9 เมษายน 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla สร้างโชว์รูม ในกัมพูชา ?

เป็นที่น่าสนใจ และสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพถ่ายโชว์รูม Tesla ในประเทศ กัมพูชา เพื่อนบ้านเรา เป็นไปได้ไหมที่ กัมพูชา จะจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า เทสล่าของ สหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะมีการสร้างโชว์รูม และ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ปล่อยภาพ Changan CS55 PLUS คู่แข่งสำคัญ HAVAL H6

ล่าสุดทาง Changan Auto ประเทศจีนได้ปล่อยภาพ Official : ใหม่สำหรับ Changan CS55PLUS รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Shanghai Auto Show ซึ่งจะเปิดในวันที่ 19 เมษายน 2021 Changan CS55PLUS จะเป็นคู่แข่งที่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Wuling ญาติ MG ปล่อยภาพ SUV ใหม่ ก่อนวางจำหน่าย

การเติบโตของ Wuling ไม่ธรรมดา และจะก้าวไปสู่สากลมากขึ้นภายใต้เครือ General Motors (GM) ก่อนหน้านี้ได้นำเสนอโมเดลรถ 3 แบบ MPV / Coupe / Hatch ในอนาคต Wuling Motors Liuzhou Wuling อุตสาหกรรมยานยนต์ Co. , Ltd. ก่อ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM, ข่าวรถ Tesla

Great Wall Motor พร้อมแซง Tesla ในอีก 2 ปี

เกรท วอลล์ มอเตอร์ โชว์วิสัยทัศน์พลังงานทางเลือก พร้อมเผยกลยุทธ์สร้างระบบนิเวศครอบคลุมทุกกระบวนการ “ต้นน้ำถึงปลายน้ำ” การวิจัย-การผลิต-การจัดเก็บ-การขนส่ง–การติดตั้ง-การใช้งาน ผนึกกำลังทีมงานชั้นนำร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW, ข่าวรถ Hyundai

VDO แสดงงานออกแบบ Hyundai Santa Cruz กระบะเล็กคันแรก ก่อนเปิดตัว

หลังจากเผยภาพ Official ของ Hyundai Santa Cruz กระบะขนาดเล็ก ล่าสุดได้มีการปล่อย ทีเซอร์ แสดงแนวทางการออกแบบ ซานตาครูซ ใหม่ โดย แบรด อาร์โนลด์ ผู้จัดการฝ่ายออกแบบของ Hyundai Design North America เรียกว่า Constru…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.