Advertisement

Advertisement

ราคา New Ford Fiesta (เลิกจำหน่าย)

ราคา New Ford Fiesta (เลิกจำหน่าย)

Advertisement

Advertisement

ใหม่ราคา New Ford Fiesta 2018

Ford Fiesta รุ่นใหม่ล่าสุด  5 ประตู รถยนต์ที่ได้รับการออกแบบสุดหรู ภายใต้แนวคิด เคเนอติกดีไซน์ “ขุมพลังแห่งการเคลื่อนไหว” เพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสมรรถนะของ ฟอร์ด เฟียสต้า อย่างเหนือชั้น เป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน ภายในกว้างขวาง มีพื้นที่เก็บของมากมาย และ ภายนอก สวยงามกับเส้นโค้งดีไซน์ตามหลักอากาศพลศาสตร์ บ่งบอกบุคคลผู้ขับขี่อย่างชัดเจน

มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร 1,499 ซีซี  Duratec 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว กระบอกสูบ x ช่วงชัก : 79.0 X 76.4 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 11.1 : 1 พร้อมระบบแปรผันวาล์ว Ti-VCT  ให้กำลังสูงสุด 112 แรงม้า (PS) ที่ 6,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 140 นิวตันเมตร ที่ 4,300 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ Powershift Dual Clutch รองรับน้ำมันสูงสุด E85

ฟอร์ต เฟียสต้า ราคา 

  • รุ่น DA2GTAE 5DR 1.5 TERNO 646,000 บาท
  • รุ่น DA2GTAE 5DR 1.5 SPORT 701,000 บาท

รุ่น Hatchback

Ford fiesta Hatchback

ภายนอก Hatchback

Ford Fiesta 2015 1

กระจังหน้าดีไซน์สุดโดดเด่น สะท้อนสไตล์สุดโฉบเฉี่ยวของ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่

Ford Fiesta 2015 10

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ครบทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำ และความคุ้มค่าในทุกการขับขี่

Ford Fiesta 2015 8

ความลงตัวของเส้นสายสวยคม ดึงดูดทุกสายตา ส่งพลังแห่งความโฉบเฉี่ยว แม้จอดอยู่กับที่

Ford Fiesta 2015 6

สะกดทุกสายตาด้วยไฟท้ายที่ถูกออกแบบใหม่

Ford Fiesta 2015 4

ทุกรายละเอียดคือส่วนผสมที่สร้างเสน่ห์ให้กับ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่

Ford Fiesta 2015 3

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ เติมสีสัน สร้างความแตกต่าง สะท้อนความเป็นคุณ

ภายใน Ford Fiesta

Ford Fiesta 2015 20

ภายในโดดเด่น มีระดับ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก

Ford Fiesta 2015 21

กุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Keyless Entry) และปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ แค่มีกุญแจรถอยู่กับตัว ไม่ต้องถืออยู่กับมือ คุณก็เปิดรถ พร้อมออกสตาร์ทไปกับ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ได้เลย

Ford Fiesta 2015 22

แผงหน้าปัดดีไซน์โฉบเฉี่ยว เพราะแผงหน้าปัดอยู่ตรงหน้า เราจึงดีไซน์ให้ดูดีในทุกครั้งที่มอง

Ford Fiesta 2015 23

พิถีพิถันในทุกการตกแต่ง สัมผัสที่สุดแห่งความสบาย และดีไซน์สมบูรณ์แบบ เมื่อเข้าไปนั่งข้างใน ฟอร์ด เฟียสต้าใหม่

Ford Fiesta 2015 24

หน้าจอแสดงการใช้งาน SYNC™ ไม่ขาดการติดต่อกับเพื่อนหรือครอบครัว เมื่อคุณออกเดินทางไปกับ SYNC™

Ford Fiesta 2015 25

กว้างกว่า สะดวกกว่า ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ 4 ประตู ให้คุณสัมผัสกับความสะดวกสบาย และพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง พร้อมตอบรับทุกความต้องการใช้งานของคุณ

Ford Fiesta 2015 26

แผงควบคุมโดดเด่น มีสไตล์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ภายในดีไซน์เยี่ยม

Ford Fiesta 2015 27

สีสันใหม่ของการใช้ชีวิต ถ้าคุณอยากเต็มที่กับทุกวัน ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ พร้อมเต็มที่ไปกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา

Ford Fiesta 2015 28

ควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว คิด ให้ชีวิตคุณง่าย ภายในห้องโดยสารของ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ คุณต้องควบคุมทุกอย่างได้เพียงปลายนิ้ว

Ford Fiesta 2015 29

ใส่ใจทุกรายละเอียด แค่มองด้วยตาก็สัมผัสได้ถึงคุณภาพและความพิถีพิถันของงานภายใน ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่

