แชร์ภาพ Honda Civic ของท่านลุ้นรับ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000-3,000 บาท

แชร์ภาพ Honda Civic ของท่านลุ้นรับ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000-3,000 บาท ฉลอง 43 ปีของการเปิดตัว 43 ปีแห่งความไว้วางใจ Honda Civic ตลอด 9 เจเนอเรชั่นที่ได้รับการยอมรับ และ ยังเป็นการต้อนรับ รุ่นที่ 10 ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ Honda จัดกิจกรรม 43...

ใหม่! พี่ช้างคืนเงิน จากไทยประกันภัย

ใหม่! พี่ช้างคืนเงิน จากไทยประกันภัย  เราไม่ได้อัพเดทข้อมูลประกันรถยนต์กันมานานวันนี้เลยจัดให้สักหน่อยสำหรับประกันรถยนต์ใหม่ล่าสุดของ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  สำหรับประกันภัยชั้นหนึ่ง "พี่ช้างคืนเงิน" ขับรถดี 3 ปี รับเงินคืน ครึ่งหนึ่ง นับเป็นอีกประกันภัยรถยนต์ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ทุกท่าน กรมธรรม์นี้ผู้ขับปลอดภัย และ ประหยัดมากถึง 50%  จุดเด่นประกันภัยชั้นหนึ่ง "พี่ช้างคืนเงิน " ขับขี่ดี 3 ปี รับเงินคืน...

พาชมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Bangkok International Motor Show 2015 )...

พาชมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Bangkok International Motor Show) รอบสื่อมวลชน รายงานล่าสุดวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 ถือว่าเป็นวันแรกในรอบสื่อมวลชนในการจัดมหกรรมรถยนต์แห่งปี บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Bangkok...

Motor Expo 2014 รวมโปรโมชั่นรถยนต์โดนๆ

Motor Expo 2014 รวมโปรโมชั่นรถยนต์โดนๆ ไม่ควรพลาดอย่างที่สุดของมหกรรมยานยนต์ท้ายปีระดับประเทศพร้อมไฮไลท์รถยนต์มากมายที่พร้อมจะเปิดตัวใหม่โดยในงานจะคาดว่าจะมีการจองรถยนต์มากถึง 50,000 คัน ผู้ชมงานประมาณ 1.5 ล้านคน และจะสามารถทำเงินสะพัดในงานกว่า 5.4 หมื่นล้านบาท วันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมเอาข้อเสนอพิเศษสุดโดนใจมาให้เพื่อนๆได้รับทราบภายในงาน Motor Expo 2014 ซึ่งรับรองว่าโดนใจจริงๆ พบกันในงาน Motor Expo 2014 มอเตอร์ เอ็กซ์โปร 2014 ครั้งที่ 36...

งาน MAZDA Bonus Day พบกับข้อเสนอพิเศษภายใน 11-13 ตุลาคม 2556

งาน MAZDA Bonus Day พบกับข้อเสนอพิเศษภายใน 11-13 ตุลาคม 2556 ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์สายพันธ์มาสด้า มีมาเรื่อยๆหลากหลายรุ่น ทำให้เราเลือกอย่างจุใจเลยทีเดียว วันถึงต้นหนาวปลายฝนเดือนตุลาคมนี้ ทาง Mazda จัดเต็มกับงาน MAZDA Bonus Day พบข้อเสนอพิเศษรถยนต์มาสด้า สายพันธ์สปอร์ต โดยรายละเอียดรถยนต์จะมีดังนี้  - Mazda 2 มาสด้า 3  ดอกเบี้ย 0%...

