โผล่ไทย HAVAL H6 PHEV ปลั๊กอินไฮบริดใหม่ คาดวิ่งไฟฟ้าล้วน 200 กม. - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval
เครดิจภาพ Kampun Peetapat Supanich esting the Charging System HAVAL H6 PHEV 2021 Location : PTT STATION PATTAYA BEACH DC QUICK CHARGING STATION : KEYWATT IES EVOLT
เครดิตภาพ ORA CLub
เครดิตภาพ ORA CLub
เครดิตภาพ ORA CLub
เครดิตภาพ ORA CLub

หลังจากมีการเผยแพร่ภาพในประเทศจีนสำหรับ H6 PHEV หรือ ปลั๊กอินไฮบริดใหม่ ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดตัวในประเทศจีน ล่าสุดการเผยแพร่ H6 PHEV ภาพในประเทศไทย น่าจะเป็นโกดังเก็บสินค้าที่แท่นชาร์จไฟ รวมทั้งยังมีการพลางตัวทั้งคัน ทำให้คาดว่าน่าจะเป็นรุ่น PHEV เราต้องขออภัยไม่ทราบว่าใครโพส แต่มีการเผยแพร่ใน ORA CLub ตอนนี้เป็นเพียงตัวทดสอบ ยังไม่ยืนยันว่าจะทำตลาดในไทยหรือไม่ แต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะนำมาขาย

Haval H6 PHEV จะอยู่ในตำแหน่งบนสุดของรถยนต์ซีรีย์ H6 ในประเทศจีน หลังจากมีทั้งรุ่นเบนซิน ไฮบริด และล่าสุดเตรียมเสริมทัพ ปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ แน่นอนอนาคตคงได้เห็นโฉมไฟฟ้าไม่เกิน 2 ปี

Haval H6 PHEV เจนเนอเรชั่นที่สาม การออกแบบไม่ต่างจากรุ่น Supreme+ ตะแกรงกลางขนาดใหญ่มีรูปทรงเพรียวบาง ไฟหน้าแบบเดิม กระจังหน้าทรงใหม่เพิ่มมิติมากขึ้น กันชนหน้าใหม่ พร้อมเสริมคิ้วไฟตัดหมอก กรอบไฟตัดหมอกสีดำ ด้านท้ายเหมือน HAVAL H6 ทุกประการ ไฟท้ายแบบ LED เชื่อมทั้งสองฝั่ง พร้อมสัญลักษณ์ท้าย PHEV ที่มุมล่างขวาของประตูท้าย

นอกจากนี้ เราจะเห็นฝาปิดเสริมที่อีกด้านหนึ่งของท้ายรถซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นพอร์ตชาร์จ Plug-in Hybrid

การตกแต่งภายในของรุ่น Plug-in Hybrid รูปร่างโดยรวมของห้องโดยสารภายในห้องโดยสารยังคงสอดคล้องกับโฉมไฮบริด หรือ เบนซิน แต่มีการออกแบบคอนโซลกลางให้กระชับมากขึ้น พร้อมแผงหน้าปัด Full LCD

แต่คาดว่าน่าจะติดตั้งบนขุมพลังทั้งหมด 1.5T, มอเตอร์คู่ คาดว่าให้กำลังรวมๆเกือบ 300 แรงม้า แบตเตอรี่ 45 kWh วิ่งไฟฟ้าล้วน 200 กม. ขับเคลื่อน 4 ล้อ

ภาพในประเทศจีน


9 + 18 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.