News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

การเปิดตัว Toyota Hilux Revo ใหม่จะมีขึ้นในอีก 1-2 เดือนข้างหน้า และข่าวว่าจะเพิ่มรุ่น Hilux GR Sport ให้เลือก เพื่อต่อกรกับ Ford Ranger Raptor

Hilux GR Sport จากภาพดังกล่าว เสริมชุดแต่งดุดันมากขึ้น รวมทั้งปรับเปลี่ยนล้อใหม่ ตกแต่งภายในห้องโดยสาร คาดว่าอาจมีการปรับจูนขุมพลังให้แรงขึ้นเช่นกัน

แต่น่าเสียดาย ภาพดังกล่าวไม่ค่อยชัดเจน อย่างไรโปรดติดตามภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระได้เร็วๆนี้

หลังจากที่สื่อรถยนต์ Car Gide ได้เผยข้อมูลว่า Toyota ออสเตรเลียได้เพิ่มชื่อรุ่น GR Hilux เข้าไป และทำให้เราพอทราบแน่ชัดที่โตโยต้า เตรียมท้าชนกระบะเครื่องแรงกับ Ford Ranger Rator

คงทราบกันดีว่า GR คือสัญลักษณแห่งความแรง Gazoo Racing ของโตโยต้า ที่มาพร้อมการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งนี้ โตโยต้า ออสเตรเลียออกมาแถลงการณ์ ว่า การจองชื่อ และตราสินค้า เป็นเรื่องปกติภายในบริษัทที่พึงกระทำ เมื่อพิจารณษว่ามีความเป็นไปได้ที่จะผลิตรถยนต์รุ่นดังกล่าว

Toyota Hilux GR เป็นอีกคู่ต่อกรอันน่ากลัวสำหรับ Ford Ranger Raptor อย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับบ้านเราพึ่งเปิดตัวรุ่น เสริมกล่อง ECU SHOP ซึ่งให้กำลัง 200 แรงม้าเพียงเท่านั้น แต่ต้องมาลุ้นมาลุ้นว่ามีโอกาศขายไทยหรือเปล่าสำหรับรุ่น GR

เว็บไซต์ Wapcar.my

ภาพเรนเดอร์อื่นๆ

 • ภาพจำลอง Hilux Revo ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่จาก Overboost แสดงให้เห็นการออกแบบอ้างอิงจาก CG ที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์บน BODY CG ใกล้เคียงกับคันจริงมากที่สุด โดยมาพร้อม 3 ตัวถัง ได้แก่ ส้ม, แดง​ , น้ำเงิน , สีเทา , มีการตัดแต่งกันชนหน้าใหม่ ดูสปอร์ตมากขึ้น ติดตั้งบันไดข้างใหม่ เสริมโรลบาร์ด้านหลัง และราวหลังคา

Texto da equipe – Fotos: projeções de Jonathan Machado/Compara Carros sobre fotos de divulgação

เว็บไซต์ Milele Motors ได้เผยแพร่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นภาพจำลองที่สร้างจากคอมพิวเตอร์สำหรับปรับโฉมช่วงกลางของ Toyota HiLux Revo ไมเนอร์เช้นจ์

 • ตามรายงานโดย CarAdvice เมื่อเดือนที่แล้วตัวแทนจำหน่ายโตโยต้าในออสเตรเลียได้รับแจ้งว่าพวกเขาจะได้ทำการเปิดตัว Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ในเดือนกรกฏาคมนี้
 • ตามรายงานของ CarAdvice เมื่อเดือนที่แล้วเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบสี่สูบ 2.8 ลิตรของ Toyota HiLux ที่ได้รับการปรับปรุงนั้นได้รับพลังงานและแรงบิดเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ภาพล่าสุดของ Hilux Revo ไมเนอร์เช้นจ์ แสดงให้เห็นการออกแบบใหมทั้งหมด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถปิคอัพอเมริกา Tacoma และ Tundra ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง รวมทั้งเพิ่ม 3 สีตัวถังใหม่ กระจังหน้าโครเมี่ยม พร้อมไฟหน้าแบบ Bi-LED ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ไฟท้าย LED รูปทรงเลข 3 ทั้งสองข้าง