มหกรรม FORD MEGA SALES คุ้มโดนใจ! ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว

มหกรรม FORD MEGA SALES คุ้มโดนใจ! ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว พบกันอีกครั้งกับมหกรรมงาน  FORD MEGA SALES สุดโดน สุดคุ้ม ที่ทางฟอร์ตได้จัดข้อเสนอพิเศษ และ โปรโมชั่นส่งเสริมการขายสุดโดนใจแฟนๆฟอร์ตอย่างแน่นอน  โดยภายในงานจะเต็มไปด้วยข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ต ดังนี้ >ALL-NEW FOCUS ฟอร์ต โฟกัส  ดอกเบี้ย 0% 48 เดือน ฟรีประกันชั้น...

งานเริ่มแล้ว ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2013 27 กันยายน ถึง 6 ตุลาคม 2556 นี้เท่านั้น

งานเริ่มแล้ว ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2013 27 กันยายน ถึง 6 ตุลาคม 2556 นี้เท่านั้น ในที่สุดงานนี้ก็เริ่มซะที สำหรับ  ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2013 ซึ่งจะทำให้แฟนๆรถยนต์โตโยต้า อิ่มเลยทีเดียวสำหรับงานนี้ ท่านจะได้พบกับรถยนต์หลากหลายรุ่น ที่ทาง โตโยต้าจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Toyota 86, All New Vios,...

งานรถยนต์ระดับไฮโซ Super Car & Super Bike Supercharge Your Commute ครั้งที่2

งานรถยนต์ระดับไฮโซ  Super Car & Super Bike Supercharge Your Commute ครั้งที่2 จัดหนักอีกครั้งกับมหกรรมรถยนต์ระดับไฮโซที่จะตอบโจทย์ของคุณได้สมบูรณ์แบบ ณ ศูนย์การค้า “เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์” ซึ่งคุณจะได้พบกับสุดยอดรถยนต์ ชุปเปอร์คาร์ โดยงานครั้งนี้มีชื่อว่า Super Car & Super Bike Supercharge Your Commute...

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์์ จัดงาน MOTOR SHOW 2013 ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 6 ตุลาคม 2556

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์์ จัดงาน MOTOR SHOW 2013 ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 6 ตุลาคม 2556  นับเป็นการรวมรถยนต์อีกหน้าหนึ่งของศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ซึ่งได้จัดงาน MOTOR SHOW 2013 ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 6 ตุลาคม 2556...

งาน Mitsubishi Big Eco Day ดอกเบี้ย0% ที่โชว์รูมทั่วประเทศ 21-22 กันยายน 2556

งาน Mitsubishi Big Eco Day ดอกเบี้ย0% ที่โชว์รูมทั่วประเทศ 21-22 กันยายน 2556 มาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆที่ทาง มิตซูบิชิ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าภายในงาน Mitsubishi Big Eco Day ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย พร้อมทดลองขับรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นภายในงาน แบบฟรีๆ  โดยรายละเอียดข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน Mitsubishi Big Eco Day...

งาน The Promenade Super Car 2013 โชว์รถซูเปอร์คาร์

งาน The Promenade Super Car 2013 โชว์รถซูเปอร์คาร์  เป็นข่าวสารงานระดับประเทศ ที่จะรวมรถยนต์สปอร์ต หรือ เรียกกันง่ายๆว่า ชุปเปอร์คาร์ระดับพรีเมี่ยร์เลยทีเดียว บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้บริหาร เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์  ขอเชิญชวนร่วมงานรถยนต์ภายใต้ชื่อ The " Promenade Super Car 2013 "...

งาน CHEVY HAPPY DEAL HAPPY DAY 31 ส.ค. – 1 ก.ย. นี้

งาน CHEVY HAPPY DEAL HAPPY DAY 31 ส.ค. – 1 ก.ย. นี้ เชฟโรเลต ให้คุณออกรถใหม่พร้อมข้อเสนอสุดแฮปปี้ 2 วันนี้เท่านั้น พลาดไม่ได้!!! กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี ที่งาน CHEVY HAPPY DEAL HAPPY DAY 31 ส.ค. –...

