News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

บริษัทฯ เพิ่มช่องทางการลงทะเบียนแก่ลูกค้า ลูกค้าประสงค์ขอความช่วยเหลือพักชำระหนี้ 3 เดือน จากผลกระทบ กรณี COVID -19 ลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันที่ 1-15 เมษายน 2563

เงื่อนไขการพิจารณาเบื้องต้น

 • ต้องเป็นผู้เช่าซื้อตามสัญญา
 • ผ่อนชำระค่างวดมาแล้ว มากกว่า 12 เดือน
 • เป็นลูกค้าที่ไม่เคยผิดนัดชำระ

บริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกจากการติดต่อ Call Center ในขณะนี้ เราตระหนักดีถึงผลกระทบของลูกค้าจากกรณี COVID -19 และยินดีพร้อมให้ความช่วยเหลือมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่ออำนวยความสะดวก บริษัทฯ จึงได้เพิ่มช่องทางการลงทะเบียนแก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบการกรณี COVID-19 และประสงค์ขอความช่วยเหลือการพักชำระหนี้สูงสุด 3 เดือน โดยลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 – 15 เมษายน 2563 ทั้งนี้เงื่อนไขการรับพิจารณาและอนุมัติ รวมถึงข้อกำหนดต่างๆ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทฯ และคุณสมบัติของลูกค้าแต่ละรายไป

สำหรับรายละเอียดการลงทะเบียนติดตาม พรุ่งนี้


แสดงความคิดเห็น

  1. ขอผ่อนผันไปแล้วแต่ไม่ผ่านเงื่อนไขของบริษัท กว่าจะแจ้งให้ทราบก็เลยกำหนดชำระมา ถ้าไม่ผ่อนผันก็ไม่เป็นไร แต่นี่ยังมีค่าทวงถามตามอีก 600 บาท เฮ้อ ไม่เห็นใจกันเลยช่วงวิกฤตแบบนี้

  2. พวกคุณทำงานไหมคะสรุปไม่ว่าจะเป็นการลงเทียบหรืออิเมลลิสซิ่งก้อเงียบแทนที่จะเห็็นใจกันในยามวิกฤติเงื่อนไขอะไรก้อไม่เคยผิดตรงตามนัดตลอดแต่ไม่พิจรณาคืออะไรตั้งมาทำไมเงื่อนไข

  3. ลงทะเบียนไม่ได้ไม่พอยังติดต่อไฟแน้นไม่ได้อีกเวลาค่างวดเลย4-5 วันบอกมีค่าติดตามทวงถามรีบยกโทรศัพท์โทรพอเวลาแบบนี้ทำไมไม่รีบรับสายลูกค้าบ้างหรือรอแค่หมดระยะเวลาของโรคนี้นึกถึงคนที่เขาไม่มีความรู้จะเข้าไปลงทะเบียนบ้าง

  4. ลงทะเบียนขอพักชำระหนี้ไปแล้วค่ะ…แต่ผลตอบรับก้อคือคุณไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขทางบริษัทจึงไม่ให้พักชำระหนี้…พูดมาได้ไงตอนนี้ก้อตกงานมาจะ2เดือนแล้วไม่มีควาเห็นใจกันบ้างเลยผิดกับตอนอยากจะขายรถมากเลย.,..คันนี้น่าจะเป้นคันสุดท้ายแล้วสำหรับรถนิสสันคันหน้าคงจะไม่เอาอีกแล้วหล่ะค่ะพอกันทีจะซื้อคันแรกแล้อก้อคันสุดท้ายเท่านั้นแหละนะนิสสันลิสซิ่ง

 1. รถใช้งานได้ดี แต่บริการของลิสซิ่ง แย่ ไม่มีการปรับปรุง เวลาคุยกับลูกค้า เหมือนกับลูกค้าเป็นผู้ต้องหา ปรับปรุงตัวซะใหม่นะครับ

 2. รถใช้งานได้ดี แต่บริการของลิสซิ่ง แย่ ไม่มีการปรับปรุง เวลาคุยกับลูกค้า เหมือนกับลูกค้าเป็นผู้ต้องหา ปรับปรุงตัวซะใหม่นะครับ

 3. ขอยื่นเรื่องผ่อนผันพักชำระหนี้ค่างวดรถ ทะเบียน 7กย 7378 เลขที่สัญญา611272744 นายศจิษฐา โพธิ์ศรี
  ยืนเรื่องไปตั้งแต่วันที่ 1เมษายน 2563 ยังไม่รับ SMS และการตอบรับใดๆ เลยครับ ต้องให้ทำอย่างไรครับ

  1. ขอไปนานแล้ว บอกจะแจ้งกลับ 7วันก็ไม่แจ้ง ผมส่งตรงมา11งวดแล้วไม่เข้าเงื่อนไข ไม่ใจเหมือนโตโย กับกรุงศรี เลย ไม่ได้ทันทำเรื่องขอโทรมาแจ้งให้พักชำระ6เดือน ไม่มีดอกด้วย ซื้อรถคันต่อไปต้องเลือกไฟแนนท์แล้ว

   1. อาชีพรับจ้างขับรถงานน้อยลงเนื่องจากไม่มีคนจ้างบรรทุก ถ้ารายได้ลดลง จึงขอพรผันการชำระค่างวด จึงเรียนมาเพื่อพิจารณา

