Advertisement

Advertisement

บริการให้เช่ารถบัส คืออะไร? เหมาะกับการใช้งานรูปแบบไหนบ้าง?

บริการให้เช่ารถบัส คืออะไร? เหมาะกับการใช้งานรูปแบบไหนบ้าง?

Advertisement

Advertisement

บริการให้เช่ารถบัส คืออะไร? เหมาะกับการใช้งานรูปแบบไหนบ้าง?

หากคุณกำลังมองหาบริการให้เช่ารถบัส เพื่อให้ตอบโจทย์กับการเดินทางแบบหมู่คณะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี เพราะในปัจจุบันมีบริษัทเช่ารถบัสมากมายจนเลือกไม่ถูก วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกบริษัทเช่ารถบัสอย่างละเอียด เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และ ไม่ต้องประสบกับปัญหาระหว่างการเดินทาง

ทำความรู้จักกับบริการเช่ารถบัส

บริการเช่ารถบัส ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางในรูปแบบของหมู่คณะ ให้สามารถเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ได้ง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยรถที่มีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด

บริการรถบัสเช่ามีกี่แบบ อะไรบ้าง

บริการรถบัสเช่าเพื่อการท่องเที่ยว

เป็นบริการเช่ารถบัสที่เหมาะกับหมู่คณะที่ต้องการเหมาแบบรายวัน เพื่อใช้ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆตามโปรแกรมที่วางแผนไว้ 

บริการรถรับส่งพนักงาน

เป็นบริการที่เหมาะสำหรับองค์กรหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการยกระดับการเดินทางให้กับพนักงาน เป็นการเพิ่มระดับสวัสดิการ เพื่อให้พนักงานสามารถพักผ่อนได้ในระหว่างการเดินทาง 

รถบัสรับส่งสนามบิน

เป็นบริการที่เหมาะสำหรับ การรับส่งผู้เช้าพักของโรงแรม หรือ รถบัสเช่าไว้คอยรับ-ส่งพนักงานประจำเที่ยวบิน เพื่อเพิ่มความ ความสะดวกและความพึงพอใจของผู้โดยสาร อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นสำหรับการบริการเฉพาะบุคคล

บริการรถรับส่งนักเรียน

เป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยให้การเดินทางของเด็ก ๆ นักเรียนเป็นไปอย่างปลอดภัย ช่วยลดภาระของผู้ปกครองในการรับ-ส่งบุตรหลาน และ ช่วยลดปัญหารถติดบริเวณหน้าโรงเรียน

รถบัสเช่ามีกี่ที่นั่ง

รถบัสเช่าของภัสสรชัยทัวร์ มีหลายรูปแบบ ที่มำจำนวนที่นั่งแตกต่างกัน เพื่อ ให้สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการมากที่สุด เช่น

– รถบัสจำนวน 20 ที่นั่ง เหมาะสำหรับทริปการเดินทางเล็กๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ สามารถพักผ่อนได้ในระหว่างการเดินทาง เช่น การเดินทางไปประชุมสัมมนาของคณะครูอาจารย์ หรือ ผู้บริหาร 

– รถบัสจำนวน 30 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการเดินทางไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ของนักเรียน หรือ ทริปเที่ยวประจำปีของบริษัท

รถบัสจำนวน 40 ที่นั่ง เหมาะกับคนที่ต้องการเดินทางเป็นกลุ่มใหญ่ ที่ต้องการทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกันบนรถ

รถบัสจำนวน 50 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการรับส่งพนักงาน หรือผู้ที่ต้องการเดินทางร่มกันไม่เกิน 50 คน

8 ข้อควรรู้วิธีเลือกบริษัทเช่ารถบัส

เนื่องจากในปัจจุบันมีบริษัทเช่ารถบัสมากมาย ทำให้ต้องพิจรณากันอย่างละเอียด เพื่อให้การเดินทางนั้นไม่เกิดปัญหา เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งสิ่งที่ควรพิจารณามีดังนี้

1. ระบบมาตรฐานและความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดนิรภัย กล้องวงจรปิด และ ระบบ GPS รวมถึงต้องมีทางเดินบนรถที่กว้างขวาง มีไฟส่องสว่างทางเดินในเวลากลางคืน เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร

2. สภาพรถและรุ่นของรถ ควรเลือกใช้บริการรถบัสเช่ารุ่นใหม่ สะอาดทั้งภายในและภายนอก มีสภาพรถที่สมบูรณ์พร้อมใช้งาน มีระบบช่วงล่างที่ได้มาตรฐาน และ มีระบบเบรกรีทาร์ดเดอร์ช่วยเพิ่มสมรรถนะเบรกในทางลาดชัน เพื่อช่วยควบคุมรถให้มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น

3. พนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ ภัสสรชัยทัวร์เรามีพนักงานขับรถบัสที่ชำนาญเส้นทาง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ที่การฝึกอบรบและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการขับขี่อย่างปลอดภัยขั้นสูงเพื่อจะพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย

Advertisement

Advertisement

4. ความน่าเชื่อถือของบริษัท ภัสสรชัยทัวร์เราเป็นผู้นำด้านการให้บริการรถบัสเช่ามาอย่างยาวนาน เปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และ ดำเนินการภายใต้มาตรฐานของกรมขนส่งทางบก โดยไม่มี ประวัติในด้านอุบัติเหตุที่ร้ายแรง 