เทคโนโลยี Ford Fiesta

Ford Fiesta 2015 30

โทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี คุณจะหลงรักระบบสั่งงานด้วยเสียงใน ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ที่ให้คุณโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth®* ได้แบบไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย หรือละสายตาจากถนน จะโทรหาเพื่อน หรือจะรับสายแค่ออกคำสั่งเสียงง่ายๆ SYNC™ ก็พร้อมต่อติดสังคมการติดต่อให้คุณแบบปลอดภัยหายห่วง

Ford Fiesta 2015 31

หมดยุค ควานหากุญแจรถ ไม่ต้องเสียเวลาพลิกกระเป๋า ควานหากุญแจรถอีกต่อไป กุญแจรีโมทอัจฉริยะ ช่วยปลดล็อกทันทีที่คุณดึงที่จับประตูในขณะที่มีพวงกุญแจอยู่ในกระเป๋า จากนั้นคุณก็สามารถเหยียบเบรก แล้วกดปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ เพื่อออกรถได้เลย จะหาอะไรที่ง่ายกว่านี้…คงไม่มีอีกแล้ว

Ford Fiesta 2015 32

ขึ้นเนินได้ไม่สะดุด คุณกังวลทุกครั้งต้องจอดพักหรือเริ่มขับขึ้นเนินสูงใช่รึเปล่า ได้เวลาวางใจ ระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน ป้องกันไม่ให้รถไหลลงเนิน ช่วยหยุดรถไว้ 3 วินาที ให้คุณมีเวลาเปลี่ยนจากเบรกไปยังคันเร่งได้แบบสบายๆ

Ford Fiesta 2015 33

เรื่องเลี้ยว เรื่องง่าย พวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงไฟฟ้าของ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ รู้ทันในทุกระดับความเร็วของรถ และพร้อมปรับน้ำหนักของพวงมาลัยให้เหมาะกับสถานการณ์ ปรับให้เข้ากับสภาพถนน หรือสภาพอากาศเพื่อให้คุณขับปลอดภัยในทุกเส้นทาง และที่สำคัญระบบจะเริ่มทำงานในสถานการณ์ที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันให้คุณ

Ford Fiesta 2015 34

ปล่อยให้รถคิดแทนคุณ มีเรื่องมากมายในชีวิตที่คุณต้องตัดสินใจ เราจึงช่วยให้ชีวิตคุณยุ่งยากน้อยลงอีกนิด ด้วยที่ปัดน้ำฝนซึ่งทำงานอัตโนมัติเมื่อฝนตก และปรับความเร็วให้เหมาะกับระดับความแรงของฝน ไฟหน้าอัตโนมัติจะเปิดขึ้นทันทีที่ตรวจพบว่ามีแสงสว่างไม่เพียงพอให้คุณเห็นทัศนวิสัยด้านหน้า

เครื่องยนต์ Ford Fiesta

Ford Fiesta 2015 40

การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีไดเร็คอินเจคชั่น และเทอโบชาร์จเจอร์ คือหัวใจสำคัญของเครื่องยนต์ขนาดเล็ก EcoBoost ที่พร้อมมอบพละกำลังแรงที่ช่วยคุณประหยัดการใช้น้ำมัน ร่วมด้วยระบบแปรผันแคมชาฟท์แบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ที่มาช่วยเติมเต็มสมรรถนะที่ดีเยี่ยมของเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ EcoBoost ช่วยลดการใช้น้ำมันได้มากถึง 20% พร้อมช่วยลดการปล่อยไอเสียลงอีกด้วย

ระบบเทอร์โบชาร์จเจอร์

ใช้ไอเสียจากเครื่องยนต์โดยไม่ปล่อยให้สูญเปล่า เพื่อเพิ่มความดันอากาศเข้าสู่เครื่องยนต์ ยิ่งปริมาณอากาศในห้องเผาไหม้มีมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งมีขุมพลังส่งออกไปมากเท่านั้น

ระบบไดเร็ก อินเจ็กชั่น

ควบคุมทุกหยดของน้ำมันเชื้อเพลิงที่ถูกเผาไหม้ด้วยแรงฉีดสูง จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงสู่ห้องเผาไหม้ได้หลายครั้งในการฉีดแต่ละรอบ ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าจึงควบคุมการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างคุ้มค่าและเพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ราบเรียบ

 Ford Fiesta 2015 42

ระบบเกียร์อัตโนมัติ PowerShift® 6-สปีด สัมผัสการตอบสนองแบบเกียร์ธรรมดาและความสะดวกสบายแบบเกียร์อัตโนมัติไปพร้อมกัน ด้วยระบบคลัชคู่ของเกียร์อัตโนมัติ PowerShift® 6-สปีด ที่ถูกออกแบบให้ทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ

ระบบ EcoMode มีปัจจัยมากมายที่เป็นตัวกำหนดว่าน้ำมันหนึ่งถังจะพาคุณไปได้ไกลแค่ไหน หนึ่งในนั้นคือรูปแบบการขับขี่ของคุณ EcoMode จะช่วยให้ คำแนะนำว่าจะเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่อย่างไร ในขณะที่คุณกำลังขับขี่ ให้คุณขับไปได้ไกล กว่าแต่เติมน้ำมันน้อยครั้งลง

ระบบความปลอดภัย

เหล็กกล้าโบรอน ใช้เหล็กมากกว่า ก็ปกป้องได้มากขึ้น แต่โจทย์ของเราคือ ทำอย่างไรที่จะมอบความปลอดภัยขั้นสูงสุดโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักให้กับตัวรถจนต้องเพิ่มการใช้น้ำมันเราศึกษาความเป็นไปได้ของอุตสาหกรรมยานอวกาศเพื่อค้นหาคำตอบ จนได้ค้นพบเหล็กกล้าโบรอน

ถุงลมนิรภัยเพื่อการปกป้อง เมื่อพูดถึงถุงลมนิรภัย ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ นั้นมีมากพอที่จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัย ทั้งถุงลม นิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า ให้คุณวางใจได้ยิ่งกว่า

Ford Fiesta 51

ความปลอดภัยขั้นสูงสุด ถ้าเหล็กกล้าโบรอนนั้นมีคุณสมบัติดีพอสำหรับใช้กับยานอวกาศแล้วล่ะก็ มันต้องดีพอที่จะช่วยปกป้องคุณได้เช่นกัน ด้วยความแข็งแกร่งที่มากกว่าเหล็กกล้าระดับมาตรฐานทั่วไปถึง 4 เท่า เพื่อให้คุณวางใจในความปลอดภัยได้อีกขั้น

Ford Fiesta 52

สัญญาณเตือนถอยหลัง

• ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP คือระบบที่รวบรวมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกัน โดยขึ้นอยู่กับรถแต่ละรุ่น

ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล • ระบบปรับแรงบิดของเครื่องยนต์สู่ล้อเพื่อควบคุมเสถียรภาพของรถ และควบคุมการลื่นไถลในทุกอัตราความเร็ว ระบบแรงดันเบรกจะถูกนำมาใช้ในสถานการณ์ที่จำเป็นอีกด้วย ระบบป้องกันล้อล็อค (ABS) • ป้องกันล้อล็อคเมื่อคุณต้องเบรกกระทันหัน • ระบบป้องกันล้อล็อค จะย้ำเบรกโดยอัตโนมัติหลายครั้งต่อวินาที เมื่อเซนเซอร์จับได้ถึงล้อที่ล็อค เพื่อลดแรงดันของเบรก

ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) • ระบบจะกระจายแรงเบรกโดยอัตโนมัติ ระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง ก่อนที่ระบบป้องกันล้อล็อค ABS จะเริ่มต้นทำงานหากล้อหลังล็อค • ระบบยังช่วยกระจายแรงเบรกที่เหมาะสม โดยปรับแรงเบรกตามน้ำหนักที่บรรทุก ไม่ว่าจะเป็น ผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้น หรือของที่บรรทุกหนัก หรือทั้งสองอย่าง

ระบบช่วยเบรก • ระบบจะตรวจจับขณะที่คุณเหยียบเบรกกระทันหัน แต่ยังไม่แรงพอที่จะทำให้รถหยุด • จากนั้นระบบจะเพิ่มแรงดันเท่าที่ต้องการ เพื่อเบรกและลดความเร็วของรถ และช่วยลดระยะทางในการเบรก • ทันทีที่คุณปล่อยแป้นเบรก ระบบเบรกแบบปกติจะกลับมาทำหน้าที่ดังเดิม

รู้หรือไม่? อุปกรณ์ ช่วยการขับขี่อื่นๆ เช่น Adaptive Cruise Control และระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง (Torque Vectoring Control) ก็ใช้ความสามารถและประโยชน์สูงสุดจากระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP

สำหรับสีของ Ford Fiesta 2016 มี 5 สีด้วยกันดังนี้

Ford Fiesta 2015 22 6

สีน้ำเงิน Winning Blue (กลับมาอีกครั้ง)

Ford Fiesta 2015 22 2

สีแดง Candy Red

Ford Fiesta 2015 22 3

สีเงิน Ingot Silver

Ford Fiesta 2015 22 4

สีดำ Shadow Black

Ford Fiesta 2015 22 5

สีขาว Frozen White

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้