ราคา Subaru Forester 2019 ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ตารางผ่อนดาวน์

Subaru Forester รถ SUV สมรรถนะสูงที่ได้รับการออกแบบมาให้มีพร้อมทั้งความสะดวกสบายและอรรถประโยชน์ ช่วยให้คุณได้เต็มที่กับอรรถรสการขับขี่ไปอีกขั้นด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลาแบบสมมาตร และขับขี่ได้ระยะทางไกลกว่าเดิมด้วยประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงดีเยี่ยม ยกระดับความมันส์ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมให้เลือก 4 รุ่นย่อยในราคาเริ่มต้น 1,398,000 บาท

Subaru Foresterราคา
รุ่น 2.0i1,398,000 บาท
รุ่น 2.0i-P1,538,000 บาท
รุ่น 2.0i-S1,598,000 บาท
รุ่น 2.0XT2,290,000 บาท

ตารางผ่อนดาวน์ ดอกเบี้ย 3% /ปี

รุ่น 2.0i

ขนาด : 4,610 x 1,795 x 1,735 มม. (ความยาว x ความกว้าง x ความสูง)
เครื่องยนต์ : เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 4 จังหวะ
ความจุ : 1,995 ซีซี
กำลังสูงสุด : 110 กิโลวัตต์ (150 แรงม้า)/6,200 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด : 198 นิวตันเมตร (20.2 กิโลกรัมเมตร)/4,200 รอบต่อนาที
เกียร์ : เกียร์ Lineartronic ระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ

รุ่น 2.0i-P

ขนาด : 4,595 x 1,795 x 1,735 มม. (ความยาว x ความกว้าง x ความสูง)
เครื่องยนต์ : เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 4 จังหวะ
ความจุ : 1,995 ซีซี
กำลังสูงสุด : 110 กิโลวัตต์ (150 แรงม้า)/6,200 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด : 198 นิวตันเมตร (20.2 กิโลกรัมเมตร)/4,200 รอบต่อนาที
เกียร์ : เกียร์ Lineartronic ระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ

รุ่น 2.0 i-S

ขนาด : 4,595 x 1,795 x 1,735 มม. (ความยาว x ความกว้าง x ความสูง)
เครื่องยนต์ : เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 4 จังหวะ
ความจุ : 1,995 ซีซี
กำลังสูงสุด : 110 กิโลวัตต์ (150 แรงม้า)/6,200 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด : 198 นิวตันเมตร (20.2 กิโลกรัมเมตร)/4,200 รอบต่อนาที
เกียร์ : เกียร์ Lineartronic ระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ
อุปกรณ์ตกแต่ง : คอนโซลคาร์บอนไฟเบอร์, เบาะหนัง Suede, กระจังหน้าทรงสปอร์ต,
สปอยเลอร์หน้า / หลัง ทรงสปอร์ต, กระจกมองข้างสีเทาดำ, พรมลายสปอร์ต

รุ่น 2.0 XT

ขนาด : 4,595 x 1,795 x 1,735 มม. (ความยาว x ความกว้าง x ความสูง)
เครื่องยนต์ : เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 4 จังหวะ เทอร์โบชาร์จ
ความจุ : 1,998 ซีซี
กำลังสูงสุด : 177 กิโลวัตต์ (240 แรงม้า)/5,600 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด : 350 นิวตันเมตร (35.7 กิโลกรัมเมตร)/2,400 – 3,600 รอบต่อนาที
เกียร์ : เกียร์ Lineartronic ระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ

การออกแบบภายนอก

ไฟเลี้ยวแบบ SRH

ไฟหน้า HID

ไฟตัดหมอกคู่หน้า

ที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ

กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัว

หลังคันซันรูฟเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว

การออกแบบภายในห้องโดยสาร

ภายในห้องโดยสารกว้างขวางเบาะหลังสามารถพับได้ 60:40

พื้นที่เก็บสัมภาระได้มากโดยการพับเบาะ 60:40

ที่วางขวดน้ำบริเวณประตู

ที่ยึดขวดน้ำบริเวณกึ่งกลางระหว่างคนขับ

กล่องคอนโซลกลาง

พนักพักแขน

กระเป๋าด้านหลัง

ที่วางแขนด้านหลังพร้อมช่องเก็บแก้วน้ำ 2 ช่อง

ช่องเก็บแว่นด้านหน้า

ไฟส่องสว่างบริเวณล่างคอนโซลกลาง

ประตูด้านหลังเปิด-ปืดได้อัตโนมัติ

ระบบเสียงคุณภาพจาก Harman / Kardon (เฉพาะรุ่น 2.0XT)

ปลั๊กไฟ 12V สามดวง

หน้าปัดวัดเรืองแสง

จอแสดงผลเชิงลึกคุณภาพสูง

Shifter handle

ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัส

ปลอดภัยด้วยกุญแจนิรภัย Keyless access พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกโซนแบบ Dual-zone

ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย

พวงมาลัยเพาเวอร์ 4 ทิศทาง

เทคโนโลยี

เพิ่มความมั่นคงในการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ Boxer ที่มีลักษณะแบนราบ และจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทำให้เกิดแรงเหวี่ยงของน้ำหนักเครื่องยนต์ต่ำในขณะขับขี่ ส่งผลให้การควบคุมรถเป็นไปได้อย่างมั่นคงและฉับไว

สมรรถนะที่ไม่เคยเสื่อมคลาย เครื่องยนต์ Boxer ที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะแบนราบสร้างความสมดุล ทนทาน และสมรรถนะที่ไว้ใจ้ได้ นอกจากนี้ยังมีแรงสั่นสะเทือนที่ต่ำ เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องยนต์แบบ V หรือ แบบลูกสูบเรียง

การออกแบบสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย วิศวกรของ Forester ได้คำนึงถึงการในงานบนถนนหลากหลายประเภท เช่น พื้นหิน, ข้บผ่านขอนไม้ หรือ อุปสรรค์อื่นๆบนท้องถนน โดยไม่ให้สิ่งเหล่านี้สร้างความเสียหายให้กับรถยนต์ รถยนต์ Forester จึงถูกออกแบบให้มีความสูงจากใต้ท้องที่สูง มีมุมปะทะ และมุมจาก ที่ถูกออกแบบมาให้หลบเลี่ยงและเกิดการเสียหายต่อตัวถังน้อยที่สุด

ขุมพลังในมือคุณ ตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณสตาร์ทเครื่องยนต์ คุณจะสัมผัสถึงความแตกต่างในรถ Forester ใหม่ได้ทันที โครงสร้างเครื่องยนต์ SUBARU BOXER แบบลูกสูบนอนจัดวางลูกสูบในตำแหน่งที่ทำมุมกัน 180 องศา การทำงานของลูกสูบจึงหักล้างแรงสั่นสะเทือนซึ่งกันและกัน ถึงแม้ว่า Forester จะมีโครงสร้างตัวถังที่สูง รูปทรงที่ตื้นของเครื่องยนต์ SUBARU BOXER ช่วยสร้างความสมดุลและเสถียรภาพ จึงรู้สึกได้ถึงการควบคุมที่เต็มประสิทธิภาพซึ่งหาได้ยากในรถ SUV ทั่วไป

เครื่องยนต์แบบฉีดเชื้อเพลิงโดยตรง ความจุ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ให้การขับขี่ที่ทรงพลังอย่างเต็มพิกัด เร้าใจไปกับการถ่ายทอดพลังจากเกียร์ Lineartronic แบบแปรผันอัตราทดต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเหนือกว่ารถ SUV ทั่วไปอย่างที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน

เครื่องยนต์ความจุ 2.0 ลิตร DOHC มีความนุ่มนวลและทรงพลังอยู่แล้วในตัว ให้แรงบิดสูงกว่าเดิมทั้งในรอบต่ำและรอบกลางโดยยังคงประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันไว้ โครงสร้างอันชาญฉลาดช่วยให้ตอบสนองได้ดียิ่งกว่าเดิมเมื่อขับขี่ในเมือง เพิ่มความเพลิดเพลินขณะขับขี่บนทางด่วน และปล่อยไอเสียน้อยลงบนเส้นทางแทบทุกรูปแบบ

ระบบ Subaru Intelligent Drive (SI-DRIVE) สามารถปรับการตอบสนองของระบบขับเคลื่อนได้เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบการขับขี่ของคุณ สภาพถนน หรือสภาวะการขับขี่ทุกแบบตามที่คุณต้องการได้ทันที ให้ปรับตั้งค่าการตอบสนองของลิ้นเร่งและรูปแบบการเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีที่สุดเสมอในทุกสถานการณ์

Automatic transmission เพิ่มชุดหุ้มคันเกียร์ ให้ความรู้สึกหรูหรายิ่งกว่าเดิม ฐานรองหนังหุ้มคันเกียร์ตกแต่งกรอบโครเมี่ยม*1 ตัดกับบนแผงครอบสี Soft Black ช่วยให้ดูหรูหราโดยคงความสปอร์ตไว้

X-MODE*1 สัญลักษณ์ “X” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ให้กับคนขับทุกคนบนถนนแทบทุกแบบ เพียงแค่กดปุ่ม X-MODE ก็จะควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ เกียร์ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เบรก และอุปกรณ์อื่นๆ ช่วยให้คุณสามารถขับฝ่าเส้นทางที่ไม่เอื้ออำนวย พื้นถนนลื่น หรือแม้แต่ทางลาดชันไปได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ เมื่อ X-MODE ทำงาน ระบบช่วยควบคุมการลงทางลาดชันจะช่วยรักษาระดับความเร็วให้คงที่โดยอัตโนมัติขณะขับลงทางลาดชัน คุณจึงสามารถมุ่งความสนใจไปที่ความปลอดภัยในการเข้าโค้งขณะขับลงทางลาดชันและปล่อยให้การเบรกเป็นหน้าที่ของ Forester

