เปิดจอง 6 ชม. 11,685 คัน Vinfast VF7 และ VF6 ในสหรัฐอเมริกา และ เวียดนาม - CAR250
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ VinFast

Vinfast แบรนด์รถยนต์เวียดนาม ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว พวกเขาเน้นผลิตรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ล่าสุดเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าอีก 3 รุ่น ต้อนรับปี 2022 โดยรุกหนักในตลาดสหรัฐอเมริกา

เทรนด์ใหม่ สำหรับการผลิตรถยนต์กำลังเปลี่ยนไปใช้พลังงานไฟฟ้า และ ลืมเครื่องยนต์สันดาปแบบเดิมๆ Vinfast กำลังก้าวไปสู่โลกใหม่ ด้วยอัตราเร่งที่รวดเร็ว

ที่งาน CES 2022 VinFast แบรนด์เวียดนามเปิดตัว VF5 , VF7 และ VF6 รถยนต์ไฟฟ้าทั้ง 3 รุ่น หลังจาก VinFast สัญญาว่าจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าอีก 3 รุ่นภายในปี 2022 (ปัจจุบันยังไม่เปิดให้จอง และ ยังไม่มีข้อมูลเทคนิคสำหรับ VF5 , VF7 และ VF6 )

สัญญาที่เป็นจริง เปิดปี 2022 VinFast เวียดนามเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 3 รุ่น ภายในปีนี้ ทั้ง 3 คือครอสโอเวอร์ไฟฟ้าที่หรูหราสปอร์ต ทำให้ปัจจุบัน Vinfast มีรถยนต์ทั้งหมด 5 รุ่น

Vinfast เปิดตัว VF8 และ VF9 (เป็นการเปลี่ยนชื่อมาจาก VF e35 และ VF e36) เพียง 6 ชั่วโมงสามารถทำยอดจองได้ถึง 11,685 คัน ส่วนใหญ่มาจากสหรัฐอเมริกาและเวียดนาม

VinFast กล่าวว่ารุ่นใหม่นี้ติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง รวมถึงการจอดรถอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ระบบเรียกรถ ระบบช่วยเปลี่ยนเลน และระบบเตือนการชน คุณสมบัติทางเทคนิคอื่น ๆ รวมทั้งผู้ช่วยเสียงเสมือนจริง บริการอีคอมเมิร์ซ

ASEAN Skyline


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.