ยืนยัน เตรียมขาย MAZDA CX-50 พร้อม CX-60/CX-70-/CX-80/CX-90 - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda
ภาพเรนเดอร์ เครดิต Carbuzz
motor.es
MAZDA เครื่องยนต์ 6 สูบ
Bestcarweb.jp
ภาพรถต้นแบบโดยศิลปินอิสระ MK JAFFAR
ภาพรถต้นแบบโดยศิลปินอิสระ MK JAFFAR
ภาพรถต้นแบบโดยศิลปินอิสระ MK JAFFAR
ภาพรถต้นแบบโดยศิลปินอิสระ MK JAFFAR
ภาพรถต้นแบบโดยศิลปินอิสระ MK JAFFAR

มาสด้า กำลังขยายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ภายใน 2 ปีข้างหน้าในชื่อ NEW MAZDA CX-50 พัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ CX-30 ซึ่งมันจะมาแทนที่ CX-5

CX-50 รุ่นแรก จะติดตั้งพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ มีกำหนดเข้าสู่การผลิตในเดือนมกราคม 2022 ที่โรงงานแห่งใหม่ในเมืองฮันต์สวิลล์ รัฐแอละแบมา แต่ CX-50 จำหน่ายเฉพาะในสหรัฐฯ เท่านั้น

ตามมาด้วย CX-90 แบบ 3 แถว และ CX-70 แบบ 2 แถว มาสด้ากล่าวว่ารถรุ่นนี้จะมีขนาดตัวถังที่กว้างมากกว่า เหมาะสำหรับอเมริกาเหนือ และจะจำหน่ายในตลาดอื่นๆ ตามความเหมาะสม

คติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบที่มีเทอร์โบชาร์จ และระบบส่งกำลังแบบปลั๊กอินไฮบริด เป็นที่น่าสังเกตว่าในสหรัฐอเมริกา CX-90 จะทำหน้าที่แทน CX-9

รวมทั้งจะมี CX-60 (สองแถว) และ CX-80 (สามแถว) กำลังจะมาถึงยุโรป ญี่ปุ่น และตลาดอื่นๆ พร้อมเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลหกสูบ Skyactiv-X และ Skyactiv-D รุ่นใหม่

ภาพทดสอบวิ่งของ NEW MAZDA CX-50 ใหม่จะมาพร้อมตัวถัง Coupe ให้ความรู้สึกสปอร์ตมากกว่า พร้อมการออกแบบใหม่

ตัวถัง CX-5/CX-50 จากภาพเรนเดอร์ฝีมือนักออกแบบอิสระ แสดงให้เห็นแนวคิดการออกแบบคล้ายๆ CX-4 ในจีน แต่มาพร้อมตัวถังสีเขียวมรกต (Spirited green metallic) ในรูปแบบคูเป้ 4 ประตู แต่คันขายจริงอาจใช้สีแดง Soul Red อันเป็นเอกลักษณ์ของมาสด้า

Motor 1

twenty − nine =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.