ภาพทีเซอร์ FOTON กระบะไฟฟ้าใหม่ ก่อนเปิดตัว ปลายกันยายนในจีน - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Foton

หลังจากการเปิดตัวของกระบะ Foton Tunland เจนใหม่ ที่มีการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก และภายใน ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพทีเซอรกระบะไฮบริด FOTON PICKUP ใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถต้นแบบ

  • Beiqi Foton Motor Co. , Ltd. (Foton Motor หรือ Foton) เป็น บริษัท จีนที่ออกแบบและผลิตรถบรรทุก, รถโดยสาร, รถสปอร์ตยูทิลิตี้และเครื่องจักรกลการเกษตร มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฉางผิงปักกิ่งและเป็น บริษัท ย่อยของกลุ่ม BAIC

เมื่อพิจารณา การออกแบบของกระบะรุ่นใหม่ FOTON มีการออกแบบที่เฉียบคมมากขึ้นด้วยเหลี่ยมมุมโดยเฉพาะไฟหน้ารูปทรงตัว L การออกแบบโดยรวมคล้ายกับกระบะอเมริกัน กระจังหน้าหกเหลี่ยม ผสานโลโก้ FOTON ขนาดใหญ่

ด้านข้างของตัวถังรถรุ่นใหม่มีเส้นสายที่เฉียบคม เส้นสายกระจายจากไฟหน้า ไปยังบริเวณท้ายกระบะให้ความรู้สึกสปอร์ต ภายในไม่ได้ระบุว่ามาในรูปแบบใด

จะติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล 3.8T + มอเตอร์ไฟฟ้า 48V เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ซึ่งจะมีทั้งไฮบริด และไฟฟ้า

ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการรถกระบะรุ่นใหม่บนแพลตฟอร์ม P4 จัดอยู๋ในกระบะระดับไฮเอนด์ในเมืองจีน การเปิดตัวจะมีขึ้นในช่วงงาน Beijing Auto Show วันที่ 26 กันยายนนี้ในจีน

Autohome.com.cn


fifteen + two =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.