5. การบำรุงรักษาที่ดี ภัสสรชัยทัวร์มีการดูแลรักษารถบัสทุกคันตามระยะทางที่ถูกกำหนด และ มีการเช็คสภาพรถก่อนการเดินทางหรือหลังการเดินทาง โดยผู้เชี่ยวชาญทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร

6. ความเป็นมืออาชีพ บริษัทเช่ารถบัสจะต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ของการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ด้วยการให้บริการอย่างมืออาชีพ

7. ราคาที่สมเหตุสมผล ในการให้บริการจะต้องมีการตกลงราคาตามแผนการเดินทางของผู้ใช้บริการอย่างชัดเจน ซึ่งต้องเป็นราคาที่สมเหตุสมผลไม่มีการบวกเพิ่มภายหลัง

8. มีสัญญาการใช้บริการที่ชัดเจน เพื่อให้การเดินทางเป็นไปตามข้อตกลงดังนั้นจะต้องมีการจัดทำสัญญาในการเดินทางที่ชัดเจน ก่อนการเดินทางทุกครั้ง

ผลงานของภัสสรชัยทัวร์

ภัสสรชัยทัวร์มีผลงานที่โดดเด่นมากมาย ซึ่งเป็นการได้รับความไว้วางใจจากหลายๆบริษัทชั้นนำ ได้ให้โอกาสในการทำภารกิจสำคัญ นอกจากนี้ก็ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมกับดารา คนสำคัญทั้งในและต่างประเทศอีกหลายภาระกิจ เช่น

– ให้บริการรับ-ส่ง Thailand FIFA Futsal World Cup 2012

– ให้บริการรับ-ส่ง Liverpool FC Tour 2013

– ให้บริการรับ-ส่ง Liverpool FC Tour 2015

-ให้บริการรับ-ส่ง Leicester City FC ฉลองเข้าพรีเมียร์ลีก 2015

– ให้บริการรับ-ส่ง Leicester City FC ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก 2016

– ให้บริการรับ-ส่ง EA SPORTS FIFA Online 3 Winter Cup 2016

– ให้บริการรับ-ส่ง Manchester United Class of 92 2017

– งานเปิดตัว Continental MaxContact MC6 2017

– เข้าฉากหนังเยอรมัน Fack Ju Gote 2

ทำไมต้องเลือก The New Galaxy Patsornchai

– The New Galaxy Patsornchai เป็นรถโดยสารชั้นเดียว ยาวพิเศษ 14 เมตร ขนาด 51 ที่นั่ง อยู่บนพื้นฐานของ MAN from Germany

– เป็นรถที่มีความหรูหราด้วยสีขาวทั้งคัน ที่ถูกออกแบบเพื่อความปลอดภัย

– มีระบบฟอกอากาศแบบไอออนภายในห้องโดยสาร เพื่อให้รู้สึกสดชื่นตลอดการเดินทาง

– ช่วยลดมลพิษด้วยเครื่องยนต์ Euro 3 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

– มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้การเดินทางไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ เช่น Free Wi-Fi, มีช่องชาร์จโทรศัพท์ Fast Charging ทุกที่นั่ง , มี Apple TV 5th Generation เพื่อให้สามารถดูหนังฟังเพลงได้ระหว่างการเดินทาง พร้อมด้วยเครื่องเสียงยี่ห้อ JBL

– มีเข็มขัดนิรภัย 3 จุด แบบอัตโนมัติ ในทุกที่นั่ง

– มีระบบ GPS ที่สามารถแจ้งพิกัด ได้แบบเรียวไทม์ พร้อมระบบกล้อติดรถรอบคัน

– เบาะนั่งสามารถปรับเข้าหากันได้เพื่อให้สามารถพูดคุยกันได้อย่างสะดวก

– ตู้กดน้ำร้อน และ ตู้กดน้ำเย็น ไว้คอยให้บริการระหว่างการเดินทาง

ข้อดีของบริการเช่ารถบัส 

บริการเช่ารถบัส เป็นบริการที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะช่วยลดขั้นตอนการเดินทางในรูปแบบหมู่คณะที่ยุ่งยาก และ นอกจากนี้ยังมีข้อดีอีกมากมายเช่น

– มีความปลอดภัยสูงด้วยสมรรถนะของรถที่ได้มาตรฐานระดับโลก

– ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยในการขับรถด้วยตัวเอง เพราะมีพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญในด้าน

– ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย เมื่อเทียบกับการเดินทางที่ต้องใช้รถส่วนตัวหลายหลายคัน 

– ช่วยให้ถึงที่หมายอย่างพร้อมเพรียง และ สามารถแวะตามสถานที่ต่างๆได้ตามที่ต้องการ

สรุป

สำหรับการเช่ารถบัสหากมีการพิจรณาตามสิ่งต่างๆที่ได้กล่าวมานั้นจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถติดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น และหากต้องการได้รับการเดินทางที่มีคุณภาพ ภัสสรชัยทัวร์ถือเป็นทางเลือกที่จะทำให้ท่าน ได้เปิดประสบการณ์การที่น่าประทับใจ เพราะเราใส่ใจทุกการเดินทาง

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้