เบื้องหลังในการถ่ายทำภาพยนตร์ NO TIME TO DIE ใช้รถจริง Land Rover Defender V8 Bond Edition - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ภาพยนตร์ No Time To Die ของ James Bond จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 มีรถยนต์หลากหลายภายในภาพยนตร์ หนึ่งในนั้นคือความภาคภูมิใจของ Land Rover นั้นคือ Defender V8 Bond Edition

Land Rover Defender – เบื้องหลังในการถ่ายทำภาพยนตร์ NO TIME TO DIE เป็นการแสดงสมจริง ใช้รถจริงๆ เพื่อให้เห็นถึงความทนทานของ Land Rover Defender

Land Rover Defender V8 Bond Edition เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการสร้างฉากไล่ล่าในภาพยนตร์ 007 พร้อมทีมสตั๊นที่ขับแบบมันสุดขั้ว เพื่อสร้างความตื่นเต้นสูงสุด

มีโมเดลอื่นๆ มากมายในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่องใหม่ ได้แก่ Aston Martin Valhalla, Land Rover Defender, Aston Martin DBS Superleggera, Aston Martin DB5 และ V8 Vantage รุ่นออริจินัล

Land Rover Defender V8 Bond Edition

Land Rover Defender V8 Bond Edition รุ่นพิเศษขายเพียง 300 คันเท่านั้น

Land Rover เฉลิมฉลองการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่องล่าสุด “No Time To Die” Defender รุ่นพิเศษที่ให้เกียรติสายลับที่โด่งดังที่สุดในโลก

Land Rover Defender V8 Bond Edition มีให้เลือกทั้งแบบ Defender 110 หรือ 90 ผสมผสาน Extended Black Pack เข้ากับล้ออัลลอย Luna Gloss Black ขนาด 22 นิ้ว และคาลิปเปอร์เบรคหน้า Xenon Blue อันเป็นเอกลักษณ์

นอกจากภายนอกที่มืดมิดแล้ว SUV ยังได้รับตราสัญลักษณ์ “Defender 007” ที่ด้านหลัง แป้นเหยียบเรืองแสง อะนิเมชั่นบนระบบหน้าจอสัมผัสที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังจะได้รับสลักพิเศษ “หนึ่งใน 300” เช่นเดียวกับโลโก้ SV Bespoke

Finbar McFall ผู้อำนวยการแบรนด์ Land Rover กล่าวว่า “Land Rover Defender V8 Bond Edition เป็นรุ่นพิเศษ ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา “เฉลิมฉลองที่ไม่เหมือนใครของความสัมพันธ์ 38 ปีของ Land Rover กับ James Bond”

เครื่องยนต์ V8 5.0 ลิตร ให้กำลัง 518 แรงม้แรงบิด 460 625 นิวตัน-เมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. 4.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม.


16 + 13 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.