ภาพคันจริง ISUZU D-MAX หน้า MU-X ใหม่ จาก เอ็ม ธนูทอง - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

ภาพด้านบนคือการแปลงหน้าของ ISUZU D-MAX โฉมปัจจุบัน ใส่หน้า ISUZU MU-X ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว 28 ตุลาคม 2020 เป็นอีกแนวทางการออกแบบกระจังหน้าของชาวๆ ISUZU สลับกันไปมาโดยรวมค่อนข้างดูดีไม่น้อย โดยเฉพาะจับคู่กับฝากระโปรงหน้าคาร์บอน ล้อซิ่ง เป็นอีกสไตล์ที่สามารถลองดัดแปลงได้ ต้องขอขอบคุณ เอ็ม ธนูทอง และ รถซิ่งไทยแลนด์ ที่ได้นำเสนอผลงานน่าสนใจชิ้นนี้ ใครสนใจสามารถไปดัดแปลงกับพวกเขาได้

ขอบคุณภาพตัดต่อจากคุณ เอ็ม รถซิ่งไทยแลนด์ หลังจากการเปิดตัว All-NEW ISUZU MU-X ใหม่ สร้างแรงสนใจจากคนใช้งานรถยนต์อเนกประสงค์ทั่วโลกไม่น้อย ภาพตัดต่อดังกล่าวนำกระจังหน้า BT-50 ใหม่ในออสเตรเลีย และไฟท้าย รถยนต์ Mazda ผสานบนตัวถัง Mu-X

แม้ว่ามันจะเป็นเพียงภาพตัดต่อ แต่แสดงให้เห็นว่าหาก MAZDA นำรถยนต์ PPV บนฐาน BT-50 (BT-50 ใหม่สร้างบนฐาน D-MAX) จะเป็นลักษณะแบบนี้ โดยรวมๆแล้วมีเสน่ห์ไม่น้อย

สื่อรถยนต์ออสเตรเลียชื่อดังอย่าง Caradvice.com.au ได้เผยให้เห็นการออกแบบของ Mazda CX-70 SUV ขนาดใหญ่ที่เทียบชั้น Fortuner แต่ตอนนี้คงเป็นเพียงภาพในฝันเท่านั้น

อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ อย่าง Mazda แชร์แพล็ตฟอร์มกับ ISUZU D-MAX แล้วทำไมไม่แชร์ แพล็ตฟอร์มกับ MU-X ซึ่งมีโครงสร้างเหมือนกันมาสร้าง MAZDA SUV ขนาดใหญ่เสริมตลาดกับเขาบ้าง

Mazda ผลิตซีดานและครอสโอเวอร์มากมาย หน้าตาจะคล้ายๆกันอย่าง CX-3 และ CX-30 ขนาดกะทัดรัดไปจนถึง CX-5, CX-8 และ CX-9 ที่เหมาะสำหรับครอบครัว แต่ไม่มี 4×4 อย่างแท้จริง

นักออกแบบได้รังสรรค์ภาพจากจินตนาการบนแพล็ตฟอร์ม MU-X ในชื่อ Mazda CX-70 SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง แบบบอดี้ออนเฟรมที่จะทำให้ Mazda สามารถแข่งขันกับรถยนต์อย่าง Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport , Fortuner

ในกรณีพัฒนา CX-70 จริงๆ จะทำให้ลดต้นทุนได้มากเพราะแพล็ตฟอร์มเดียวกับ MU-X แต่มีการรักษาเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร ด้านหน้าการรีมิกซ์ขององค์ประกอบ BT-50

ตอนนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันใดๆ ที่มาสด้าจะผลิต CX-70 SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่เน้นการขับขี่แบบออฟโรต แต่ยังไงตอนนี้รอเพียงการเปิดตัว Mazda BT-50 ใหม่ก่อน เรื่องอื่นค่อยว่ากันใหม่

https://www.car250.com/isuzu-mu-x-7-2020-44.html
https://www.car250.com/new-mazda-ancap-5-star.html

Caradvice.com.au


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.