car250.com เว็บไซต์ของคนรักรถ ข่าวรถใหม่

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2022
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

The All NEW ISUZU D-MAX พรุ่งนี้เจอกัน 11 ตุลาคม 2562

Advertisement

Advertisement

ทีเซอร์ดังกล่าวทีมงานได้บันทึกเป็นภาพนิ่งเพื่อให้เห็นได้ง่าย แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ภายในห้องโดยสาร คอนโซลกลาง และเหมือนมีการอัพเกรดเครื่องยนต์ให้แรงขึ้น และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 11 ตุลาคมนี้ พร้อมเผยโฉมต่อสาธารณะ 19 ตุลาคม

พลานุภาพ พลิกโลก

ล่าสุดมีจดหมายเชิญสื่อมวลชนไปร่วมงานเปิดตัว โดยมีข้อความระบุว่า เรียนเชิญร่วมงานเลี้ยงแนะนำรถปิกอัพรุ่นใหม่หมด “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” (The All-New Isuzu D-Max) แน่นอนว่าเป็นการปรับครั้งใหญ่รวมถึงตัวถัง และขุมพลัง ระบบความปลอดภัย โดยภาพรวม ของ NEW D-max ใหม่จะมีความบึกบึนมากกว่าเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย

ติดตามได้ที่ Isuzu-tis.com

การเผยโฉมในไทย จะเป็นที่แรกในโลก ภาพจริงและการทดสอบวิ่งในบ้านเรา เป็นความลับสุดยอดมาก แอดจึงนำมาลงไม่ได้ เพราะไม่มีใครเผยแพร่ได้เลย

  • มีลุ้นเครื่องยนต์ดีเซล RZ-Series 2.4 VGS Turbo / Bi-Turbo ที่อาจให้กำลังมากถึง 190 แรงม้า ในแรงบิตรอบต่ำ ยังไงโปรดติดตาม
  • น่าจะพัฒนาเครื่องยนต์เดิมอย่าง ISUZU Blue Power 1.9 ลิตร รุ่น RZ4E-TC และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน 3.0 ลิตร รุ่น 4JJ1-TC ให้แรงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • เปิดตัวนับจากโมเดลปัจจุบัน 8 ปี
  • ไฟหน้าแบบ Bi-LED พร้อม DRL LED รูปทรงตานกอินทรี
  • รวมถึงการออกแบบไฟท้ายใหม่เพิ่มรายละเอียดภายในโคม
  • ไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่
  • กระจังหน้าใหม่ – กันชนหลังใหม่
  • ตัวถังรวมถึงกระบะท้ายกว้างและยาวขึ้น
  • แน่นอนภายในห้องโดยสารใหม่ทั้งหมด
  • ภายในบุหนัง พร้อมตกแต่งด้วย Piano Black + หน้าจอสัมผัสใหม่ หน้าปัดใหม่

ยังไงโปรดติดตาม 11 ตุลาคมนี้

ทดสอบวิ่งกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ All-NEW ISUZU D-Max เจนใหม่ ล่าสุดทดสอบตัวถัง 4 ประตู หลังจากทดสอบรุ่นแค็บไปเมื่อไม่นานมานี้ แสดงให้เห็นการออกแบบไฟหน้าที่ชัดเจนมากขึ้น กระจกมองข้างดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยทูโทน 6 ก้านแต่ภาพรวมยังปกปิดรายละเอียดเช่นเดิม

motor.es

ภาพจาก carscoops.com

อัพเดทอีกครั้งให้หายคิดถึง บ่นว่าเปิดตัวตอนไหน ล่าสุดมีภาพทดสอบวิ่งของ All-NEW ISUZU D-MAX ในยุโรปได้เผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทำให้หลายคนพอจะเดาว่ามีการเปลี่ยนตัวถังจริง และสิ่งที่เปลี่ยนชัดเจนคือ กระจังหน้าใหม่ โป่งล้อใหม่ ไฟท้ายใหม่ แต่รายละเอียดอื่นๆคงได้แต่คาดเดา เพราะปิดขนาดนี้ แถบมองไม่เห็นอะไร

และยังมีการสับขาหลอกปิดทับรายละเอียดอีกที ยังไงต้องเข้าใจว่าเจ้านี้ เก็บความลับระดับสุดยอด หากมีความเคลื่อนไหว แอดจะรีบอัพเดทโดยเร็ว

เป็นหนึ่งในคำถามยอดฮิต ณ ตอนนี้ เพราะเจ้ากระบะสุดแกร่ง ISUZU D-MAX ขวัญใจสาวกกระบะเมืองไทยอีกรุ่น มีข่าวจะเปิดตัว All-NEW ISUZU D-MAX 11 ตุลาคมนี้สร้างเสียงตอบรับจากแฟนๆ ISUZU ทั่วเมืองไทยอย่างมาก

คงไม่น่าแปลกใจอะไรที่ ISUZU จะไม่เปิดเผยเพราะค่ายนี้ เก็บความลับระดับสุดยอดเกือบทุกรุ่น รู้อีกที่เปิดตัวแล้ว ยังไงคงต้องติดตาม วันนี้เราจะขอกล่าวถึง ทำไม All-NEW ISUZU D-MAX มีลุ้นจะเปิดตัวภายในปีนี้

ISUZU D-MAX เจนปัจจุบันคือเจนที่ 2 รอบการปรับเจนจะอยู่ประมาณ 10 ปี และในปี 2563 จะครบรอบ 10 ปีนั้นแสดงว่าภายในปีนี้ ถึงต้นปี 2563 เราจะได้เห็น ISUZU D-Max เจนใหม่อย่างแน่นอน

และมีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ หากดูจากการเปิดตัวเจนปัจจุบันที่เผยโฉม อีซูซุ ดีแมกซ์ รุ่นที่ 2 เปิดตัวเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2554 ภายใต้รหัส Model RT50 และครั้งนี้เปิดตัว 11 ตุลาคมซึ่งระยะเวลาไม่ต่างจากเดิมมาก

ภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นถึงการออกแบบอย่างไม่เป็นทางการโดยอ้างอิงจากภาพสเก็ต และการทดสอบวิ่ง ทำให้พอคาดเดาว่า All-NEW D-MAX เจนใหม่ จะออกมาไปในทิศทางไหน แต่ที่สำคัญการปรับเจนครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นระดับ BigminorChange เลยทีเดียว

drive.com.au

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

News ข่าวรถยนต์รถใหม่ ล่าสุด

อัพเดทล่าสุด