ทดสอบวิ่ง 2 Raptor ตัวแรง Ford Bronco และ RANGER ก่อนเปิดตัว - CAR250
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Bronco Raptor และ FORD RANGER RAPTOR ใหม่ กำลังทดสอบวิ่ง สำหรับ 2 RAPTOR ใหม่รอการเปิดตัวภายในปี 2022

ภาพถ่ายเหล่านี้ถ่ายในรัฐแอริโซนาระหว่างรัฐสภา และ Yarnell บนสถานที่ขุรขระ นั่นคือผืนดินที่ขรุขระ คาดว่าเป็นการทดสอบวิ่งใน หรือ ไม่ก็ถ่ายทำโฆษณา

FORD RANGER RAPTOR

ภาพประกอบโดย Josh Byrnes ศิลปินของ CarScoops แสดงให้เห็นการออกแบบ NEW Ford Ranger Raptor ใหม่ ซึ่งไม่ได้รับการรับรองจาก FORD MOTOR แต่อย่างใด

ฟอร์ดเพิ่งเปิดตัวรถกระบะขนาดกลางรุ่นใหม่ในตลาดออสเตรเลีย เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่ายังไม่ให้ข้อมูลเชิงลึก และ ราคา

แต่สิ่งที่เรารู้คือ RANGER RAPTOR พร้อมเปิดตัวภายในปีหน้า จะมีเครื่องยนต์อะไร? และ จะเป็นอย่างไร เราพอคาดเดาได้บางส่วน

การออกแบบใหม่ของ Ranger ใหม่ สะท้อนถึง Maverick และ F-150 รุ่นล่าสุด ในขณะที่ Raptor ยังไม่ได้เปิดตัว แต่ DNA ของกระบะสายพันธ์ออฟโรตที่มากกว่าจะมีใน RANGER RAPTOR อย่างไม่ต้องสงสัย

กระจังหน้าพร้อมโลโก้ FORD ขนาดใหญ่ ประตูท้ายแบบ F-150 ที่มีคำว่า ‘Raptor’ สะกดด้วยตัวอักษรนูนหนาทึบ ชิ้นส่วนออฟโรดของออสเตรเลีย ARB

Ford คาดว่าจะอัพเกรดห้องโดยสารของ Ford Ranger รุ่นมาตรฐานปี 2022 รวมถึงเบาะนั่งด้านหน้าของ Recaro แบบสปอร์ตที่มีการเย็บตะเข็บสีน้ำเงินตัดกัน พวงมาลัยสปอร์ต สัญลักษณ์ Raptor ภายใน แผงหน้าปัดมีหน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาด 12.1 นิ้วในแนวตั้งที่ใช้อินเทอร์เฟซ Sync 4 ของ Ford แผงหน้าปัดดิจิตอล ระบบเสียง B&O

ระบบส่งกำลังของ Raptor จะได้รับ Ecoboost ของ V6 ตัวเลือกที่เป็นไปได้คือเครื่องยนต์เทอร์โบคู่ 2.7 ลิตรที่ทำใหม่จาก Bronco หรือ V6 3.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จจาก Explorer ให้กำลังถึงระดับ 400 แรงม้า แรงบิต 560 นิวตัน-เมตร เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีต

Ford F-150 Raptor ใหม่จะมาพร้อมปรับปรุงช่วงล่างอย่างแน่นอน คาดว่าจะได้เห็นการติดตั้งที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นซึ่งประกอบด้วยโช้คอัพคู่แบบบายพาส Fox Racing Forged control arms และ Coilover dampers

NEW FORD RANGER ใหม่ ทางฟอร์ต ได้ออกมาระบุว่า พร้อมลั่นเปิดตัว Ford Ranger Raptor ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022

Ford Bronco Raptor

Bronco ออฟโรตที่ร้อนแรง และ จะมาพร้อมความดุดันมากกว่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแรงเหนือชั้น ด้วย Ford Bronco Raptor ใหม่

วิดีโอใหม่ แสดงให้เห็นเสียงคำรามของขุมพลัง V6 เทอร์โบคู่ และ การขับขี่แบบออฟโรต สำหรับ NEW Ford Bronco Raptor และจำหน่ายในรุ่น 4 ประตูเท่านั้น

Bronco Raptor มาพร้อมยางแบบ all-terrain ขนาด 37 นิ้ว ระบบกันกระเทือนใหม่ ติดตั้งไฟ LED คล้ายๆ F-150 Raptor ที่ซ่อนอยู่กระจังหน้า ไฟตัดหมอกแบบ LED กันชนหน้าเหมือน F-150 Raptor

Raptor อาจมีเครื่องยนต์ V-6 เทอร์โบคู่ขนาด 3.5 ลิตรที่มีกำลังมากกว่า 400 แรงม้า และแรงบิด 500 ปอนด์-ฟุต (ขุมพลัง 2.7 ลิตรปัจจุบันให้กำลัง 310 แรงม้า)

Bronco Raptor ใหม่มาพร้อมการปรับแต่งสไตล์ออฟโรตที่มากกว่า หรือเป็นการตอกย้ำความออฟโรตของ Bronco

Motorauthority.com

ออกแบบโดย KDesign AG
ภาพเรนเดอร์

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.