Room Car ห้องความรู้เรื่องรถ, สาระรถยนต์

หากพูดถึงการขายรถยนต์คันเก่าที่ใช้อยู่แล้ว ความสุขที่สุดของผู้ขายก็คงจะหนีไม่พ้นการที่รถของเราขายได้ไว แถมได้ราคาที่ดี อีกทั้งถ้าขายแล้วได้เงินสดทันที คงจะมีความสุขไม่น้อยเลย เมื่อความสุขมากขนาดนี้ เรามาดู 10 ความสุขของการขายรถได้ไวที่ Carro กันเลยดีกว่า

1.ได้เงินก้อนมาซื้อรถใหม่

หากฝากขายที่ Carro แล้ว คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีเงินไปซื้อรถคันใหม่ทันใช้แน่นอน

2.มีเงินเหลือไปซื้อของที่อยากได้

การฝากขายรถกับ Carro มีข้อดีคือคุณจะได้ราคาที่ดี ที่คุณพึงพอใจที่สุด และเมื่อเราขายรถได้ราคาที่ดี เราก็จะมีเงินไปดาวน์รถคันใหม่ แถมคุณมั่นใจได้เลย ว่าคุณจะเหลือเงินติดตัวไปจับจ่ายของที่อยากได้แน่นอน

3.รถที่ใช้ปัจจุบัน ขายต่อได้ราคาที่ดี

อีกหนึ่งความสุขของผู้ขายคงจะหนีไม่พ้น รถที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบันขายได้ราคาที่ดี เพราะมันบ่งบอกถึงการดูแลเอาใจใส่รถของคุณด้วยนั่นเอง

4.ได้ซื้อรถรุ่นใหม่ทันใจ

รถรุ่นใหม่ๆก็ออกแทบจะทุกเดือน ล่อตาล่อใจตลอดเวลา หากคุณอยากได้รถรุ่นใหม่ในฝันแบบทันใช้ ก็ลองฝากขายรถคันเก่าของคุณที่ https://th.carro.co/sell-car/express ได้เลย เพราะที่นี้เค้าการันตี จ่ายสด ขายไว ปิดการขายภายใน 24 ชม.

5.มีเงินก้อนไปปิดหนี้บัตรเครดิตต่างๆ

หลังจากที่ได้เงินมาซื้อรถในฝันแล้ว อีกหนึ่งความสุขของการขายรถมือสองได้ไว ได้เงินสดทันทีก็คงจะหนีไม่พ้น การเหลือเงินสดเพื่อไปปิดหนี้บัตรเครติตต่างๆ แค่นี้ก็ฟินแล้ววว

6.ได้ราคาที่ดี กว่าการขายรถกับเต้นท์

การฝากขายรถในเว็บไซต์นับเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการถูกตัดราคา หรือต้องเสียค่าน้ำร้อนน้ำชาให้คนขายรถให้คุณเลย เพราะถ้าฝากขายที่ Carro นอกจากคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดแล้ว Carro เขายังจ่ายสดทันทีด้วยนะ ไม่ต้องรอหลายวันเหมือนที่อื่นๆแน่นอน

7.ได้เงินสดจากการขายรถภายใน 24 ชม.

นี่น่าจะเป็นความสุขที่สุดของผู้ขายแน่นอน เพราะเงินสดมาอยู่ในกระเป๋าเราทันทีที่ขายได้

8.ฝากขายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

อีกหนึ่งความสบายใจหากคุณฝากขายรถที่ th.carro.co คือฝากขายฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถฝากขายได้ เพราะ Carro มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศเลยนะ

9.มีเงินเหลือเก็บ

เมื่อขายรถได้ราคาตามที่คุณพึงพอใจและสามารถมีเงินไปถอยรถคันใหม่ คุณยังอาจจะมีเงินเหลือเก็บออมอีกด้วยนะ เพราะ Carro เขาให้ราคาผู้ขายดีมาก

10.ไม่ต้องกังวลว่ารถที่ขาย จะไม่มีคนซื้อ

ฝากขายรถกับ Carro คุณจะหมดความกังวลเรื่องการขายรถไม่ได้ไปได้เลย เพราะนอกจากCarro จะมีสาขาอยู่ทั่วประเทศแล้ว Carro ยังมีช่องทางการขายที่ครอบคลุมมาก ทั้งทั้ง Website, Facebook และ LineOA เรียกได้ว่า ครบมากจริงๆ

นับเป็น 10 ข้อความสุขที่ผู้ฝากขายน่าจะเข้าใจดีที่สุด เพราะการขายรถมือสอง เชื่อว่าคุณผู้ขายทุกท่านต้องอยากขายได้ไว และได้เงินสดทันทีแน่นอน เพื่อมาตอบสนองความต้องการของตัวท่านเอง และหากอยากขายรถได้ไว และมีความสุขแบบนี้ ขอให้คุณนึกถึง Carro Express เพราะหากคุณเลือกฝากขายรถกับ Carro แล้ว

นอกจากการดำเนินการที่ง่ายแค่ปลายนิ้วคลิ๊กแล้ว คุณจะมั่นใจได้เลยว่า การขายรถของคุณจะได้ราคารที่ดี ที่คุณพอใจ โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่านายหน้าให้ใครเลยสักบาท ที่สำคัญ Carro จะช่วยประมูลราคารถของคุณให้ออกมาดีที่สุดด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แล้ว การฝากขายกับCarro โอกาสจบการขายก็ถือว่าไวมากเมื่อเทียบจากสถิติที่ขายไวสุดเพียง 2 ชม. เท่านั้น ที่สำคัญหากคุณขายรถได้แล้ว คุณก็เตรียมรอรับเงินสดได้เลยทันที เพราะที่ Carro เขาเข้าใจผู้ขายอย่างมาก คุณจึงสบายใจได้เลย ว่าเมื่อคุณปิดการขายเมื่อไหร่ อดทนรอไม่กี่อึดใจ เงินก็จะเข้ามาอยู่ในกระเป๋าคุณแล้ว

สนใจขายรถรถมือสองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถมือสองได้ที่ : http://bit.ly/2MwLUpK

Tel : 025088425 

LineOA: @Carrothailand 

Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JaAsgn5b33U


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.