กว่าจะเป็น Volvo ต้องผ่านการทดสอบสุดโหด Volvo Cars Safety Center - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volvo

ความปลอดภัยของลูกค้า สำคัญที่สุด แบรนด์รถยนต์ Volvo ในฐานนะผู้นำด้านความปลอดภัยยานยนต์ และก่อตั้ง Volvo Cars Safety Center ครบรอบ 20 ปี

ห้องปฏิบัติการชนของ Volvo Cars Safety Center เป็นห้องปฏิบัติการมัลติฟังก์ชั่นที่ช่วยให้วิศวกรด้านความปลอดภัยของ Volvo Cars สร้างสถานการณ์การจราจร และ อุบัติเหตุจำนวนนับไม่ถ้วน ทำการทดสอบได้อิสระนอกเหนือจากกฏต่างๆ

ห้องปฏิบัติการมีรางทดสอบ สองทางยาว 108 – 154 เมตรตามลำดับ รถที่ทดสอบสามารถทำมุมชนได้ 0 – 90 องศาทำให้สามารถทดสอบการชนในมุมและความเร็วที่แตกต่างกัน บนความเร็วสูงสุด 120 กม. / ชม.

นอกจากนี้ Volvo Cars Safety Center ได้มีการจำลองสถานการณ์ชนด้านนอกเสมือนจริง เช่น พลิกคว่ำ และสถานการณ์การวิ่งบนถนนโดยรถยนต์จะถูกปล่อยลงคูน้ำด้วยความเร็วสูง

Volvo Cars ยังมอบโอกาส สถานการณ์กู้ภัยเพื่อฝึกฝนทักษะการช่วยชีวิต เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Volvos ได้ทำการทดสอบทิ้งรถยนต์จากความสูง 30 เมตรในแนวดิ่ง เป็นสถานการณ์ชนที่รุนแรง และพบได้ยาก

ในระหว่างการชนรถหุ่นทดสอบการชนและแผงกั้นจะติดตั้งเซ็นเซอร์ที่ช่วยให้วิศวกรของ Volvo Cars สามารถสังเกตุการณ์ได้ทั้งหมดอย่างละเอียด รวมทั้งกล้องความละเอียสูงพิเศษหลายสิบตัว ของทุกมุมการชนเท่าที่จะเป็นไปได้

ก่อนการทดสอบทั้งหมด ได้ผ่านการทดสอบด้วยคอมพิวเตอร์จำลองแล้วหลายพันรายการ ข้อมูลทั้งหมดที่สร้างขึ้นจากการทดสอบเหล่านี้จะถูกใช้โดยวิศวกรของ Volvo เพื่อพัฒนารถยนต์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ในขณะที่ บริษัท ก้าวไปสู่อนาคต รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอีกไม่กี่ปี แต่ความปลอดภัยสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ดังนั้น Volvo Cars Safety Center จะเป็นศูนย์การทดสอบรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัวเช่นกัน


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.