ราคา Chevrolet Cruze 2018 ภายนอก-ภายใน เชฟโรเลต ครูซ ราคา ผ่อน ดาวน์

ราคา Chevrolet Cruze 2018-2019

Chevrolet Cruze เชฟโรเลต ครูซ นับว่าเป็นรถของเชฟโรเลตที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบอันหรูหรา ทำให้รถคอมแพ็คต์ซีดานคันนี้มีความโดดเด่นที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาดรถซีดาน เมืองไทย ครูซ โฉมใหม่รองรับเชื้อเพลิง E85 จึงเป็นรถเฟล็กซ์ฟิว (Flex-Fuel Vehicle – FFV) ซึ่ง ปัจจุบันมีสถานีบริการน้ำมันที่มีเชื้อเพลิง E85 มากกว่า 100 แห่งในประเทศไทย

Chevrolet Cruze

  • รุ่น 1.8 LT ราคา 946,000 บาท
  • รุ่น 1.8 LTZ ราคา 998,000 บาท

ภายนอก

Chevrolet Cruze 2015 2 1

เชฟโรเลต ครูซใหม่ โดดเด่นสะท้อนความเป็นตัวคุณได้มากขึ้น

Chevrolet Cruze 2015 2 2

กระจังหน้า Dual Port Grilleดีไซน์ใหม่ หรูหราด้วยลวดลายเส้นสาย จากโครเมียมบนกระจังหน้าและกันชนด้านหน้าดีไซน์ใหม่ (เฉพาะรุ่น LTZ)

Chevrolet Cruze 2015 2 3

ไฟท้าย ดีไซน์สปอร์ตใหม่

Chevrolet Cruze 2015 2 4

ระบบเปิดไฟหน้าส่องสว่างอัตโนมัติ (Auto Headlamp) ทำงานด้วยเซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณแสงสว่างภายนอกเพื่อทำการเปิด-ปิดไฟโดยอัตโนมัติ พร้อมระบบไฟนำทาง (Follow Me Home) สั่งไฟหน้าเปิดอัตโนมัติและสว่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 นาทีหลังจากล็อกรถ เพื่อให้แสงสว่างตรงทางเดิน

Chevrolet Cruze 2015 2 5

ช่วงท้ายดีไซน์ใหม่ สปอร์ตยิ่งขึ้น แตกต่างด้วยฝากระโปรงหลังที่เปิดปิดได้จากในตัวรถหรือผ่านกุญแจรีโมทเท่านั้น เพิ่มความสะดวกสบาย ให้คุณเก็บสัมภาระได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Chevrolet Cruze 2015 2 6

ไฟตัดหมอกหน้า พร้อม Daytime Running Lightแบบ LED ที่เพิ่มประสิทธิภาพความส่องสว่างที่มากขึ้นและเพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ในเวลากลางวัน

Chevrolet Cruze 2015 2 7

ล้ออัลลอย ดีไซน์ใหม่เพิ่มความสปอร์ตและหรูหรายิ่งขึ้น ล้ออัลลอยมีให้เลือกขนาด 16” ในรุ่น LT และ 17” ในรุ่น LTZ

Chevrolet Cruze 2015 2 8

เพื่อการจอดที่ปลอดภัย ระบบเซ็นเซอร์ถอยหลัง Rear-Park Assist จะส่งสัญญาณเตือนทุกครั้ง เมื่อรถที่คุณกำลัง เข้าใกล้วัตถุอื่น ในระยะประชิดจนเกินไป

ภายใน

Chevrolet Cruze 2015 10

ห้องโดยสารแบบ Dual-Cockpit ให้ความสปอร์ตเท่ กว่าเดิม ด้วยแผงคอนโซลสีดำเงา Piano Black และสีเทารมดำ Polar Silver (เฉพาะรุ่น LTZ) เงียบสงบด้วยวัสดุซับเสียงเทคโนโลยี Quiet Rideเพื่อลดเสียงจากภายนอก หรูหราแบบมีดีไซน์ยิ่งขึ้นด้วย วัสดุหุ้มคอนโซลหน้า พวงมาลัยแบบ Multi-Functionพร้อมรีโมทควบคุมเครื่องเสียงและควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) สะดวกยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ (Infotainment Graphic Information Display) ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องเสียง เวลา อุณหภูมิภายนอกรถ และยังสามารถปรับตั้งข้อมูล ให้เหมาะสมแก่ผู้ขับขี่

