car250.com เว็บไซต์ของคนรักรถ ข่าวรถใหม่

วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2023
Price ราคา รถยนต์รถใหม่

ราคา BMW M2 Coupé 2019 บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็ม2 คูเป้ ตารางผ่อนดาวน์

Advertisement

Advertisement

ราคา BMW M2 Coupé 2019

BMW M2 Coupe อีกหนึ่งแนวทางการออกแบบรถยนต์ที่มาพร้อมสมรรถนะสูงด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลังสุดคลาสสิคพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ภายนอกออกแบบโด่ดเด่นด้วยกันชนหน้าและกันชนหลังอันเป็นเอกลักษณ์ เสริมความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างสมบูรณ์แบบ

BMW M2 Coupe ราคา
รุ่น M2 Coupe5,899,000.-
รุ่น M2 Competition6,259,000.-
ตารางผ่อนดาวน์ ดอกเบี้ย 3% / ปี

การออกแบบภายนอก

M2 Coupe ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียดแสดงให้เห็นถึงพลังความดุดัน และความปราณีตทุกอณูเช่น ช่องลมขนาดใหญ่ที่กันชนหน้า ฝากระโปรงหน้าคือจุดที่มีเส้นสายโฉบเฉี่ยวแบบฉบับคูเป้เสริมภาพลักษณ์บึกบึนจากด้านข้าง Air Curtain และสปอยเลอร์หลัง M ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ กระจังหน้าไตคู่ M พร้อมซีคู่และชุดแต่งกระจังหน้า M เพิ่มความสปอร์ตอีกระดับ

การออกแบบภายใน BMW M2 Coupé

ภายในได้รับการออกแบบสปอร์ตด้วยบาะหนัง Dakota สีดำพร้อมสัญลักษณ์ M อยู้ใต้พนักพิงศีรษะเย็บด้วยตะเข็บสี Polar Blue พวงมาลัยหุ้มหนัง แผงบุประตูจากลายของคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยหุ้มหนัง M และมาตรวัดพร้อมเข็มสีแดง ทั้งยังมีองค์ประกอบอื่น เช่น แผงบุหลังคา BMW Individual สี Anthracite เพิ่มความสะดุดตาให้กับห้องโดยสาร

ระบบอำนวยความสะดวกสบาย 

การออกแบบเพื่อคนขับรถยนต์ตระกูล M อุปกรณ์ที่คำนึงถึงหลักการยศาสตร์ของรถยนต์ในตระกูล M ได้แก่ ที่นั่งคนขับแบบพิเศษ ออกแบบเพื่อคนขับตามแบบฉบับรถยนต์ตระกูลนี้ ระบบควบคุมออกแบบโดยคำนึงถึงคนขับเป็นหลักเช่นกัน เช่นเดียวกับในรถแข่ง การควบคุมรถยนต์ได้อย่างเต็มที่และง่ายดายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด และรถยนต์ต้องให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วที่สุดได้เช่นกัน

 

ระบบความปลอดภัย รถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยููแต่ละคันมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยอันชาญฉลาด มุ่งลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมสร้างความรู้สึกอุ่นใจว่าได้อยู่ในรถยนต์ที่ปลอดภัย โครงสร้างรองรับมีขนาดใหญ่ แข็งแกร่ง และผลิตมาอย่างพิถีพิถันจากเหล็กกล้าความแข็งแรงสูงพิเศษ ให้ความทนทานสูงสุดภายในห้องโดยสารทั้งที่น้ำหนักเบา

BMW Service Inclusive ลูกค้าจึงสามารถเพลิดเพลินกับสุนทรียภาพในการขับขี่อย่างแท้จริงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบและซ่อมบำรุง บริการเหล่านี้รวมทั้งอะไหล่แท้จากบีเอ็มดับเบิลยูล้วนครอบคลุมอยู่ในแพ็คเกจ BMW Service Inclusive ศูนย์ซ่อมและตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากบีเอ็มดับเบิลยู และในกรณีที่ขายรถบีเอ็มดับเบิลยู เจ้าของรถคนต่อไปจะได้รับสิทธิ์ตามแพ็คเกจ BMW Service Inclusive เช่นกัน ช่วยเพิ่มมูลค่าการขายต่อ

ระบบเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ M TwinPower Turbo 6 สูบแถวเรียง M ขนาดกะทัดรัดของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé คือข้อพิสูจน์ชั้นยอดของความจริงข้อนี้ ด้วยกำลัง 272 กิโลวัตต์ (370 แรงม้า) ขุมพลังนี้จึงเร่งความเร็วรถยนต์น้ำหนัก 1,570 กก. สูงสุดถึง 250 กม./ชม. ได้อย่างง่ายดาย โดยอัตราส่วนของน้ำหนักต่อกำลังคิดเป็น 5.5 กก./กิโลวัตต์ สมรรถนะโดยรวมอันยอดเยี่ยมและระบบระบายความร้อนผ่านการทดสอบบนสนามแข่งแล้ว รับรองประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ

เกียร์ธรรมดา 6 สปีด M

ระบบคลัตช์คู่ M ติดตั้ง Drivelogic

ระบบควบคุมเสียง M

ระบบเฟืองท้าย ACTIVE M

สมรรถนะแบบรถแข่ง โหมด M Dynamic และ M Servotronic

ระบบเบรก M COMPOUND

เพลาหน้าน้ำหนักเบา

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS

Advertisement

Advertisement

Price ราคา รถยนต์รถใหม่ ล่าสุด

อัพเดทล่าสุด