เผยภาพประกอบ Nissan Frontier ในโรงงาน แคนตัน สหรัฐอเมริกา - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Frontier ใหม่ พึ่งเปิดตัวในตลาดสหรัฐอเมริกาช่วงต้นปีที่ผ่านมา และ ล่าสุดทางบริษัทได้เผยภาพการประกอบที่โรงงาน ประกอบรถยนต์แคนตัน รัฐอิลลินอยส์ Frontier ถูกสร้างขึ้นที่โรงงานแห่งนี้มาตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านรถบรรทุกมากกว่าหกทศวรรษในสหรัฐอเมริกา

Nissan Frontier Pro-4X คือรุ่นพิเศษ ซึ่งมาพร้อมการออกแบบสปอร์ตมากยิ่งขึ้นเหมือน Nissan Navara PRO-4X ในบ้านเรา

Nissan Frontier ใหม่จะเริ่มมาถึงโชว์รูมของสหรัฐฯ ช่วงปลายฤดูร้อนนี้

เครื่องยนต์เบนซิน V6 3.8 ลิตร ให้กำลัง 310 แรงม้าและแรงบิด 380 นิวตัน-เมตร ระบบอัตโนมัติ 9 สปีด ระบบขับเคลื่อน 2WD และ AWD

การออกแบบจากรถกระบะ Nissan Hardbody ในยุค 80 และ 90 กระบะที่มีชื่อเสียงในด้านการขับขี่แบบออฟโรต การออกแบบรุ่นใหม่ยาวกว่ารุ่นเดิม 5 นิ้ว ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อม DRL เส้นคู่, ในรุ่น Pro4X พร้อมลุยด้วยล้อแม็กขนาด 17 นิ้ว ยาง Hankook Danapro AT2 ขนาด 265/70, กล้องรองคัน, ไฟท้ายแบบ LED

นอกจากนี้ยังมีรุ่น PRO-4X พร้อมระบบล็อคแบบอิเล็กทรอนิกส์, ระบบกันสะเทือนแบบออฟโรดของ Bilstein และแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถ ด้านหน้า Frontier ใช้ระบบกันสะเทือนแบบปีกนกคู่อิสระพร้อมโช้คท่อคู่และเหล็กกันโคลงแบบกลวง ที่ด้านหลังมีสปริงหลายใบที่หุ้มด้วยเพลาแข็ง

ทำให้สามารถรองน้ำหนักบรรทุก 635 กก. ในรุ่น 4WD S และสามารถลากจูงได้ถึง 2,944 กก.

Frontier มีให้เลือกทั้งแบบ King หรือ Crew และความยาว 5 หรือ 6 ฟุต

ภายในห้องโดยสารมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้วใหม่ Apple CarPlay และ Android Auto แผงหน้าปัดขนาด 7 นิ้วรองรับปลั๊กไฟ AC 110 V, และ USB Type-C

Frontier ยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุดของ Nissan กล้อง 360 องศา ในขณะที่ Safety Shield 360 จะช่วยคุณนำทางบนทางหลวง ด้วยการเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบตรวจจับคนเดินถนน ระบบเตือนจุดบอดและอื่น ๆ


fourteen − one =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.