ปล่อยภาพ Pininfarina Battista สปอร์ตไฟฟ้า 1,900 แรงม้า ราคาแรง 66 ล้านบาท - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Automobili Pininfarina เปิดตัว Battista เมื่อสองปีที่แล้ว และ ตอนนี้ บริษัทพร้อมแล้วที่จะจำหน่ายจริง ด้วยการเผยทีเซอร์แรกสำหรับโมเดลตผลิตรุ่นแรกงาน Monterey Car Week

Pininfarina Battista ยนตกรรมสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นแรก ของแบรนด์ ที่มาพร้อมตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ โครงสร้างการออกแบบขั้นสูง และ เทคโนโลยีล้ำสมัย ล้อ Impulso

Pininfarina ไม่ได้ปล่อยภาพภายในห้องโดยสาร แต่ได้แสดงให้เห็นการเพียงครึ่งเดียวที่ปิดบังด้วยผ้าคลุมสีดำ

เพียงแค่นี้ก็แสดงให้เห็นถึงความสวยงาม และ ดุดันของตัวถังเคลือบด้วยซิกเนเจอร์คาร์บอนสีดำ แถบไฟหน้า และ ไฟท้ายลากยาวอย่างลงตัว

Battista สัญญาว่าจะเป็นรถสปอร์ตอิตาลี ที่มีความเร็ว และ แรงที่สุด เท่าที่เคยมีมา ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้า 4 ตัว จากชุดแบตเตอรี่ 120kWh ให้กำลัง มากถึง 1,874 แรมม้า (1,900 PS) แรงบิตสูงสุด 2,300 นิวตัน-เมตร

  • สามารถวิ่งได้ 500 กม./ชาร์จ
  • อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายในไม่ถึง 2 วินาที
  • อัตราเร่ง 0- 300 กม./ชม. ภายใน 12 วินาที
  • ความเร็วสูงสุด 350 กม./ชม.

Pininfarina Battista ผลิตจำกัดเพียง 150 คัน และราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 66.1 ล้านบาท โมเดลนี้พร้อมให้สั่งซื้อแล้ว และ แต่ละรุ่นจะไม่ซ้ำกัน เนื่องจากบริษัทเสนอโปรแกรมตัดแต่งเฉพาะบุคคล ลูกค้าสามารถตัดแต่งได้ตามต้องการ

Pininfarina ยังเตรียมเปิดตัว Battista Anniversario ในสหรัฐอเมริกาที่ The Quail และ Pebble Beach Concours d’Elegance เป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตเพียง 5 คันเท่านั้น และมาพร้อมกับแพ็คเกจสไตล์คาร์บอนไฟเบอร์ล้อล็อคกลางขนาด 21 นิ้ว เป็นต้น

Automobili-pininfarina.com


9 − four =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.