News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford
Advertisement
ภาพประกอบอิสระที่สร้างโดย Josh Byrnes ศิลปินของ CarScoops
ภาพประกอบอิสระที่สร้างโดย Josh Byrnes ศิลปินของ CarScoops

Ford Mustang 2024 รหัสใหม่ S650 ขณะกำลังทดสอบวิ่ง ล่าสุดเราได้เห็นภาพ ภายในห้องโดยสาร ที่มีการออกแบบ แผงหน้าปัดแบบดิจิตอล มาตรวัดความเร็วแบบวงกลมได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังได้รับการติดตั้งระบบความบันเทิงใหม่ หรือ จอสัมผัสส่วนกลางแบบใหม่ พร้อมระบบปฏิบัติการ Sync 4 ล่าสุดของ Ford ที่รองรับ Apple CarPlay แบบไร้สาย, Android Auto และการอัปเดตแบบ over-the-air (OTA) ช่องเสียบ USB-C และ USB การชาร์จแบบไร้สาย เปลี่ยนตำแหน่งช่องระบายอากาศใหม่เปลี่ยนจากทรงกลม เป็นทรงสี่เหลี่ยมขอบโลหะ ไว้บริเวณด้านล่างจอสัมผัสส่วนกลาง ด้านล่างมีสวิตช์กุญแจ และ ปุ่มปรับระดับเสียงเฉพาะ

เบรกมือหุ้มด้วยหนังสุดหรู ที่วางแก้วขอบโลหะ ต้นแบบยังมีพวงมาลัยแบบก้นแบนแบบใหม่ มือจับประตูโลหะ และ อื่นๆ

Ali Jammoul ของ Ford ผู้จัดการโครงการยานยนต์ของ Icons and Ford Performance ยืนยัน Mustang รุ่นต่อไปจะมาถึงในปี 2023 นอกจากนี้ และยังคงติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์ V8 แต่สำหรับขุมกำลังไฟฟ้า จะคืออนาคต

“Mustang รุ่นต่อไปที่เรากำลังดำเนินการ จะเปิดตัวในปีหน้าในปี 2566 และมันจะยอดเยี่ยมมาก” Jammoul กล่าว

Jammoul กล่าวว่า Ford กำลังทำจำกัดไอเสียออกจากเครื่องยนต์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญคือ ทำให้ V8 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และคุณต้องแน่ใจว่ามันเป็นไปตามระเบียบข้อบังคับ ซึ่งมันจะมีอยู่ในมัสแตงรุ่นต่อไปอย่างแน่นอน

คำพูดนี้อาจตรงกับข่าวลือที่ว่า ระบบส่งกำลังของมัสแตงใหม่ จะมาพร้อมขุมกำลังแบบไฮบริด ตามรายงานระบุว่า ติดตั้งบนขุมพลัง V8 ขับเคลื่อนล้อหลัง + มอเตอร์ไฟฟ้าเพลาหน้า ผลที่ได้คือ Mustang ขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่นแรก

Ford Mustang เจนเนอเรชั่นที่ 7 ได้รับการทดสอบวิ่งอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลด้านเทคนิคเปิดเผยแต่อย่างใด

เห็นได้ชัดว่า ต้นแบบได้รับการพลางอย่างหนัก แต่ยังคงเห็นโครงกระจังหน้าของ Ford Mustang ที่มีใบหน้าคล้าย GT500 ทำให้ส่วนกระจังหน้ามีขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบบางขนาบข้าง

ด้านหลังพลางอย่างมิดชิด แต่ยังเห็นไฟท้ายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Ford Mustang ที่ยังคงรูปแบบ 3 แถวตั้งแบบดั่งเดิม

Drive / Carscoop

Autoevolution.com

Source: KGP Photography / Oltnews.com/https://oltnews.com/ford-exec-confirms-next-mustang-coming-in-2023-with-v8 / Carscoop

Advertisement

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.