เผยภาพ NEW Hyundai i20 ทีเซอร์แรก - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

ล่าสุดได้มีการเผยภาพ Official ทีเซอร์ใหม่ของ Hyundai i20 เจนที่ 3 ภายใต้การปรับปรุงครั้งใหญ่บนแนวคิด Sensuous Sportiness พร้อมจำหน่ายในอินเดีย และต่างประเทศเร็วๆนี้

Hyundai i20 เจนที่ 3 ใช้พื้นฐาน Euro-spec i20 ที่ขายในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ผสานความกลมกลื่นระหว่างมนุษย์ และเครื่องจักร

ภาพทีเซอร์แสดงให้เห็นการออกแบบทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสารพร้อมรูปลักษณ์ที่ดุดันมากขึ้นกระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมที่ออกแบบใหม่ซึ่ ไฟหน้าหน้าโปรเจคเตอร์คมชัด พร้อมไฟ Daytime Running Lights แบบ LED กันชนหน้าออกแบบใหม่ กรอบไฟตัดหมอกสามเหลี่ยมสีดำ พร้อมตัวถังทูโทนหลังคาดำ กระจกปีกที่โฉบเฉี่ยว

เส้นสายที่คมชัดบริเวณฝากระโปรงหน้า ไฟท้ายรูปทรงตัว Z โคมไฟท้ายแบบ LED ใหม่ พร้อมป้าย Hyundai และ i20 กันชนหน้าออกแบบใหม่

ภายในห้องโดยสารปรับปรุงชุดใหญ่ แผงหน้าปัดแบบใหม่ คอนโซลกลางใหม่ที่ลดจำนวนปุ่มลงเพื่อให้ใช้งานได้คล่องตัวมากขึ้น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสแบบยืนอิสระในแนวนอน รองรับ Apple CarPlay, Android Auto และ BlueLink

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบควบคุมความเร็วคงที่ ซันรูฟ ระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย เป็นต้น

เครื่องยนต์ มีให้เลือก 3 บล๊อกได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร 3 สูบ และ เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร ทั้งเกียร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติ

Hyundai.com


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.