ราคา BMW X6 2018 บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็กซ์ 6 ตารางผ่อนดาวน์

0
22173

ราคา BMW X6 2018

ที่สุดแห่งโมเดลตระกูล X ต้องยกให้ BMW X6 ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ BMW TwinPower Turbo อันทรงพลังพร้อมชุดแต่งสุดสปอร์ต Design Pure Extravagance Package ใช้วัสดุคุณภาพสูงเสริมภาพลักษณ์ความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ

BMW X6 ราคา 6,959,000 บาท

BMW Europa Motor
นลินธรณ์ (ต้อย)
081-916-9767
Line:@eurocarracing

การออกแบบภายนอก

Bmw X6 มีการออกแบบที่โด่ดเด่นตามสไตล์รถสปอร์ตและรถคูเป้ ดึงดูดความน่าสนใจด้วยช่องลมด้านหน้ารถ กระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใฟญ่เน้นรูปลักษณ์ให้แข็งแกร่งขึ้น สง่างามด้วยไฟตัดหมอกคู่หน้า ขอบหน้าต่างโครเมี่ยม ซุ้มล้อขนาดใหญ่มีมิติมากขึ้น

การออกแบบไฟ

การออกแบบไฟ LED เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับ บีเอ็มดับเบิลยู X6 ด้วยไฟ LED ตั้งแต่ไฟคู่หน้า ไฟตัดหมอก ไปจนถึงไฟท้ายรถ เทคโนโลยีไฟหน้าแบบ Adaptive LED ไฟตัดหมอก LED ไฟท้ายเทคโนโลยี LED

ภายออกแบบภายใน

ภายในออกแบบไม่แพ้ภายนอกเน้นความพิถีพิถันทุกรายละเอียด ด้วยการออกแบบให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง เบาะนั่งยกสูงช่วยให้ผู้โดยสารทุกคน เพลิดเพลินกับทัศนะวิสัยภายนอกได้อย่างเต็มที่ และการใช้พื้นผิวสีอ่อนตัดกับสีเข้มร่วมกับวัสดุคุณภาพดีเยี่ยมตามมาตราฐาน BMW

ชุดไฟตกแต่งพร้อมแสงไฟเพิ่มบรรยากาศ

ชุดไฟเทคโนโลยี LED ที่นำมาใช้ภายในรถบีเอ็มดับเบิลยู X6 เพื่อช่วยให้บรรยากาศภายในรถ มีความหรูหรา มีสไตล์ และรู้สึกผ่อนคลายในทุกการขับขี่ ไฟเพิ่มบรรยากาศ และไฟอัตโนมัติในจุดต่างๆ ทั้งสีฟ้า สีขาวและสีส้ม ที่หลังคาภายในรถ ตามขอบของรถ ที่ช่องวางเท้าทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กรอบใต้เบาะโดยสารด้านหน้า ทุกแผงประตูและแผงหน้าปัด ช่วยเติมเติมบรรยากาศภายในรถให้ผู้โดยสารรู้สึกสะดวกสบายและผ่อนคลายเสมือนอยู่ในห้องพักผ่อน อำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้วยไฟ LED ในบริเวณอื่นๆภายนอกตัว เช่น ไฟที่มือจับประตูรถ หรือไฟอ่านหนังสือที่เบาะโดยสารด้านหลัง

ระบบอำนวยความสะดวกสบาย

โซนที่ให้ความรู้สึกดีดี ภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู X6 ไม่เพียงสร้างความประทับใจด้วยวัสดุคุณภาพสูงและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเท่านั้น แต่ยังให้พื้นที่กว้างขวางโอ่อ่าสำหรับผู้โดยสารถึงห้าท่านด้วยกัน เบาะแบบสองที่นั่งดีไซน์สง่างาม โดยเบาะหลังสามารถรองรับผู้โดยสารคนที่สามได้ตามความต้องการ ภายในห้องโดยสารมีพื้นที่เก็บสิ่งของมากมายกระจายอยู่ตามตำแหน่งต่างๆ ทั่วรถ ซึ่งรวมถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ประตูทุกบานและที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลัง และพื้นที่เก็บของใต้พื้นห้องเก็บสัมภาระ (มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับเก็บสัมภาระ) ที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหน้ามีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้สองใบ มาพร้อมกับฝาปิดแบบเลื่อนปิดได้ง่าย ในส่วนของประตูแต่ละบานก็มีที่วางขวดที่สามารถรองรับขวดน้ำขนาดใหญ่สุดได้ถึง 1.5 ลิตร และที่วางพักแขนตรงกลางเบาะหลังมีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้สองใบด้วยเช่นกัน สัดส่วนพื้นที่ใช้สอย 40:20:40 ช่องเก็บสัมภาระ หูลากจูง

ระบบ Comfort Access ระบบที่มาพร้อมนวัตกรรม และการใช้งานที่ง่าย ด้วยระบบนี้คุณสามารถเปิดประตูหรือติดเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจรถ

ระบบเปิดและปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ระบบเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ขนาด 3 ลิตร 6 สูบ ในบีเอ็มดับเบิลยู X6xDrive30d ให้กำลังสูงถึง 160 กิโลวัตต์ (218 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 560 นิวตันเมตร ที่ 1,500 ถึง 3,000 รอบต่อนาที ข้อมูลด้านสมรรถะ: BMW X6 xDrive30d มีอัตราเร่งจาก0 ถึง 100 กม./ซม. เพียง 7.7 วินที และมีแรงบิดสูงสุดที่ 220 กม./ซม. ให้อัตราประหยัด 16.7 กม./ลิตร และการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 157 กรัมต่อกิโลเมตร อัตราการใช้เชื้อเพลิง/ อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ข้อมูลเชิงตัวเลขของบีเอ็มดับเบิลยู X6 xDrive30d อัตรสิ้นเปลือง 1 ลิตร ต่อ 16.7 กม. อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์: 157 กรัม ต่อกิโลเมตร ข้อมูลด้านอัตราการใช้เชื้อเพลิงและอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์นั้นขึ้นอยู่กับขนาดล้อและยางที่ผู้ขับขี่เลือกใช้ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic นวัตกรรมอัจฉริยะภายใต้เทคโนโลยี BMW EfficientDynamic

ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ภายใต้แนวคิดของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics

โหมด ECO PRO โหมดขับขี่ประหยัด ECO PRO ช่วยให้ผู้ขับขี่ประหยัดการใช้น้ำมันได้ถึงร้อยละ 20 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ของแต่ละคน ฟังก์ชั่น Coasting

Ads

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

5 × four =