Advertisement

Advertisement

ราคา BMW X6 2019 บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็กซ์ 6 ตารางผ่อนดาวน์

ราคา BMW X6 2019 บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็กซ์ 6 ตารางผ่อนดาวน์

Advertisement

Advertisement

ราคา BMW X6 2018

ที่สุดแห่งโมเดลตระกูล X ต้องยกให้ BMW X6 ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ BMW TwinPower Turbo อันทรงพลังพร้อมชุดแต่งสุดสปอร์ต Design Pure Extravagance Package ใช้วัสดุคุณภาพสูงเสริมภาพลักษณ์ความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ

BMW X6 ราคา 6,959,000 บาท

ตารางผ่อนดาวน์ ดอกเบี้ย 3% / ปี

การออกแบบภายนอก

Bmw X6 มีการออกแบบที่โด่ดเด่นตามสไตล์รถสปอร์ตและรถคูเป้ ดึงดูดความน่าสนใจด้วยช่องลมด้านหน้ารถ กระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใฟญ่เน้นรูปลักษณ์ให้แข็งแกร่งขึ้น สง่างามด้วยไฟตัดหมอกคู่หน้า ขอบหน้าต่างโครเมี่ยม ซุ้มล้อขนาดใหญ่มีมิติมากขึ้น

การออกแบบไฟ

การออกแบบไฟ LED เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับ บีเอ็มดับเบิลยู X6 ด้วยไฟ LED ตั้งแต่ไฟคู่หน้า ไฟตัดหมอก ไปจนถึงไฟท้ายรถ เทคโนโลยีไฟหน้าแบบ Adaptive LED ไฟตัดหมอก LED ไฟท้ายเทคโนโลยี LED

ภายออกแบบภายใน

ภายในออกแบบไม่แพ้ภายนอกเน้นความพิถีพิถันทุกรายละเอียด ด้วยการออกแบบให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง เบาะนั่งยกสูงช่วยให้ผู้โดยสารทุกคน เพลิดเพลินกับทัศนะวิสัยภายนอกได้อย่างเต็มที่ และการใช้พื้นผิวสีอ่อนตัดกับสีเข้มร่วมกับวัสดุคุณภาพดีเยี่ยมตามมาตราฐาน BMW

ชุดไฟตกแต่งพร้อมแสงไฟเพิ่มบรรยากาศ

ชุดไฟเทคโนโลยี LED ที่นำมาใช้ภายในรถบีเอ็มดับเบิลยู X6 เพื่อช่วยให้บรรยากาศภายในรถ มีความหรูหรา มีสไตล์ และรู้สึกผ่อนคลายในทุกการขับขี่ ไฟเพิ่มบรรยากาศ และไฟอัตโนมัติในจุดต่างๆ ทั้งสีฟ้า สีขาวและสีส้ม ที่หลังคาภายในรถ ตามขอบของรถ ที่ช่องวางเท้าทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กรอบใต้เบาะโดยสารด้านหน้า ทุกแผงประตูและแผงหน้าปัด ช่วยเติมเติมบรรยากาศภายในรถให้ผู้โดยสารรู้สึกสะดวกสบายและผ่อนคลายเสมือนอยู่ในห้องพักผ่อน อำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้วยไฟ LED ในบริเวณอื่นๆภายนอกตัว เช่น ไฟที่มือจับประตูรถ หรือไฟอ่านหนังสือที่เบาะโดยสารด้านหลัง

ระบบอำนวยความสะดวกสบาย

โซนที่ให้ความรู้สึกดีดี ภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู X6 ไม่เพียงสร้างความประทับใจด้วยวัสดุคุณภาพสูงและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเท่านั้น แต่ยังให้พื้นที่กว้างขวางโอ่อ่าสำหรับผู้โดยสารถึงห้าท่านด้วยกัน เบาะแบบสองที่นั่งดีไซน์สง่างาม โดยเบาะหลังสามารถรองรับผู้โดยสารคนที่สามได้ตามความต้องการ ภายในห้องโดยสารมีพื้นที่เก็บสิ่งของมากมายกระจายอยู่ตามตำแหน่งต่างๆ ทั่วรถ ซึ่งรวมถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ประตูทุกบานและที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลัง และพื้นที่เก็บของใต้พื้นห้องเก็บสัมภาระ (มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับเก็บสัมภาระ) ที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหน้ามีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้สองใบ มาพร้อมกับฝาปิดแบบเลื่อนปิดได้ง่าย ในส่วนของประตูแต่ละบานก็มีที่วางขวดที่สามารถรองรับขวดน้ำขนาดใหญ่สุดได้ถึง 1.5 ลิตร และที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลังมีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้สองใบด้วยเช่นกัน สัดส่วนพื้นที่ใช้สอย 40:20:40 ช่องเก็บสัมภาระ หูลากจูง

ระบบ Comfort Access ระบบที่มาพร้อมนวัตกรรม และการใช้งานที่ง่าย ด้วยระบบนี้คุณสามารถเปิดประตูหรือติดเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจรถ

ระบบเปิดและปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ระบบเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ขนาด 3 ลิตร 6 สูบ ในบีเอ็มดับเบิลยู X6xDrive30d ให้กำลังสูงถึง 160 กิโลวัตต์ (218 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 560 นิวตันเมตร ที่ 1,500 ถึง 3,000 รอบต่อนาที ข้อมูลด้านสมรรถะ: BMW X6 xDrive30d มีอัตราเร่งจาก0 ถึง 100 กม./ซม. เพียง 7.7 วินที และมีแรงบิดสูงสุดที่ 220 กม./ซม. ให้อัตราประหยัด 16.7 กม./ลิตร และการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 157 กรัมต่อกิโลเมตร อัตราการใช้เชื้อเพลิง/ อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ข้อมูลเชิงตัวเลขของบีเอ็มดับเบิลยู X6 xDrive30d อัตรสิ้นเปลือง 1 ลิตร ต่อ 16.7 กม. อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์: 157 กรัม ต่อกิโลเมตร ข้อมูลด้านอัตราการใช้เชื้อเพลิงและอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์นั้นขึ้นอยู่กับขนาดล้อและยางที่ผู้ขับขี่เลือกใช้ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic นวัตกรรมอัจฉริยะภายใต้เทคโนโลยี BMW EfficientDynamic

ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ภายใต้แนวคิดของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics

โหมด ECO PRO โหมดขับขี่ประหยัด ECO PRO ช่วยให้ผู้ขับขี่ประหยัดการใช้น้ำมันได้ถึงร้อยละ 20 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ของแต่ละคน ฟังก์ชั่น Coasting

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้