News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ผลิต 1 คัน 1 นาที โรงงาน Evergrande Motor อัตโนมัติเต็มรูปแบบ ในจีน

ไม่กี่วันที่ผ่านมา AKCAR ได้รายงานฐานการผลิตรถยนต์ใน เซี่ยงไฮ้และกว่างโจวของ Evergrande Motor ได้เริ่มทดลองการผลิตอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ ตามรายงานฐานทั้งสองนี้สร้างขึ้นตามมาตรฐาน Industry 4.0 ประกอบด้ว…

ราคารถมอเตอร์ไซค์

Vespa S 125 i-Get Monochrome Special Edition ราคา 104,900 บาท

“MONOCHROME IS A NEW BLACK”การกลับมาของนิยามความโดดเด่นแห่งสีดำน่าหลงใหล กับ “Vespa S 125 i-Get Monochrome Special Edition”  พร้อมดีไซน์เรียบหรู บนความสปอร์ต ดุดัน เมื่อจิตวิญญาณแห่งการขับขี่ไม่เคยหยุดนิ่ง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

Mazda รุ่นฉลอง 100 ปี เปิดให้จองในไทย 3 รุ่น Mazda2, Mazda3 และ CX-30

มาสด้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่น ได้จัดทำ “รถที่ระลึกพิเศษครบรอบ 100 ปี” พร้อมอุปกรณ์พิเศษเพื่อระลึกถึงวันครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้งในรถยนต์โดยสารที่จดทะเบียนในญี่ปุ่น โดยจะเริ่มวางขายรุ่นพิเศษ 3 รุ่นได้แก่ Mazda2 1.3…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขนทัพเทคโนโลยีใหม่ หนุนผลิตรถยนต์ กระตุ้นเศรษฐกิจ ในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ หนุน S-Curve อุตสาหกรรมดาวเด่นสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย การยกระดับเศรษฐกิจของชาติโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นกลไกสำคัญของการพัฒนาประเทศ&nbsp…

Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ราคา Nissan

เพิ่มราคา 6,000 บ. NISSAN NOTE เปลี่ยนล้อดำ กระจกข้างดำ

นิสสัน โน้ต อิสระภาพแห่งการขับขี่ยนตกรรมพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ เป็นเจ้าของ Nissan Note นิสสัน โน้ต แบบง่ายๆ ลดราคา รุ่น 1.2 E CVT ราคา 530,000.- รุ่น 1.2 V CVT ราคา 565,000.- รุ่น…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM

Great Wall Cannon รถบ้าน เอาใจสายเที่ยว

Great Wall ยังคงรักษายอดขายอันดับ 1 ของกระบะแดนมังกร ในเดือนตุลาคมขายได้ 20,405 คันคิดเป็นยอดขาย 50% ของกระบะเมืองจีน GWM เปิดตัวรถบ้านบนฐานกระบะตอนเดียวของ Great Wall Cannon ผลิตโดย Hebei Lanzhong Special Purp…

Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ราคา BMW

11 คันจองหมด 4 นาที BMW 4 Series Coupé ราคา 3.93 ลบ. นำเข้า CBU ในไทย

สร้างปรากฎการณ์สุดช๊อค หลังจากเปิดจอง The All-New BMW 4 Series Coupe 11 คันแรกของประเทศ หมดภายในเวลา 4 นาทีสำหรับใครที่อยากสัมผัสตัวจริงของ The All-New BMW 4 Series Coupe ยังสามารถไปเจอกันที่งาน Motor Expo 2020…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

กระบะ BMW Unibody ? ภาพเรนเดอร์

เราเคยเห็นกระบะดัดแปลงของ BMW อย่าง BMW X7 Pickup เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ทาง BMW ยังไม่ยืนยันว่าจะผลิตกระบะขนาด Unibody ขายจริงๆหรือเปล่า เพราะฐานลูกค้าตลาดขนาดนี้อยู่ละตินอเมริกา และสหรัฐอเมริกา คาดว่าความนิยม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW iX EV 500 แรงม้า 600 กม./ชาร์จ

BMW Group เปิดตัว BMW iX เรือธงไฟฟ้าตัวใหม่ของค่าย งรวมนวัตกรรมล่าสุดการขับขี่อัตโนมัติและการเชื่อมต่ออัจฉริยะ รวมทั้งการออกแบบที่เรียบหรู BMW iX ภายใต้แนวคิด Sport Activity Vehicle (SAV) ด้วยสัดส่วนการออกแบบให…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.