สิ่งที่น่าสนใจใน Revo MC คือ

 • กระจังหน้า ใหม่
 • ไฟหน้า Bi-LED ใหม่
 • กันชนหน้า – หลัง ใหม่
 • ไฟท้ายใหม่
 • ล้ออัลอยขนาด 18 นิ้วใหม่
 • ปรับปรุงช่วงล่าง
 • มือเปิดประตู ใหม่
 • บานกระจกหลังใหม่
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 มีการปรับจูนใหม่ ให้มีกำลังที่ดีขึ้น แรงบิตเพิ่ม และ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น

ภายในห้องโดยสารยังไม่มีข้อมูลอะไรออกมา แต่คาดว่าปรับเยอะพอสมควร รอลุ้นรูปทรงกระจังหน้า ว่าจะออกมาแบบไหน

ขอบคุณภาพจาก Ekkarin Oucharoen เผยแพร่โดย MZ Crazy Cars เป็นภาพที่ชัดเจนและใกล้ชิดมากขึ้น สำหรับการทดสอบวิ่ง Toyota Hilux Revo ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่ ที่จะเปิดตัวในปีนี้ การออกแบบด้านหน้าโดยเฉพาะกระจังหน้าคล้ายๆ 2020 LAND CRUISER ไฟท้ายปรับใหม่ ล้ออัลลอย 6 ก้านดีไซน์ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร ปรับจูนแรงกว่าเดิม การเปิดตัวรุ่นกลาง – ปลายปีนี้

เครดิตภาพ : milelemotors.com / Caradvice.com.au


แสดงความคิดเห็น

 1. ซุ้มล้อ ทำเบี้ยวๆ พอวัยรุ่น หรือคนชอบแต่งเอามาโหลด มันก้ดูไม่เข้ากันกับล้อรถ ไม่สมูท ไม่แมทกัน ทำให้มันกลมๆเถอะครับ

   1. แก้ไฟท้ายด้วยนะแบบLED ไฟท้ายisuxuสวยมากและตัวprerunnerกับ4×4ให้แตกต่างกันหน่อยครับ เหมือนisuzu ตัวhilanderกับ4×4มองแล้วแตกต่างครับ 4×4มีราวหลังคามีให้เลยไม่ต้องแต่ง ล้อแมกเหมือนกัน ให้แตกต่าง

   2. แก้ไฟท้ายด้วยนะแบบLED ไฟท้ายisuzuสวยมากและตัวprerunnerกับ4×4ให้แตกต่างกันหน่อยครับ เหมือนisuzu ตัวhilanderกับ4×4มองแล้วแตกต่างครับ 4×4มีราวหลังคามีให้เลยไม่ต้องแต่ง ล้อแมกเหมือนกัน ให้แตกต่างน

  1. ทันสมัยกว่าคู่แข่ง​ ฉีกแนวไปอีกมิติของกาลเวลาในอนาคต​ ดูเหนือกว่าคําว่า​ รถกระบะ​ ใน
   ปัจจุบัน​

 2. กั๊กออฟชั่นเกิน ภายใน เรือนไม นอกจากตัวท็อปแล้วตัวรองลงมาไม่มีอะไรเลย ส่วนตัวชอบโตโยต้ามาก แต่พอเห็น อีสุ ออกมาแล้ว ถึงกับอึ้ง ออฟชั่นภายใน เรือนไม ให้มาตั้งกะตัวเริ่มต้น
  ไมเนอร์เชนใหญ่ ขอให้ใส่มาให้เต็มนะคับ จะรอดูครับ

  1. ซุ้มล้อ ทำเบี้ยวๆ พอวัยรุ่น หรือคนชอบแต่งเอามาโหลด มันก้ดูไม่เข้ากันกับล้อรถ ไม่สมูท ไม่แมทกัน ทำให้มันกลมๆเถอะครับ

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.