ภาพ! เครื่องบิน จอดเต็มรันเวย์ จากทั่วโลก - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

มหาภัยพิบัติปี 2563 เริ่มปีเจอกับไวรัส COVID-19 ทำให้หลายภาคส่วนได้รับผลกระทบอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ สายการบิน ได้รับผลกระทบแบบเต็มๆ และทำให้สายการบินทั่วโลกต้องชะลอการบิน หรือแม้กระทั้งหยุดบิน

แน่นอนว่าสายการบินที่ได้รับผลกระทบเต็มๆคือ สายการบินที่ไม่มีบินในประเทศอันนี้ต้องปิดชั่วคราว และสายการบินในประเทศยังคงมีบางจังหวัดที่ดำเนินการอยู่ แต่ต้องเป็นไปมาตรการ ความปลอดภัยจากไวรัส COVID-19

โดยเฉพาะ SOCIAL DISTANCINGหรือระยะห่างทางสังคม ที่ต้องเว้นระยะห่างที่นั่งอย่างน้อย 1.5 เมตร ทำให้สายการบินขายตั๋วได้น้อยลงหลายเท่าตัว แล้วแบบนี้สายการบินไหนจะบิน เพราะเที่ยวบินแต่ละครั้งคือค่าใช้จ่ายอันมหาศาล

และนับเป็นภาพที่น่าจดจำอีกครั้งในประวัติศาสตร์โลก คือฝูงเครื่องบินไม่มีโรงจอด ได้จอดตามรันเวย์ทั่วโลก การสำรวจพบว่าในโลกนี้มีจำนวนเครื่องบินถึง 39,000 ลำ หากมีสายการบินที่ประกาศหยุดบินสัก 70 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลกจะทำให้มีเครื่องบินที่ต้องจอดทิ้งค้างอยู่ในสนามบินเป็นจำนวนมาก


fourteen − seven =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.