เผยทีเซอรื MG HS ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ในจีน

0
297

เผยทีเซอรื MG HS ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ในจีน

ทีมงานได้เคยนำเสนอข่าวการทดสอบวิ่งของเจ้า MG HS ในจีนอย่างไม่เป็นทางการมาบ้างแล้ว ซึ่งมีข่าวมายืนยันว่า MG เตรียมเปิดตัว MG HS โฉมใหม่ในงาน Chengdu Autoshow 2018 ประเทศจีนวันที่ 31 สิงหาคม 2018

MG HS SUV ตัวใหม่ที่พัฒนาจากรถต้นแบบ X-Motion Concept โดยมีความแตกต่างในบางจุดได้แก่ ระยะโอเวอร์หน้ายาวขึ้น สัดส่วนตัวถังที่สูงขึ้น ขยายบานกระจกให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น แต่ด้านท้ายยังคงไว้ซึ่งคล้ายกับรถต้นแบบมาก

MG HS จะมีจุดขายที่น่าสนใจคือไฟหน้าแบบ Full LED ตัวถังมีการออกแบบเรียบง่ายตามกระแสการออกแบบรถยนต์ในยุโรปเส้นสายดูเป็นมัดกล้ามนูนบริเวณซุ้มโป่งล้อหลัง

ติดตั้งเครื่องยนต์เครื่องยนต์เบนซิน Direct Injection ขนาด 1.5 ลิตร 1,490 ซีซี. พ่วงเทอร์โบ กำลังสูงสุด 169 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร จับคู่กับ เกียร์อัตโนมัติ Dual Clutch 7 จังหวะ

เครื่องยนต์เบนซิน Direct Injection ขนาด 2.0 ลิตร 1,995 ซีซี. พ่วงเทอร์โบ กำลังสูงสุด 220 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร มีเฉาพะระบบขับเคลื่อนสี่ล้อให้เลือก ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ และ เกียร์อัตโนมัติ Dual Clutch 6 จังหวะ

MG HS มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวจำหน่ายในบ้านเรา และถ้ามาจริงมันคงมาแทนที่ MG GS ที่มียอดขายตกต่ำลงทุกวัน และไม่แน่นี้อาจจะทำให้ MG ฟื้นคืนมาเหมือน MG3, MG ZS ก็ได้ยังไงโปรดติดตาม

ขอบคุณข้อมูล www.autohome.com.cn

Ads ..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

5 × two =