Advertisement

Advertisement

TOYOTA Tundra 1794 Special Edition รุ่นแต่งพิเศษ ขายเพียง 1,500 คัน ในสหรัฐฯ i-FORCE MAX V6 437 แรงม้า

TOYOTA Tundra 1794 Special Edition รุ่นแต่งพิเศษ ขายเพียง 1,500 คัน ในสหรัฐฯ i-FORCE MAX V6 437 แรงม้า

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

วันที่ 29 กันยายน 2023 พลาโน, เท็กซัส สหรัฐอเมริกา TOYOTA Motors ประกาศเปิดตัว TOYOTA Tundra 1794 Special Edition รุ่นพิเศษเน้นการตกแต่งระดับพรีเมียม เกรดปี 1794 ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ฟาร์มปศุสัตว์ ซึ่ง เป็นที่ตั้งของโรงงานในซานอันโตนิโอของโตโยต้า สถานที่ก่อสร้างทุนดราสิ่งที่แตกต่างที่สำคัญของรถบรรทุกคือคุณภาพของหนัง เนื่องจากตั้งชื่อตามฟาร์มปศุสัตว์

  • Tundra 1794 Limited Edition จะวางจำหน่ายในตัวแทนจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2024 โดยมีจำหน่ายในสี Wind Chill Pearl, Midnight Black Metallic, Blueprint และ Smoked Mesquite

TOYOTA Tundra 1794 Special Edition มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์การตกแต่งภายในด้วยหนังระดับพรีเมียมที่ยกระดับ และการเพิ่มขีดความสามารถทางออฟโรดที่ได้รับการปรับปรุง จำหน่ายในสหรัฐฯ จำกัดเพียง 1,500 คันเท่านั้น

สิ่งที่น่าสนใจ Tundra 1794 Special Edition

  • จำกัดเพียง 1,500 คัน
  • ภายนอกสีดำสนิทและประตูท้ายประทับตราพิเศษช่วยยกระดับสไตล์ภายนอก
  • โช้ค FOX และตัวยกสูง 1.1 นิ้ว
  • ตกแต่งภายในด้วยหนังระดับพรีเมียมเป็นพิเศษ
  • ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Saddleback Leather Company รวมถึงกระเป๋าขนาดเล็ก ถุงมือกุญแจ

ระบบส่งกำลัง i-FORCE MAX มาตรฐานให้กำลัง 437 แรงม้า

  • เครื่องยนต์เบนซิน แบบ V6 ขนาด 3,445 ซีซี. เทอร์โบคู่ กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 85.5 x 100 มิลลิเมตร i-FORCE MAX เครื่องยนต์ให้กำลัง 389 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 649 นิวตันเมตร i-FORCE MAX ไฮบริด ให้กำลัง 437 แรงม้า ที่ 5,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 790 นิวตันเมตร ที่ 2,400 รอบ/นาที เกียร์อัตโนมัติ ECTi 10 จังหวะ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ

1794 Limited Edition อิงตามเกรดทุนดราปี 1794 โดยมาพร้อมกับหัวเก๋ง Crew Max เตียงสูง 5.5 ฟุต ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และระบบส่งกำลัง I-FORCE Max ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานทั้งหมด

ภายนอกได้รับกระจังหน้าโครเมียมสีเข้มและคิ้วด้านข้างตัวถัง เน้นสีดำ ประตูท้ายประทับตราอันเป็นเอกลักษณ์ และตราสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก โตโยต้าจะนำเสนอรถกระบะใน 4 สี ได้แก่ Wind Chill Pearl, Midnight Black Metallic, Blueprint และ Smoked Mesquite

การออกแบบที่ทันสมัยของ Tundra ยังคงมาพร้อมอุปกรณ์ใหม่ๆ และ วัสดุคุณภาพสูง ทั้งหมดล้วนปรับปรุงใหม่ พวงมาลัยแบบใหม่ แผงหน้าปัดแบบดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว หน้าจอสัมผัสส่วนกลางขนาดใหญ่ 8 – 14 นิ้วตามรุ่น รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto เป็นมาตรฐานในทุกรุ่น และการปรับปรุงต่างๆ เช่น Amazon Music และ Apple Podcasts อัพเดตแบบ Over The Air ในทุกรุ่น ลำโพง JBL

Tundra มีสวิตช์เกียร์ใหม่แบบลูกบิด ระบบชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สายบริเวณคอนโซลกลางพร้อมถาดด้านหน้าแบบพับเก็บได้ เบาะหนังทูโทน และ ลายไม้ พร้อมปรับความร้อน ระบายอากาศได้ พวงมาลัยหนังแบบปรับความร้อนได้ ช่องระบายอากาศ HVAC พร้อมซันรูฟขนาดใหญ่

ทุนดราจะมาพร้อมกับ Toyota Safety Sense 2.5 เช่น ระบบช่วยเหลือขับขี่รุ่นล่าสุด TSS 2.5 ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบตรวจจับคนเดินถนน และ ปั่นจักรยาน ระบบแสดงจุดบอด ระบบเตือนจราจรด้านหลัง ระบบไฟสูงอัตโนมัติ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบแสดงการจราจรแบบ Active

TOYOTA TUNDRA Nightshade แต่งพิเศษสีดำ พร้อม TRD Off-Road 4X4 ยกสูง 76 มม. ในสหรัฐฯ

Advertisement

Advertisement

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้