Advertisement

Advertisement

5 ข้อดีที่ขายรถมือสองด้วยตัวเองที่ Carro ดีกว่าเห็นๆ

5 ข้อดีที่ขายรถมือสองด้วยตัวเองที่ Carro ดีกว่าเห็นๆ

Advertisement

Advertisement

5 ข้อดีที่ขายรถมือสองด้วยตัวเองที่ Carro ดีกว่าเห็นๆ

อย่างที่รู้กันดีว่า ถ้าคนเราคิดที่จะขายรถหนึ่งคัน ก็ต้องขายรถให้กับเต็นท์รถมือสอง หรือไม่ก็ต้องขายเอง ซึ่งมีหลากหลายวิธีด้วยกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับเหตุผลของการขายรถมากกว่า ว่าคุณอยากจะขายเพื่ออะไร? อาจเป็นเพราะรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวมาหลายรุ่น เลยคิดอยากจะซื้อรถคันใหม่ หรือไม่มีความจำเป็นจะต้องใช้รถแล้ว หรือต้องการเงินไปปิดไฟแนนซ์ และอื่นๆ

แต่ขายรถหนึ่งคันมันไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะขายได้ต้องใช้เวลานาน ราคารถอาจจะตกยิ่งกว่าเดิม วันนี้เราจะช่วยหาคำตอบว่า ทำไมเราถึงต้องขายรถยนต์มือสองด้วยตัวเองถึงดีกว่า! ไม่จำเป็นต้องขายให้กับเต็นท์เอง!

  1. ตั้งราคาที่เราต้องการขาย

แน่นอนว่าถ้าเราขายรถมือสองด้วยตัวเอง เราจะไม่โดนกดราคาจนเกินไปอย่างเต็นท์รถมือสอง เพราะเงินคุณจะหายไปประมาณ 50,000-60,000 บาท เพราะเต็นท์รถต้องการรถคุณเพื่อไปขายต่อสร้างผลกำไรให้เต็นท์นั้นเอง แต่ถ้าขายเองราคาย่อมดีกว่า อันนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าใจ! ( หรือคิดไม่ออกว่าจะตั้งราคาขายเท่าไรดี ก็สามารถเช็กราคาได้ ช่องทางนี้ > Facebook : Carro Thailand หรือ แอดline@ : @carrothailand [มี@] )

  1. ใช้เวลาในการขายรถน้อยกว่าที่คุณคิด

เชื่อว่าหลายคนคิดว่าการขายรถด้วยตัวเองต้องใช้เวลานานกว่าขายให้เต็นท์ บอกเลยว่าคุณคิดผิด! ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการขายรถก็มีการพัฒนามากขั้นเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องไปเช็กราคากับหลายๆเต็นท์ให้เสียเวลา เดี๋ยวนี้แค่โพสต์ข้อมูลรถผ่านเว็บไซต์ซื้อ-ขายรถมือสอง  แปปเดียว เจ้าหน้าที่ที่ดูแลลูกค้าก็โทรมาหาคุณภายในไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งมีมากมายอย่างเว็บ Carro เป็นเว็บรถยนต์มือสองที่น่าเชื่อถือ รับประกันว่าคุณสามารถขายรถสุดที่รักของคุณได้อย่างแน่นอน

  1. ลงขายรถ ฟรี!

อีกหนึ่งข้อดีเลยก็ว่าได้ เพราะแค่ราคารถคุณก็ไม่ได้อะไรแล้ว คุณยังต้องเสียเงินเพิ่มจากการขายรถอีก ไหนจะค่าตรวจเช็กสภาพ (เช็กสถานที่รับตรวจสภาพรถ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ) ค่าดำเนินการเอกสาร ค่าโน้นนี้นั้นเต็มไปหมด อาจจะเกิดอาการเซงๆ ทั้งเข้าเนื้อทั้งวุ่ยวาย ลงขายตามเว็บขายที่ไม่คิดค่าบริการดีกว่า สะดวกกว่าเยอะ

  1. ได้รับเงินสด

เงินคือเรื่องสำคัญสำหรับหลายคน ใครๆก็อยากจะได้เงินสดมากกว่า ซึ่งหลายๆเจ้ามักจะจ่ายสดให้เราแบบนี้ไม่ได้ ถ้าใครชอบรับแบบเงินสด แนะนำลงขายที่ Carro เลย เพราะเขาจ่ายเป็นเงินสดหลังจากจบการขายทันที

  1. ระบบปลอดภัย

ในปัจจุบันระบบออนไลน์เป็นระบบที่ใครหลายคนใช้กันเป็นประจำในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ข้อดีมันมีมากมาย และเชื่อหลายคนรู้ดี แต่ข้อเสียของระบบออนไลน์ที่หลายๆคนกลัวก็มีเช่นกัน ยิ่งถ้าเป็นระบบขายรถออนไลน์ ก็กลัวว่าคนจะนำข้อมูลรถไปทำอะไรไม่ดี หรือนำเอาเบอร์มือถือของคุณส่งต่อกัน หรืออะไรก็ตามแต่ที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย ดังนั้น คุณคลายความกังวลไปได้เลย เพราะที่ Carro ไม่มีนโยบายส่งข้อมูลรถและของคุณส่งต่อให้ผู้อื่นอย่างแน่นอน

เห็นไหมล่ะว่า ข้อดี ของการขายรถด้วยตัวเองดีกว่าจริงๆ ฉะนั้นแอดมินจึงได้แนะนำการลงขายที่ Carro รับประกันว่า รถของคุณจะได้ราคาดีอย่างแน่นอน อย่ารอช้า ลงขายรถคลิกได้ที่ลิงค์ > https://th.carro.co/sell-car/express หรือถ้าวันนี้ยังไม่คิดจะขาย แต่ถ้าเมื่อไรคิดจะขายอย่าลืมนึกถึง Carro  เพราะคือเว็บขายรถมือสองที่ช่วยคุณได้

 

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้