Advertisement

Advertisement

 

พลาโน, เท็กซัส (24 สิงหาคม 2023) สหรัฐอเมริกา Toyota Sienna นำเสนอจังหวะพิเศษ ด้วยผลงาน Sienna ที่ไม่ซ้ำใคร พวกเขาเรียกว่า “ Sienna : Remix ” โดดเด่นด้วยระบบเสียงลำโพง 60 ระบบไมโครโฟนผสมมืออาชีพ 25,000 วัตต์ ระบบเสียง Dynamic Audio L และจอภาพขนาด43 นิ้ว

Toyota Sienna คันนี้ เป็น อุปกรณ์จัดปาร์ตี้ ขั้นสุดยอด เป็นคอนเซ็ปต์ที่น่าประหลาดใจที่ทำให้รถตู้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นไปอีกขั้น โดยแสดงให้เห็นการนำ Sienna มาเป็นบูธดีเจแบบเคลื่อนที่

“ Sienna:Remix ” เป็นคอนเซ็ปต์พาหนะที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการยกย่องภาษาเพลงที่มีร่วมกัน “ด้วย การออกแบบ Sienna แบบกำหนดเอง นี้ เราต้องการขยายช่วงเวลาที่เราทุกคนแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวผ่านเสียงเพลง” Joe Moses ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและการสื่อสารของ Toyota กล่าว “ ด้วยการใส่ความสร้างสรรค์ให้กับสไตล์และฟังก์ชันของ Sienna แนวคิด ที่เป็นเอกลักษณ์ ของเขา จึงเฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาที่เราทุกคนได้รับแรงบันดาลใจและพลังจากดนตรี ” 

จากภายนอกยานพาหนะมีสไตล์สปอร์ตและกว้างขวางตามแบบฉบับ Sienna ถอดประตูท้ายประตูท้ายออก ซึ่งถูกแทนที่ด้วยประตูสวิงออก พร้อมการถอดแผงหลังคาตรงกลางรถเพิ่มลิฟท์ขนาด 2 นิ้วพร้อมสปริงที่หนักกว่า ล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้ว

เสียงจะถูกสูบออกผ่านลำโพง 60 ตัว ซึ่งประกอบด้วยซับวูฟเฟอร์ขนาด 12 นิ้ว 4 ตัว, ลำโพงเสียงกลาง 3 6 ตัว , ทวีตเตอร์ 1 4 ตัวและฮอร์นเพอร์คัสชั่น 6 ตัว ระบบใช้ แอม พลิฟายเออร์ 16 ตัวเพื่อสร้างกำลัง ขับสูง ถึง25,000 วัตต์ โปรเซสเซอร์เสียงดิจิตอล 12 แชนเนลให้เสียงระดับมืออาชีพและมิกเซอร์ 8 แชนแนล

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายช่วยให้ดีเจมีความสามารถในการสแครช มิกซ์ และเอฟเฟกต์เสียง แบตเตอรี่ ลิเธียมไอออนขนาด 56 – โวลต์ 4แอมชั่วโมง 4 ก้อน จ่ายไฟให้กับ เครื่องขยายเสียง 1 6 ตัว และปลั๊กมาตรฐาน1 1 0V สองตัวชาร์จแบตเตอรี่และเปิดโทรทัศน์

ไฟ LED ไดนามิกพร้อมสีที่ปรับแต่งได้ซึ่งกระเด้งไปตามจังหวะ นอกจากนี้ยังมี ไฟ LED ส่องสว่างใต้ท้องรถ พร้อมสีที่ปรับได้ ที่ด้านหลังของรถ มี โทรทัศน์ ความ ละเอียดสูงขนาด 43 นิ้วรองรับWi-Fi ซึ่งเพิ่มมิติใหม่ให้กับ ” Sienna: Remix 

Sienna:Remix สุดพิเศษนี้สร้างขึ้นโดยร้านรถยนต์ Complete Customs ในเท็กซัส ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งรถทั้งบนถนนและนอกถนนหลายรูปแบบ รวมถึงระบบเสียงพิเศษ ซึ่งร่วมมือกับ Toyota ในการสร้างมีประวัติการเฉลิมฉลองดนตรีและความบันเทิงร่วมกับ Sienna จากการปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอต่อจากไวรัล “Swagger Wagon” ไปจนถึงการเคลื่อนไหว #vanlife ในเทศกาลดนตรี SiriusXM

เครื่องยนต์เบนซินไฮบริด Toyota Hybrid System 2.5 ลิตร 243 แรงม้า

เบนซิน 2.5 ลิตร 4 สูบ +มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้กำลังรวม 243 แรงม้า ส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ E-CVT อัตราประหยัดน้ำมัน 14.03 กม./ลิตร ลากจูงได้ 1,588 กก. ระบบขับเคลื่อนนั้นก็มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ All Wheel Drive

  • โหมดการขับขี่ EV, Normal, Eco และ Sport Toyota
  • ระบบ “Hybrid System Indicator” ระบบแสดงสถานะของระบบไฮบริด

 

Toyota Sienna MPV เรือธง ในสหรัฐฯ เริ่ม 1.02 ลบ.

Advertisement

Advertisement