car250.com เว็บไซต์ของคนรักรถ ข่าวรถใหม่

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2023
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ภาพคันจริง NISSAN Pathfinder SUV 3 แถว 7 ที่นั่ง เบนซินเทอร์โบ 2.0T 248 แรงม้า เปิดตัวจีน 17 พ.ย.

Advertisement

Advertisement

 

Dongfeng Nissan Pathfinder  ซึ่งมันจะเป็นคู่แข่งสำคัญของ Toyota Highlander, Ford Explorer ในฐานะ SUV 3 แถว ขนาด 7 ที่นั่งพร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ จะเปิดตัวในประเทศจีนในงาน Guangzhou Auto Show 2023 วันที่ 17 พฤศจิกายน 2023

  • เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 2.0T ที่มีกำลังสูงสุด 248 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 190 กม./ชม.
  • ยความยาว 5,130 มม. และระยะฐานล้อ 2,900 มม.

นอกจากนี้ยังมาพร้อมล้ออัลลอยเหมือนรถต้นแบบ  เรายังเห็นด้านท้ายที่มาพร้อมสัญลักษณ์ 380 VC-TURBO และไฟท้ายแบบ LED ลากเชื่อมทั้งสองฝั่งเหมือนรถต้นแบบเช่นกัน

สำหรับภายในอาจใช้ต้นแบบออกแบบที่นั่ง 2+2+3 แต่มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งรายละเอียดบางส่วน ติดตั้งหน้าจอควบคุมส่วนกลางแบบลอยตัว

ก่อนหน้านี้วันที่ 19 เมษายน 2023 NISSAN CHINA ประเทศจีนประกาศเปิดตัวรถต้นแบบ NISSAN Pathfinder Concept ออกแบบโดยคำนึงถึงประเทศจีน ที่งาน Auto Shanghai 2023

SUV ของ Nissan ได้รับชื่อเสียงที่โด่งดังในประเทศจีนในด้านความทนทาน ความสะดวกสบาย และความสามารถในการขับขี่ที่เป็นมิตรกับครอบครัว Nissan ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกตลาดรถ SUV ของจีน ได้รับการยกย่องอย่างสูงสำหรับรถ SUV ที่ได้รับรางวัล และยังคงตระหนักถึงความต้องการของผู้บริโภคในจีนด้วยระบบส่งกำลังที่หลากหลาย

NISSAN Pathfinder เปิดตัวครั้งแรกในปี 1985 Pathfinder ขับเคลื่อนสี่ล้อที่เป็นมิตรต่อครอบครัวและเป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของ Nissan ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ใหม่ในการกำเนิด The Pathfinder Concept ออกแบบโดยคำนึงถึงตลาดจีน สานต่อตำนาน Pathfinder Concept ผสมผสานสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่แบบจีนเข้ากับแก่นแท้ของความเป็น Nissan ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่กระฉับกระเฉง ไม่ว่าจะเป็นการพิชิตถิ่นทุรกันดารหรือสำรวจภูมิทัศน์ในเมือง ก็ถือเป็นคู่หูในการผจญภัยที่สมบูรณ์แบบ

The Pathfinder Concept SUV ขนาดใหญ่ 7 ที่นั่งในประเทศจีนโดยจะผลิตร่วม Dongfeng Nissan ในฐานะเรือธงในอนาคต รุ่นที่ผลิตจำนวนมากจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 และรถแนวคิดรุ่นปัจจุบันดูใกล้เคียงกับรุ่นที่ผลิตจำนวนมาก และยังคงรักษากระจังหน้าแบบ V-MOTION

Pathfinder Concept มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดและภายในที่พร้อมผจญภัย พร้อมด้วยที่นั่ง 3 แถว ซึ่งให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หน้าจอแสดงผลกว้างพิเศษและจอแสดงผลบนกระจกหน้าห้องโดยสารให้ข้อมูลมากมาย

การตกแต่งภายในรถใหม่ใช้สไตล์การตกแต่งภายในใหม่ซึ่งดูเรียบง่าย เน้นความหรูหรา พร้อมหน้าจอคู่ขนาดใหญ่สุดอลังการ พวงมาลัยทรงกลม ช่องแอร์ขนาบข้างแนวตั้ง คาดว่าการออกแบบลักษณะนี้สามารถทำได้จริงในอนาคต

 

Advertisement

Advertisement

News ข่าวรถยนต์รถใหม่ ล่าสุด

อัพเดทล่าสุด

You cannot copy content of this page