เปิดแล้วมหกรรมรถยนต์ FAST Auto Show Thailand ครั้งที่ 2 ระหว่างวันทึ่ 17 -21 กรกฎาคม 2556

เปิดแล้วมหกรรมรถยนต์ FAST Auto Show Thailand ครั้งที่ 2 ระหว่างวันทึ่ 17 -21 กรกฎาคม 2556 มาแล้วงานยักษ์ใหญ่แห่งปีของประเทศ FAST Auto Show Thailand งานแสดงซื้อขายรถยนต์ใหม่ และ มือสอง ภายใต้หัวข้องานว่า "ซื้อง่าย ขายคล่อง เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่"...

โตโยต้า จัดกิจกรรมแจก Toyota Vios ในงาน VIOS HAVE IT ALL DRIVE IT NOW

โตโยต้า จัดกิจกรรมแจก Toyota Vios ในงาน VIOS HAVE IT ALL DRIVE IT NOW ทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เปิดงานกิจกรรม VIOS HAVE IT ALL DRIVE IT NOW ระหว่างวันที่...

คาร์แมกซ์ พระราม 9 โชว์รูมรถหรูยอดนิยมของดารา – นักร้องและเซเลบฯ

คาร์แมกซ์ พระราม 9 โชว์รูมรถหรูยอดนิยมของดารา – นักร้องและเซเลบฯ *********************** คาร์แมกซ์ พระราม 9 ถือว่าเป็นโชว์รูมรถหรูที่ฮอตสุดๆในขณะนี้ เพราะมีเหล่าดารา – นักร้อง และเซเลบบริตี้คนดังให้ความไว้วางใจมาซื้อรถที่นี่กันมากมาย ด้วยมีรถหรูให้เลือกมากกว่า 200 คัน มีศูนย์บริการใหญ่พร้อมช่างมืออาชีพ อีกทั้งมีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายแบบใจถึง จับจริงแจกจริงทั้งรถทั้งทอง ส่วนหนึ่งของคนดังที่มาซื้อรถที่นี่ ได้แก่ แพนเค้ก- เขมนิจ จามิกรณ์ นักแสดงนางแบบสาวสวยชื่อดังควงคุณแม่หน่อย...

งานแสดงรถแต่ง Auto Salon 2013 วันที่ 20-30 มิถุนายน เมืองทองธานี

งานแสดงรถแต่ง Auto Salon 2013 วันที่ 20-30 มิถุนายน เมืองทองธานี Auto Salon 2013 ออโต ซาลอน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล นับว่าเป็นอีกงานแสดงรถแต่ง และ อุปกรณ์การแต่ง โมดิฟายยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยทางงานทุ่มงบมากกว่า 300 ล้านบาท เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์ และ ยิ่งใหญ่ สมกับคำว่า ใหญ่ที่สุดในอาเซียน...

NISSAN X-Trail ชวนร่วมทริป คาราวานรถ “สะพายกล้องท่องหัวหิน”

NISSAN X-Trail ชวนร่วมทริป คาราวานรถ "สะพายกล้องท่องหัวหิน" ทาง บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้านิสัน เอ็กซ์เทรลทุกรุ่น เข้าร่วมกิจกรรมคาราวานภายใต้ชื่อ “สะพายกล้องท่องหัวหิน” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2556 เส้นทางกรุงเทพ – หัวหิน ระยะทางในการเดินทางกว่า 300 กิโลเมตรเลยทีเดียว โดยมีไฮไลท์กิจกรรมในครั้งนี้โดยคุณสมชาย...

ประชาสัมพันธ์งาน The 2nd Carmax Premium & Supercars show

ประชาสัมพันธ์งาน The 2nd Carmax Premium & Supercars show โค้ดสุดท้ายของงานรถยนต์ระดับหรูทั่วประเทศในงาน The 2nd Carmax Premium & Supercars Showจากค่าย คาร์แมกซ์ พระราม 9 ขนรถรุ่นใหม่โชว์ให้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ทั้งเมอร์เซเดส เบนซ์ นิว จีแอล คลาส...