20 มกราคม 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota RAV4 Plug-in Hybrid ขาย 1.92 ลบ. ในอังกฤษ ประหยัดน้ำมันสุดๆ

RAV4 PHEV SUV ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ของโตโยต้าวางจำหน่ายแล้วในสหราชอาณาจักรด้วยราคาเริ่มต้นที่มากกว่า 47,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.92 ลบ. ยังไม่รวมภาษีบ้านเรา ในรุ่น Dynamic Premium ทำให้ราคาเสนอขาย 50,895 ปอนด์ ป…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Magnite ได้คะแนนความปลอดภัยเพียง 4 ดาว ทดสอบ ASEAN NCAP

ASEAN NCAP สถาบันทดสอบการชน ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีองค์กรที่ชื่อว่า ASEAN NCAP (New Car Assessment Program for Southeast Asia) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่ทำหน้าที่สุ่มตรวจมาตรฐานรถยนต์ใหม่ที่ขายในภูมิภาคน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Bugatti, ข่าวรถ Mitsubishi

Mitsubishi e-Evolution ภาพเรนเดอร์โดย Motor.es

เว็บไซต์ Response.jp สำนักข่าวญี่ปุ่นออกมารายงานว่า Mitsubishi e-Evolution รถยนต์ครอสโอเวอร์ขุมพลังไฟฟ้า ต้นแบบ เตรียมนำมาขายจริงช่วงปี 2021 ประตูบานคู่ตัดออก เสา A มีความลาดชันมากขึ้นและในขณะที่ส่วนท้ายได้รับก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

เผยสิทธิบัตร TOYOTA GR86 เจนใหม่ ก่อนเปิดตัวปีนี้

ล่าสุดมีการเผยแพร่สิทธบัตรสำหรับ TOYOTA GR86 ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวภายในปีนี้ การออกแบบที่ได้รับการจดทะเบียนด้วย IP Australia เผยให้เห็นกันชนหน้า รถต้นแบบของ Toyota และ Subaru แบบสปอร์ตคูเป้ที่พัฒนาร่วมกันในปี 2…

อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota, อุปกรณ์ตกแต่งรถ

Toyota Hilux Revo 2 ประตูตัวเตี้ย Vazooma-X แต่งพิเศษ โดย Ter Studio

Toyota Hilux Revo ไมเนอร์เช้นจ์ เปิดตัวช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สายซิ่งต้องมี! แต่งครบ จบในชุดเดียว #หน้าหล่อแต่งซิ่ง สเกิร์ตรอบคันที่ใครก็มอง แถมฟรี‼️สติ๊กเกอร์คาดรถcollectionพิเศษ ชุดแต่งดั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model 3 ไฟไหม้-ระเบิด ที่จีน เมืองเซี่ยงไฮ้

ในตอนเย็นของวันที่ 19 มกราคม 2021 ประเทศจีน ชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ข้อความบนแพลตฟอร์มโซเชียลว่า Tesla Model 3 เกิดไฟไหม้ และระเบิด ในย่านที่พักอาศัยในเขต Minhang เมืองเซี่ยงไฮ้ และเกิดระเบิด ในโรงรถใต้ดิน เมื่อพิจา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Hilux Pickup 4X4 ปี 1991 ประกาศขาย 1.34 ลบ. สภาพดีเยี่ยม

Toyota Hilux Pickup 4X4 ปี 1991 โตโยต้าคันนี้ ได้รับการดูแลอย่างดี สภาพการวิ่งเพียง 112,623 กิโลเมตร เท่านั้น (ระยะเวลากว่า 29 ปี เฉลี่ยวิ่งปีละ 3,888 กม.) สภาพโดยรวมของรถบรรทุกคันนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการดูแ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Taycan EV รุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไฟฟ้าราคา 2.39 ลบ. ในสหรัฐฯ

Porsche Taycan EV ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 80,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2.39 ลบ. ยังไม่รวมภาษี และจะเปิดจำหน่ายปีนี้พร้อมชาร์จฟรี 3 ปีจาก Electrify America Taycan ภายนอกที่ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยพร้อมล้อสีเงินขนาด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

รวมภาพรถแต่ง Tokyo Auto Salon 2021 แบบอนไลน์

มหกรรมรถยนต์แต่งสุดยิ่งใหญ่ในญี่ปุ่นงาน Tokyo Auto Salon 2021 ปีนี้พิเศษ และงานเล็กเพราะด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ไม่สามารถจัดงานขนาดใหญ่ได้ ทางผู้จัดจึงเสนอแนวทางจัดกลางแจ้งบนสนาม Fuji Speedway ในสัปดาห์ที่ผ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Roox ได้รางวัล Kei Car แห่งปี 2020 ในญี่ปุ่น

Nissan Roox ได้รับรางวัล Kei Car of the Year ในประเทศญี่ปุ่น YOKOHAMA, Japan – เผยว่า Nissan Roox ใหม่ได้รับการขนานนามว่าเป็น“ Kei Car of the Year” ในการแข่งขัน Japan Car of the Year ในปี 2020-2021 ในการเ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.