เผยภาพ Haval H6 PHEV ปลั๊กอินไฮบริด ใหม่ ก่อนเปิดตัว - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพใหม่สำหรับ Haval H6 PHEV หรือ ปลั๊กอินไฮบริด ใหม่ และคาดว่าน่าจะเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆนี้

Haval H6 PHEV จะอยู่ในตำแหน่งบนสุดของรถยนต์ซีรีย์ H6 ในประเทศจีน หลังจากมีทั้งรุ่นเบนซิน ไฮบริด และล่าสุดเตรียมเสริมทัพ ปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ แน่นอนอนาคตคงได้เห็นโฉมไฟฟ้าไม่เกิน 2 ปี

Haval H6 PHEV เจนเนอเรชั่นที่สาม การออกแบบไม่ต่างจากรุ่น Supreme+ ตะแกรงกลางขนาดใหญ่มีรูปทรงเพรียวบาง ไฟหน้าแบบเดิม กระจังหน้าทรงใหม่เพิ่มมิติมากขึ้น กันชนหน้าใหม่ พร้อมเสริมคิ้วไฟตัดหมอก กรอบไฟตัดหมอกสีดำ ด้านท้ายเหมือน HAVAL H6 ทุกประการ ไฟท้ายแบบ LED เชื่อมทั้งสองฝั่ง พร้อมสัญลักษณ์ท้าย PHEV ที่มุมล่างขวาของประตูท้าย

นอกจากนี้ เราจะเห็นฝาปิดเสริมที่อีกด้านหนึ่งของท้ายรถซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นพอร์ตชาร์จ Plug-in Hybrid

การตกแต่งภายในของรุ่น Plug-in Hybrid รูปร่างโดยรวมของห้องโดยสารภายในห้องโดยสารยังคงสอดคล้องกับโฉมไฮบริด หรือ เบนซิน แต่มีการออกแบบคอนโซลกลางให้กระชับมากขึ้น พร้อมแผงหน้าปัด Full LCD

เรายังไม่ได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่คาดว่าน่าจะติดตั้งบนขุมพลังทั้งหมด 1.5T, 2.0T สำหรับตัวเลข และ มอเตอร์ไฟฟ้า จะอัพเดทอีกครั้ง

Autohome


three × 2 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.