ขนส่ง All-NEW Hyundai H-1 ในไทย ก่อนเปิด 9 กรกฏาคม 2021 - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

ล่าสุดมีการขนส่ง All New Hyundai Staria / H1 ใหม่ในประเทศไทย ภาพบันทึกโดย ตี๋สเตชั่น จากภาพเป็นการขนส่งด้วยรถเทลเลอร์วิ่งบนถนน มอเตอร์เวย์ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 9 กรกฏาคมนี้ คาดว่ามี 2 รุ่นนั่นคือ 11 ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 เทอร์โบ เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

Hyundai Staria / H1 มีให้เลือกทั้ง 7 ที่นั่ง 9 ที่นั่ง และ 11 ที่นั่ง พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร

ขนาดตัวถัง

  • ยาว 5253 มม.
  • กว้าง 1997 มม.
  • สูง 1990 มม.
  • ฐานล้อ 3273 มม.

สำหรับ Euro-spec จะขายเฉพาะเครื่องยนต์เทอร์โบ 2.2 ลิตรที่ให้กำลัง 175 แรงม้าและแรงบิด 431 นิวตัน – เมตร เกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด

ในตลาดอื่น ๆ Staria จะได้รับเครื่องยนต์ 3.5 ลิตรให้กำลัง 268 แรงม้าและ 331 นิวตันเมตร ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีต

ติดตั้งระบบกันสะเทือนหลังแบบอิสระมัลติลิงค์และปรับแต่ง เพื่อลดเสียงการสั่นสะเทือน (NVH)

ภายนอกเน้นการออกแบบเรียบหรูไร้รอยต่อ รูปทรงเพรียวบาง บานหน้าต่างพาโนรามาขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกโล่งสบาย ในรุ่นไฮเอนด์ จะเพิ่มสัมผัสที่หรูหรามากกว่า ไฟหน้าแบบ LED โคมไฟแบบ Parametric Pixel ที่คล้ายกับ Ioniq 5 ไฟส่องสว่างกลางวัน DRL กระจังหน้ากว้างทำให้ง่ายต่อการจดจำ ชุดไฟหน้าต่ำวางขนาบข้างกระจังหน้าอย่างลงตัว

ด้านหลังมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย พร้อมไฟท้ายแนวตั้งที่สะดุดตาเช่นเดียวกับหน้าต่างด้านหลังที่กว้าง กันชนด้านหลังถูกลดลงเพื่อช่วยให้ผู้โดยสารโหลดและขนถ่ายสินค้าได้ง่ายขึ้น ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว โคมไฟท้ายผสานการออกแบบ Parametric Pixel แนวตั้งโด่ดเด่น

การตกแต่งภายในของ H1 หรูหรา และผ่อนคลาย หน้าปัดดิจิตอลขนาด 10.25 นิ้ว พร้อมหน้าจอสัมผัสส่วนกลางขนาดใหญ่ กล่องคอนโซลกลางติดตั้งที่วางแก้วพอร์ต USB และพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งคนขับและผู้โดยสาร

ภายในสามารถปรับเปลี่ยนไฟบรรยากาศได้ 64 สีซึ่งมีอยู่ใน รุ่น Premium ไฟส่องสว่างทั้งทางตรงและทางอ้อมที่กลมกลืน

มีให้เลือก 10 สีได้แก่ Abyss Black Pearl, Creamy White, Graphite Grey Metallic, Moonlight Blue Pearl, Shimmering Silver Metallic, Dynamic Yellow, Olivine Grey Metallic และ Gaia Brown Pearl

Foto: Staria Club (Cafe.naver.com
Foto: Staria Club (Cafe.naver.com
Foto: Staria Club (Cafe.naver.com
Foto: Staria Club (Cafe.naver.com
Foto: Staria Club (Cafe.naver.com
Foto: Staria Club (Cafe.naver.com

fourteen + one =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.