18 มีนาคม 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด
อุปกรณ์ตกแต่ง ISUZU, อุปกรณ์ตกแต่งรถ

ISUZU MU-X สเกิร์ตรอบคัน Emperor ราคาเริ่ม 15,000 บาท

CARTO Auto สเกิร์ต สปอยเลอร์ มอบประสบการณ์สุดพิเศษ สำหรับชุดแต่ง All-NEW ISUZU MU-X ใหม่รอบคัน ในราคาสุดประหยัด เป็นเจ้าของชุดแต่ง Emperor ได้แล้ววันนี้ ชุดแต่งรถแบ่งเป็น 2 รุ่น 1. รุ่น Emperor ดีไซน์สปอร์ตเป็น…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

Roewe /MG Ei5 Wagon ไฟฟ้า วิ่งได้ 501 กม./ชาร์จ เผยราคา 662,000 บาท

วันที่ 18 มีนาคม SAIC Roewe ประกาศเปิดตัว Roewe /MG Ei5 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ใหม่ พร้อมเผยราคาอย่างเป็นทางการในประเทศจีน มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อยราคาเริ่ม 139,800 – 153,800 หยวน หรือประมาณ 662,000 – 728,0…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

MG ไทย เตรียมเปิดสถานีชาร์จไฟฟ้า 500 แห่ง EV Charging Station ภายในปีนี้

เอ็มจี เดินหน้าหนุนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทย จับมือ สวทช. กำหนดมาตรฐานสถานีชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมเตรียมเปิดให้บริการสถานีชาร์จ MG SUPER CHARGE กรุงเทพฯ – 17 มีนาคม 2564 – บริษัท เอ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Official : Peugeot 308 เจน3 พร้อม PHEV เปิดตัวภายในปีนี้

เผยภาพอย่างเป็นทางการสำหรับ Peugeot 308 บนโลกออนไลน์ พร้อมเปิดตัวโลโก้ Peugeot ใหม่บนรุ่นนี้ ภาพถ่ายเหล่านี้ถูกแชร์ไปยังฟอรัม Worldscoop รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียอื่น ๆ มากมายในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา แสดงใ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM

GWM พัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติ L4 ไม่ต้องมีคนควบคุม เตรียมขายในรถยนต์รุ่นใหม่ ปีหน้า

Great Wall ประสบความสำเร็จในการพัฒนาระบบขับขี่ด้วยตัวเอง หรือ Autopilot L4 ปัจจุบันการ อุสาหกรรมรถยนต์ได้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รถยนต์พลังงานไฟฟ้า คือ หนทางใหม่ในอุสาหกรรม และผู้นำคงหนีไม่พ้น Tesla ทำให้ผู้ผลิ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model Y ชนรถตำรวจ ใช้โหมดขับขี่อัตโนมัติ ?

Tesla Model Y ขับชนรถตำรวจ ในรัฐมิชิแกน ข้อสังเกตุ เขาใช้โหมดขับขี่อัตโนมัติ Autopilot ? ดังที่คุณเห็นในภาพถ่าย รถทั้งสองคันได้รับความเสียหายอย่างมาก เนื่องจากการชนจากด้านหลัง ทำให้ล้อหลังของรถตำรวจได้รับความเส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ภาพคันจริง TOYOTA AYGO X Concept รถต้นแบบไฟฟ้าขนาดเล็ก (VDO)

หลังจากเผยภาพทีเซอร์แรก Toyota Aygo X Prologue รถยนต์ไฟฟ้าใหม่ ก่อนเปิดตัว 17 มีนาคม 2021 เวลา ET (10.00 น. CET) บนช่องทางออนไลน์ และล่าสุดได้เผยดีไซน์รถต้นแบบ Toyota Aygo X เป็นรถ SUV A-Segment พลังงานไฟฟ้ารุ่…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.