  • ปรับระดับความเร็วของก้านปัดน้ำฝนของระบบ Auto Rain Sensor
  • ระบบล็อกประตูสามารถติดตั้งให้ปลดล็อกทั้ง 4บาน 2บาน และ 1บาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่
  • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
  • ระบบไฟส่องสว่างทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร
  • ปรับเพิ่ม-ลดระดับเสียงเตือน

เบาะนั่งทูโทนใหม่ สีดำ-น้ำตาลแดง (Saddle Up) ทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง สะท้อนความสปอร์ตผ่านคู่สีที่ตัดกันอย่างสุดเท่และลงตัว (เฉพาะรุ่น LTZ)

Chevrolet Cruze 2015 12

เบาะนั่งทูโทนใหม่ สีดำ-น้ำตาลแดง (Saddle Up)

Chevrolet Cruze 2015 13

Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิง บนหน้าจอทัชสรีนสีขนาด 7 นิ้ว

Chevrolet Cruze 2015 14

Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) และพวงมาลัยแบบ Multi-Function พร้อมรีโมทควบคุมเครื่องเสียง

ความสะดวกสบาย Chevrolet Cruze  

นวัตกรรมที่ถูกออกแบบเพื่อความสบาย และดีไซน์ที่เป็นตัวคุณ พิสูจน์ให้เห็นด้วยตาคุณ กับห้องโดยสารภายใน อีกขั้นของนวัตกรรมการออกแบบจากเชฟโรเลต ครูซ ด้วยห้องโดยสารที่โอ่อ่า กว้างขวาง ที่ทำให้ เชฟโรเลต ครูซ แตกต่าง โดดเด่นกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นมาตรวัดแสงสีฟ้า เท่ สบายตา จาก Ice Blue Lighting ไปจนถึงเบาะที่นั่งทูโทน สปอร์ต สุดเท่ห์ ลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะพบว่า ประสบการณ์การขับขี่ ได้เริ่มต้น ตั้งแต่คุณยังไม่ได้ออกสตาร์ท

Chevrolet Cruze 2015 2 20

เบาะที่นั่งพับได้ (Foldable Seats)
พื้นที่ใช้สอยที่กว้างอยู่แล้ว ยิ่งกว้างขวางมากขึ้นอีก กับเบาะที่นั่งแบบพับได้ 60:40 จะพับแค่เบาะเดียว ก็ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น หรือจะพับทั้งสองเบาะ ก็ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างกว่า

Chevrolet Cruze 2015 2 21

เบาะนั่งทูโทน (Leather Seats) (เฉพาะรุ่น LTZ)
สีดำ-น้ำตาลแดง ( Saddle Up) ทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง นั่งสบาย สะท้อนความสปอร์ต ผ่านคู่สีที่ที่ตัดกันอย่างสุดเท่ห์และลงตัว

Chevrolet Cruze 2015 2 22

Ice Blue Lighting
ให้ห้องโดยสารเท่ขึ้นอีกขั้น ด้วย Ice Blue Interior Lighting ไฟสีฟ้าสบายตา ที่มาพร้อมมาตรวัดและกรอบโครเมียม ช่วยสร้างบรรยากาศให้การขับขี่ของคุณ คือความเท่เหนือระดับ

Chevrolet Cruze 2015 2 23

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
ข้างนอกจะร้อนแค่ไหน แต่ข้างในเย็นฉ่ำ ด้วยแอร์คอนดิชันที่ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ

