Advertisement

Advertisement

ราคา BMW M2 Coupé 2019 บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็ม2 คูเป้ ตารางผ่อนดาวน์

ราคา BMW M2 Coupé 2019 บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็ม2 คูเป้ ตารางผ่อนดาวน์

Advertisement

Advertisement

ราคา BMW M2 Coupé 2019

BMW M2 Coupe อีกหนึ่งแนวทางการออกแบบรถยนต์ที่มาพร้อมสมรรถนะสูงด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลังสุดคลาสสิคพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ภายนอกออกแบบโด่ดเด่นด้วยกันชนหน้าและกันชนหลังอันเป็นเอกลักษณ์ เสริมความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างสมบูรณ์แบบ

BMW M2 Coupe ราคา
รุ่น M2 Coupe5,899,000.-
รุ่น M2 Competition6,259,000.-
ตารางผ่อนดาวน์ ดอกเบี้ย 3% / ปี

การออกแบบภายนอก

M2 Coupe ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียดแสดงให้เห็นถึงพลังความดุดัน และความปราณีตทุกอณูเช่น ช่องลมขนาดใหญ่ที่กันชนหน้า ฝากระโปรงหน้าคือจุดที่มีเส้นสายโฉบเฉี่ยวแบบฉบับคูเป้เสริมภาพลักษณ์บึกบึนจากด้านข้าง Air Curtain และสปอยเลอร์หลัง M ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ กระจังหน้าไตคู่ M พร้อมซีคู่และชุดแต่งกระจังหน้า M เพิ่มความสปอร์ตอีกระดับ

การออกแบบภายใน BMW M2 Coupé

ภายในได้รับการออกแบบสปอร์ตด้วยบาะหนัง Dakota สีดำพร้อมสัญลักษณ์ M อยู้ใต้พนักพิงศีรษะเย็บด้วยตะเข็บสี Polar Blue พวงมาลัยหุ้มหนัง แผงบุประตูจากลายของคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยหุ้มหนัง M และมาตรวัดพร้อมเข็มสีแดง ทั้งยังมีองค์ประกอบอื่น เช่น แผงบุหลังคา BMW Individual สี Anthracite เพิ่มความสะดุดตาให้กับห้องโดยสาร

ระบบอำนวยความสะดวกสบาย 

การออกแบบเพื่อคนขับรถยนต์ตระกูล M อุปกรณ์ที่คำนึงถึงหลักการยศาสตร์ของรถยนต์ในตระกูล M ได้แก่ ที่นั่งคนขับแบบพิเศษ ออกแบบเพื่อคนขับตามแบบฉบับรถยนต์ตระกูลนี้ ระบบควบคุมออกแบบโดยคำนึงถึงคนขับเป็นหลักเช่นกัน เช่นเดียวกับในรถแข่ง การควบคุมรถยนต์ได้อย่างเต็มที่และง่ายดายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด และรถยนต์ต้องให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วที่สุดได้เช่นกัน

 

ระบบความปลอดภัย รถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยููแต่ละคันมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยอันชาญฉลาด มุ่งลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมสร้างความรู้สึกอุ่นใจว่าได้อยู่ในรถยนต์ที่ปลอดภัย โครงสร้างรองรับมีขนาดใหญ่ แข็งแกร่ง และผลิตมาอย่างพิถีพิถันจากเหล็กกล้าความแข็งแรงสูงพิเศษ ให้ความทนทานสูงสุดภายในห้องโดยสารทั้งที่น้ำหนักเบา

BMW Service Inclusive ลูกค้าจึงสามารถเพลิดเพลินกับสุนทรียภาพในการขับขี่อย่างแท้จริงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบและซ่อมบำรุง บริการเหล่านี้รวมทั้งอะไหล่แท้จากบีเอ็มดับเบิลยูล้วนครอบคลุมอยู่ในแพ็คเกจ BMW Service Inclusive ศูนย์ซ่อมและตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยู และในกรณีที่ขายรถบีเอ็มดับเบิลยู เจ้าของรถคนต่อไปจะได้รับสิทธิ์ตามแพ็คเกจ BMW Service Inclusive เช่นกัน ช่วยเพิ่มมูลค่าการขายต่อ

ระบบเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ M TwinPower Turbo 6 สูบแถวเรียง M ขนาดกะทัดรัดของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé คือข้อพิสูจน์ชั้นยอดของความจริงข้อนี้ ด้วยกำลัง 272 กิโลวัตต์ (370 แรงม้า) ขุมพลังนี้จึงเร่งความเร็วรถยนต์น้ำหนัก 1,570 กก. สูงสุดถึง 250 กม./ชม. ได้อย่างง่ายดาย โดยอัตราส่วนของน้ำหนักต่อกำลังคิดเป็น 5.5 กก./กิโลวัตต์ สมรรถนะโดยรวมอันยอดเยี่ยมและระบบระบายความร้อนผ่านการทดสอบบนสนามแข่งแล้ว รับรองประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ

เกียร์ธรรมดา 6 สปีด M

ระบบคลัตช์คู่ M ติดตั้ง Drivelogic

ระบบควบคุมเสียง M

ระบบเฟืองท้าย ACTIVE M

สมรรถนะแบบรถแข่ง โหมด M Dynamic และ M Servotronic

ระบบเบรก M COMPOUND

เพลาหน้าน้ำหนักเบา

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้