ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า คันใหม่ เตรียมขายไทย VOLVO C40 420 กม./ชาร์จ WLTP - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volvo
Volvo C40 Recharge
Volvo C40 Recharge

Volvocars.com ประเทศไทย พร้อมแนะนำ Volvo C40 Recharge คูเป้หลังคาที่ลาดต่ำ เร็วๆนี้ คาดว่าจะมีการแนะนำในช่วงงาน Motor Expo 2021

วอลโว่ คาร์ รับประกันแบตเตอรี่เป็นเวลา 8 ปีหรือ 160,000 กม. ขึ้นอยู่กับว่าเงื่อนไขใดถึงก่อน โดยรถและแบตเตอรี่ต้องได้รับการบำรุงรักษาและใช้งานตามคำแนะนำของวอลโว่ คาร์

Volvo C40 Recharge SUV รุ่นคูเป้หลังคาที่ลาดต่ำ ไฟหน้าแบบ Pixel light ไฟหน้าแต่ละดวงที่เป็นไฟ LED 84 พิกเซลจะสามารถหรี่ไฟได้โดยอัตโนมัติ สำหรับรถถึง 5 คันในเวลาเดียวกัน จึงสามารถช่วยให้ผู้ขับขี่ในรถคันอื่นไม่ต้องเคืองตาจากแสงไฟ ในขณะที่ก็ยังคงช่วยส่องสว่างเส้นทางให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อคุณปลดล็อคประตูรถ ไฟหน้าก็จะกะพริบเป็นการต้อนรับพร้อมกับไฟ LED ท้ายรถ

Volvo C40 Recharge ใหม่ใช้แพลตฟอร์ม CMA เดียวกับ XC40 Recharge แต่เป็นรุ่นแรกของ บริษัท ที่ได้รับการออกแบบบนพลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว

ขนาดตัวถัง

  • ยาว 4425 มม.
  • กว้าง 1863 มม.
  • สูง 1652 มม.

C40 Recharge เป็นรถวอลโว่คันแรกที่ปราศจากการใช้หนังสัตว์ในการตกแต่งภายใน ตั้งแต่พวงมาลัย คันเกียร์ ไปจนถึงเบาะโดยสาร เราเชื่อว่านี่เป็นการนำเสนอความหรูหราในรูปแบบใหม่ และวิธีการใช้วัสดุในการออกแบบรถยนต์ในแบบที่เหมาะสมยิ่งขึ้น ความจุของพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังคือ 413 ลิตร

Volvo C40 Recharge รองรับ Android ที่พัฒนาร่วมกับ Google โดยนำเสนอแอปและบริการของ Google ในตัวเช่น Google Maps, Google Assistant และ Google Play Store รุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อข้อมูลแบบไม่ จำกัด

สามารถรับการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ซึ่งอาจปรับปรุงระยะการขับขี่โดยรวมได้

นอกจากนี้ ชุดแต่ง Ultimate ยังมีหลังคามูนรูฟแบบพาโนรามา ไฟหน้า LED แบบพิกเซล ระบบเสียง Harmon Kardon Premium Sound กล้องรอบทิศทาง 360° และล้อขนาด 20 นิ้ว

ติดตั้งมอเตอร์คู่ที่ด้านหน้าและอีกชุดหนึ่งที่เพลาหลังโดยให้แรงบิดรวม 402 แรงม้า แรงบิต 660 นิวตันเมตร เมื่อรวมกับชุดแบตเตอรี่ 78 กิโลวัตต์ชั่วโมง Volvo C40 Recharge สามารถขับได้ 420 กม. ในรอบการทดสอบ WLTP อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 180 กม./ชม. (จำกัด)

  • อัตราการชาร์จปกติไฟบ้าน 0-100% ภายใน 8 ชั่วโมง หรือระยะการเดินทางราว 50-60 กม.ต่อชั่วโมง
  • ชาร์จเร็วแบบ DC ในระหว่างทาง และเพื่อชาร์จให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เราแนะนำให้จำกัดระดับการชาร์จไว้ที่เพียง 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะทำให้เวลาในการชาร์จของคุณสั้นที่สุด เนื่องจากช่วง 20 เปอร์เซ็นต์สุดท้ายของการชาร์จจะใช้เวลานานที่สุด โดยการชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ด้วยการชาร์จเร็วแบบ DC 150kW จะกินเวลาเพียงแค่ราว 40 นาที แต่หากจำเป็นต้องไปให้ถึงจุดหมายหรือสถานีชาร์จถัดไป คุณสามารถเลือกชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์

Carscoop


two × 1 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.