ข่าวรถ Honda
Advertisement

HONDA ระบุว่าปีนี้ จะเป็นปีแห่งการเปิดตัวรถยนต์ SUV หรือครอสโอเวอร์ เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

เราจะเห็นว่าช่วงหลังๆ ฮอนด้า ให้ความสนใจกับการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า SUV ครอสโอเวอร์มากขึ้น ล่าสุดพวกเขาพึ่งปล่อยภาพของ Honda Prologue SUV ตัวใหม่ ที่จะเปิดตัวปลายปีนี้

“เรากำลังเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี 2022 ด้วยสิ่งที่เราเรียกว่าปีแห่ง SUV ซึ่งเราจะเปิดตัว HR-V, CR-V PHEV , CR-V Hybrid และ Pilot ใหม่ในปีนี้” เจสสิก้า ฟินี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ American Honda กล่าวในระหว่างการนำเสนอ ตามรายงานของ Motor1

โมเดลเรือธงอย่าง HONDA HR-V ได้รับการเผยภาพทั้งภายนอก และ ภายในมีการออกแบบแตกต่างจากบ้านเรา ในแง่รูปลักษณ์ภายนอก และอื่นๆ พร้อมติดตั้งขุมพลังเบนซิน 4 สูบ 2.0T

CR-V ใหม่ที่กล่าวถึงโดย Fini มีข้อมูลไม่มาก แต่จะมาพร้อมขุมพลังที่หลากหลาย และ การออกแบบใหม่ซึ่งมีการเผยแพร่ภาพสิทธิบัตรในจีนเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ HONDA CR-V ใหม่ยังมาพร้อมรุ่นปลั๊กอินไฮบริด ที่ติดตั้งบนขุมพลัง 1.5T + มอเตอร์ไฟฟ้า

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว HONDA ZR-V ครอสโอเวอร์ใหม่พัฒนาบนฐาน HR-V (มันก็คือ HR-V ที่ขายในต่างประเทศแต่มีการขัดเกลาใหม่)

และ ยังมีการทดสอบวิ่ง Honda Pilot เจนใหม่ ในสหรัฐอเมริกาคาดว่าจะเปิดตัวปลายปีนี้

เมื่อพูดถึงระบบส่งกำลังแบบไฟฟ้า รองประธานฝ่ายขายรถยนต์ที่ Honda America คุณ Mamadou Diallo กำลังเพิ่มในผลิตภัณฑ์อีกมากมาย และ เรากำลังเร่งการเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ทั้งหมดเป็นเพียงการเริ่มต้น ยังมีรถยนต์อีกมากมาย ที่รอการเปิดตัวในปีนี้ และ ปีหน้า ฮอนด้ากำลังขยายผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าภายใต้ Honda e:N Series นำร่องในประเทศจีน พร้อมเตรียมเปิดตัวในต่างประเทศเร็วๆนี้

Carbuzz

Advertisement

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.