Chevrolet Cruze 2015 2 25

Passive Entry Passive Start (PEPS)
ครูซจะทำการตรวจหากุญแจรถของคุณที่อยู่ในบริเวณรัศมีของตัวรถ แค่เพียงกดปุ่มตรงที่จับประตู ประตูรถก็จะถูกปลดล็อคโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถเปิดประตูรถได้โดยไม่ต้องอาศัยกุญแจ โดยระบบปลดล็อคอัตโนมัตินี้ ยังสามารถใช้เปิดฝากระโปรงท้ายรถ และล็อครถได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้กุญแจอีกด้วย

เครื่องยนต์ Chevrolet Cruze

Chevrolet Cruze 2015 2 30

เครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตร พร้อมระบบ Double CVC และระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยท์ MPI ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E85 แรงแต่ประหยัด ลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะรองรับ EURO4

Chevrolet Cruze 2015 2 31 Chevrolet Cruze 2015 2 32

ระบบช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension
เอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ แม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง โช้คอัพแก๊ส และเหล็กกันโคลง ช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมรูปตัววี พร้อมคอยล์สปริง และโช้คอัพแก๊ส มอบทั้งความนุ่มนวลให้การเกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจทุกการเข้าโค้ง

ความปลอดภัย Chevrolet Cruze 

Chevrolet Cruze 2015 2 40

ปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง พร้อมเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า แบบดึงกลับอัตโนมัติ (Pretensioner & Load Limit)
และเข็มขัดนิรภัยแบบรัด 3 จุด สำหรับผู้โดยสารด้านหลังทุกตำแหน่ง (เฉพาะรุ่น LTZ)

Chevrolet Cruze 2015 2 41

ระบบเบรก (Braking System) ความปลอดภัยที่มั่นใจได้

  • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC (Electronic Stability Control) จะประเมินการเคลื่อนที่ของรถกับองศาการหมุนของพวงมาลัยหากรถเสียสมดุล ระบบจะเพิ่มแรงเบรกในแต่ละล้อและลดกำลังของเครื่องยนต์เพื่อให้รถกลับสู่สภาวะสมดุลและการควบคุมที่ง่ายขึ้น
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS (Traction Control System) ในกรณีที่รถเกิดการลื่นไถลหรือการหมุนฟรีของล้อระบบจะสั่งลดกำลังของล้อที่หมุนฟรี เพื่อป้องกันภาวะสูญเสียการทรงตัว
  • ABS (Anti-Lock Braking System) แบบ 4-Sensor 4-Channel ซึ่งทำงานควบคู่กับระบบช่วยเบรก BA จะช่วยป้องกันล้อล็อก และควบคุมการทรงตัวแม้เบรกกะทันหัน นอกจากนี้ระบบกระจายแรงเบรก EBD ยังช่วยให้เบรกได้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Chevrolet Cruze 2015 2 42

มั่นใจกับ เชฟโรเลต ครูซ

ด้วยยอดขายกว่า 3 ล้านคัน ใน 18 ประเทศ ทั่วโลกภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี คือบทพิสูจน์ ว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง เชฟโรเลต ครูซ ฉีกกฏนิยามของรถซีดานในแบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์สปอร์ตรูปลักษณ์ใหม่ ทุกรายละเอียดคือดีไซน์ที่สะท้อนจิตวิญญาณสปอร์ตในตัวคุณ ห้องโดยสารภายในแบบพรีเมียม สปอร์ต เน้นความเป็นตัวคุณให้เด่นชัด สมรรถนะขุมพลังเครื่องยนต์ที่มาพร้อมความแรง แต่ประหยัดน้ำมัน ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของเชฟโรเลต ในการยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่รถยนต์ในกลุ่มซีดาน… เชฟโรเลต ครูซ สะกดทุกสายตา

Chevrolet Cruze มาพร้อม 4 สีให้เลือก

ชุดแต่ง Chevrolet Cruze  คลิกดูรายละเอียด

Chevrolet Cruze เชฟโรเลต ครูซ อุปกรณ์เสริม

แสดงความคิดเห็นรถยนต์