม เป็นต้น ยังไงโปรดติดตาม

Hilux Revo Rugged X มีความสปอร์ตมากกว่าด้วยชุดแต่ง กระจังหน้าทรงรังผึ้งสีดำ, ชุดไฟหน้า LED ที่คมชัดขึ้น กันชนหน้าเสริมเหล็กกันกระแทก, บันไดข้าง, ซุ้มล้อสีดำ และสปอร์ตบาร์บนกระบะท้าย ท่อไอเสียบริเวณด้านหน้า ตะขอลาก

ภายในคุมโทนดำ หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณได้ด้วย Apple CarPlay® [C14] และ Android Auto ™️ [C14] กล้องหลัง + เซ็นเซอร์ 6 ตำแหน่ง


eight + fifteen =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.