22 กรกฎาคม 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Tesla Supercharger จะเพิ่มสถานีชาร์จรองรับรถยนต์แบรนด์อื่นๆ ภายในสิ้นปี 2564

รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะแบรนด์รถยนต์ดั่งเดิมที่หันมาผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อแข่งขันกับเทสล่า แต่ปัญหาของ Tesla คือยังไม่สามารถรอบรับการชาร์จรถยนต์แบรนด์อื่นๆได้สำหรับ Tesla Supercharger ซีอีโอ Elon…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Suzuki, ข่าวรถ Toyota

Suzuki จับมือ Toyota ร่วมผลิตรถไฟฟ้าขนาดเล็ก

Suzuki จับมือ Toyota รวมทั้ง Daihatsu (ไดฮัทสุ บริษัทในเครือโตโยต้า) ร่วมกันพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าในประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตรถยนต์ทั้งสองราย ยืนยันในแถลงการณ์ว่าพวกเขา ร่วมทุนกันกับบริษัท Commercial Japan Partnership (C…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

Mitsubishi Lancer GSR ภาพในฝัน สไตล์เรโทร ที่ไม่มีวันเกิดขึ้นจริง

ปัจจุบันแม้ว่า Mitsubishi Lancer จะมีโอกาศน้อยมากที่จะผลิตจริงๆ โดยเฉพาะ EVO ใหม่ แต่ภาพเว็บไซต์ Topgear ฟิลิปปินส์ ได้เผยภาพเรนเดอร์ในจินตนาการของ Mitsubishi Lancer GSR ในการหยิบดีไซน์ สไตล์เรโทร มาใส่การออกแบ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Renault Jiangling GSE Coupe EV ใหม่ ก่อนเปิดตัวในจีน

Renault Jiangling Group ประกาศจีน ได้เผยภาพซีดานหรูอย่างเป็นทางการ GSE หรือชื่อจีนเรียก Yi ก่อนเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ GROUPE RENAULT ในจีน มุ่งเน้นสร้าง รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก (LCV) และรถยนต์ไฟฟ้า (EV) พร้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

NeXt iFLY ยานยนต์ไฟฟ้าขับขี่ทางอากาศอัตโนมัติ ปลอดภัย ราคาไม่แรง

NeXt บริษัทสตาร์ทอัพด้านการขับขี่ทางอากาศชั้นสูง เปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้าส่วนบุคคล iFLY ที่ปลอดภัย และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับโลก NeXt iFLY ยานยนต์ขับขี่ทางอากาศ มาพร้อมแนวคิดขับเคลื่อนแบบแท็…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Proton X70 SE รุ่นพิเศษ ราคา 962,000 บาท ในมาเลเซีย ขายเพียง 2,000 คัน

Proton X70 SE “Special Limited Edition” รุ่นพิเศษ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย ขายจำกัดเพียง 2,000 คัน ในราคา 123,800 ริงกิต หรือประมาณ 962,000 บาท X70 SE ใหม่มีวางจำหน่ายในสี Rubby Red และ Ocea…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

4 สีตัวถัง MG6 XPOWER เปิดราคา 1 ล้านบาท ในจีน ตัวแรง PHEV 1.5T 305 แรงม้า เพียง 100 คันต่อเดือน ในจีน

MG 6 XPOWER เปิดราคาจำหน่าย 199,800 หยวน หรือประมาณ 1,001,000 บาท เปิดให้จอง MG6 XPOWER ในจีน 100 คันต่อเดือนโดยมีค่าธรรมเนียม 9.9 หยวน หรือ 50 บาท สำหรับลูกค้าที่จอง 50 รายในวันที่ 1 และ 15 ของแต่ละเดือนจะได้ร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ KIA

KIA Carnival Hybrid เปิดตัวปีหน้า

ตามรายงานของ Korean Car Blog ระบุว่า Kia วางแผนที่จะเปลี่ยนโรงงาน Sohari ในเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสถานที่สร้าง Stinger เพื่อผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารวมถึง Carnival Hybrid ในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2022 ก่อนวางจำหน่ายในตลาดโลกช…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Tesla ขายบริษัทแบตเตอรี่ Maxwell แต่เหลือเทคโนโลยี Dry Electrode

ในปี 2019 บริษัท Tesla ได้เข้าซื้อกิจการของ Maxwell Technologies ด้วยมูลค่า 218 ล้านดอลลาร์ หรือ 7,162 ล้านบาท โดยถือหุ้นของ Maxwell กว่า 55% นับจากนั้นเพียง 2 ปี หรือวันที่ 22 กรกฏาคม 2021 Tesla ออกมาประกาศขาย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz

ปล่อยทีเซอร์ Mercedes-Benz Vision EQXX EV Concept 1200 กม./ชาร์จ ก่อนเปิดตัว

หลังจากเผยทีเซอร์แรกของ Mercedes-Benz Vision EQXX EV ไฟฟ้าใหม่ ระหว่างการประชุมกลยุทธ์ของ Mercedes-Benz ในปี 2020 ล่าสุด Mercedes Vision EQXX ปล่อยภาพแรก ก่อนเปิดตัว 22 กรกฎาคม 2021 Mercedes ไม่ได้ระบุอะไรมากมา…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.