 4. แจ้งว่าให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่1-15เมษา นี่วันที่7แล้วยังบอกว่าจะแจ้งรายละเอียดวันพรุ่งนี้อีก

    1. คนที่ไม่เคยผิดนัดชำระ แปลว่า เค้าไม่เดือนร้อนเรื่องเงิน คงไม่ได้รับผลกระทบมาก
     ส่วนคนที่ผิดนัดบ้าง แต่ก็พยายาม แปลว่า เค้าอาจมีภาระ แต่ไม่ได้ทิ้งความรับผิดชอบ หรืออาจจะค้าขาย บางช่วงได้มาก ได้น้อย
     มาตรการผักชีโรยหน้าแบบนี้ อย่าทำเลยครับ
     ไม่ได้ช่วยจริง ๆ คนที่ผ่านเกณฑ์จะมีสักกี่คน และคนที่ผ่านเกณฑ์ จะมีกี่คนที่ ยากใช้ เพราะไม่เดือนร้อน ปละหนี้จะได้หมดไวไว เขาไม่พักหรอกครับ

     1. คนที่พึ่งซื้อรถของคุณและผ่อนได้สอง-สามเดือนไม่ใช้ลูกค้าของคุณถูกไหม ถึงได้ไม่ให้พักชำระหนี้ด้วย ถ้าจะเยียวยาแบบนี้ยึดรถไปเลยก็ได้นะ ผิดหวัง

      1. ลงทะเบียน​ไปตั้งแต่อาทิตย์​ที่แล้ว​ไม่เห็น​ตอบกับสักที​ ตกลง​ได้หรือไม่ได้คับ

 5. บอกให้มาลงทะเบียนในเวปนี้ในเรื่องการขอผ่อนผันการชำระหนี้.
  สรุปว่าต้องทำอย่างไรบ้างทำไมไม่มีช่งให้ลงทะเบียนละครับ
  ต้องทำอะไรอย่างไรแจ้งด้วยสิครับ…เอาให้ชัดเจน

 6. ตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทยไม่ได้มีเงื่อนไขในการพักชำระหนี้นะคะ (ไม่จำเป็นต้องเป้นลูกค้าชั้นดี) เพราะทุกคนก็ได้รับผลกระทบเหมือนๆ กัน การที่บริษัทเลือกที่จะให้เฉพาะลูกค้าที่ไม่เคยผิดนัดชำระได้รับสิทธิผ่อนผันชำระหนี้ได้แต่เพียงกลุ่มเดียวมันไม่ถูกต้องหรือเปล่าคะ
  เงื่อนไขการพิจารณาเบื้องต้น
  ต้องเป็นผู้เช่าซื้อตามสัญญา
  ผ่อนชำระค่างวดมาแล้ว มากกว่า 12 เดือน
  **เป็นลูกค้าที่ไม่เคยผิดนัดชำระ**
  เพราะว่าถ้าเป็นลูกค้าที่เคยมีประวัติผิดนัดชำระแสดงว่าลูกค้าก็คงมีปัญหาเรื่องการจ่ายค่างวดอยู่แล้ว ถ้าทางบริษัทยังตัดกลุ่มนี้ออกจากการได้รับสิทธิผ่อนผันอีก ไม่เป็นการซ้ำเติมลูกค้ากลุ่มนี้หรือเปล่าคะ

  1. ใช่ค่ะ… หนูกราบและขอให้สาขาใกล้เคืองมาตรวจสอบได้ไมคิดดูขนานไม่ติดโควิคก้อยังถูกๆไุถ่ๆจ่ายค่างวดแล้วนี้ปิดเส้นทางทำงานทุกเส้นจะเอสเงินไหนมาจ่ายค่ะ.. นิสสันค่ะไฟแนนอื่นเขาก้อติดค่างวดค่าบ้างปนะวัติไม่ดีเข้ายังช่วยแบบนี้ก้อต้องการยึดรถหรือค่ะ… หรือจะต้องปรึกษาเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องพรกฉุกเฉินดีค่ะ

     1. ห่วยแตกมากพนัก
      แทนที่จะช่วยเหลือ
      ทุกล้วนได้รับผลกระทบจากโควิท
      จะหาเงินที่ไหนมาผ่อนส่งข้อความมาว่าไม่ผ่านเงื่อนไขหัวควาย

   1. ลงทะเบียนไปแล้วตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย. และเห็นบอกว่าจะส่งเอกสารตอบรับทางไปรษณีย์ นี่วันที่ 20 เมษาแล้ว ยังเงียบ ..

  1. คนที่เดือดร้อนก็ทุกคนนั้นแหลาะคะจะมายกเว้นแบบนี้จะมีชักกี่คนที่ผ่านแล้วจะมาบอกว่าส่งไม่ถีงปี ชำระไม่ตรงตามกำหนดไม่ผ่านเกณมาเอารถไปเลยคะเพราะโทรมาก็ไม่มีเงืนให้หรอกคะเพราะตอนนี้มีเงินติดตัวแค่500จะกินได้ชักกี่วันเชียวเพราะขายของตามตลาดนัดเขาแิดกันมาไม่รู้กี่เดือนแล้ว

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.