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VDC) เป็นระบบมาตรฐานบน Forester ทุกคัน ทำหน้าที่ประเมินการควบคุมรถและวิเคราะห์ว่ารถกำลังแล่นไปตามเส้นทางที่คนขับควบคุมหรือไม่โดยใช้ข้อมูลจากเซ็นเซอร์ที่จุดต่างๆ ถ้าอยู่ในสภาวะที่อาจสูญเสียเสถียรภาพการควบคุมขณะเข้าโค้งหรือเมื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวาง การกระจายแรงบิดของระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อ กำลังเครื่องยนต์ และเบรกของแต่ละล้อจะถูกปรับเพื่อช่วยให้รถอยู่ในเส้นทางต่อไป

ความปลอดภัยของคุณสำคัญที่สุด Forester ได้รับการออกแบบมาให้ปกป้องคนขับและผู้โดยสารด้วยระบบและอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากมาย เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความแข็งแกร่งคงทนและการยุบตัวเฉพาะในตำแหน่งสำคัญเพื่อให้รับมือกับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น ถุงลมเสริมความปลอดภัยติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม เบาะหน้าลดการบาดเจ็บบริเวณคอ แป้นเหยียบสามารถเลื่อนออกจากตัวคนขับได้ และมีเข็มขัดนิรภัยแบบสามจุด อุปกรณ์ทั้งหมดนี้ให้ความปลอดภัยกับคนขับและผู้โดยสารได้โดยตรง

โครงสร้างเสริมแรงทรงวงแหวนช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับห้องโดยสารทั้งที่หลังคา ประตู เสา และพื้นรถ ดีไซน์นี้ช่วยเบี่ยงเบนแรงกระแทกและลดแรงกระแทกที่ตัวคนขับและผู้โดยสารเมื่อเกิดการชนโดยใช้วัสดุที่มีความแข็งแกร่งสูงและติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม ถึงแม้ว่าจะมีความแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม ตัวโครงยังคงมีน้ำหนักที่เบา

โครงสร้างที่ป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์ทะลุเข้าไปในห้องโดยสาร เราทุ่มเทสุดกำลังในการสร้างรถซูบารุทุกคันโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก ในกรณีที่เกิดการปะทะกันด้านหน้า เครื่องยนต์ SUBARU BOXER และเกียร์ได้รับการออกแบบมาให้ดูดซับแรงกระแทกและจะไม่ทะลุเข้าไปในห้องโดยสารเพื่อความปลอดภัยของคุณ

เบาะโดยสาร เข็มขัดนิรภัย และถุงลมนิรภัย SRS*1 ถุงลมนิรภัยด้านหน้า SRS ถุงลมนิรภัย SRS ด้านข้างด้านหน้า และม่านถุงลมนิรภัย SRS เป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Forester นอกจากนี้ถุงลมนิรภัย SRS ป้องกันเข่าด้านคนขับยังช่วยเสริมการป้องกันอวัยวะส่วนล่างได้อย่างดีในกรณีที่เกิดการชนด้านหน้า เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับความสูงได้และมีชุดรั้งกลับเข็มขัดนิรภัยช่วยยึดผู้โดยสารไว้กับที่ พร้อมตัวจำกัดแรงช่วยลดแรงกระแทกที่หน้าอก ในกรณีที่เกิดการชนด้านหลัง เบาะหน้าจะใช้โครงสร้างที่แข็งแกร่งทนทาน พนักพิงศีรษะที่มั่นคง และชิ้นส่วนต่างๆ เช่น ตัวยึดสปริงเบาะโดยสารด้านในซึ่งสามารถดูดซับแรงได้ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บที่คอ

ทัศนวิสัยชัดเจนรอบด้าน Forester เป็นรถที่ให้ทัศนวิสัยดีเยี่ยมมากที่สุดรุ่นหนึ่ง ด้วยการออกแบบเสา A ใหม่และการติดตั้งกระจกที่ประตูหน้า เราจึงสามารถลดระยะจุดบอดได้ มีกระจกข้างติดอยู่ที่แผงประตูเช่นกัน จึงได้มุมมองที่กว้างมาก คุณมองเห็นทางได้สบายไม่ว่าจะเป็นทิศทางด้านหน้าหรือทิศทางด้านหลัง ดังนั้นการขับขี่บนถนนแคบๆ ในเมืองจึงไม่ใช่ปัญหา

สีตังถังรุ่น 2.0 XT

Dark Gray Metallic
Ice Silver Metallic
Crystal White Metallic
Venetian Red Pearl
Crystal Black Silica
Sepia Bronze Metallic
Jasmine Green Metallic
Quartz Blue Pearll

สีตังถัง 2.0i

สีตังถัง 2.0i-P